Bí quyết "thả đâu dính đó" của hội bạn thân: Thính không phải năng khiếu mà là kĩ năng

08:45 22/02/2019

Một số người khi đã quen ở trong cái trạng thái độc thân, thì lâu dài cũng sẽ dần quên mất cách làm sao để cưa đổ một người. Nhưng chẳng cần phải lo đâu bởi thứ gì cũng có bí quyết để học hỏi hết cả.

Chẳng riêng các bạn, hội bạn thân Thoa - Viên - Tài - Uyên dù cứ mở miệng một câu là độc thân, hai câu là độc thân, nhưng trong thâm tâm thì ai cũng mong có bồ cả đúng không nào? Chính vì thế, không để cho khả năng thả thính của các bạn bị mai mọt, trong tập 8 vừa rồi của sitcom Độc Thân Vui Tánh, Viên chị đại đã hướng dẫn cho mọi người nhiều bài học bổ ích.


Thả thính sao cho sang, thả mà như không thả mới là đỉnh
Thả thính sao cho sang, thả mà như không thả mới là đỉnh

Muốn thả đâu dính đó, không chỉ nhờ tài năng bẩm sinh, mà còn cần phải có kinh nghiệm, phải học hỏi và phải có khả năng "thám tử". Đừng tưởng thả thính là dễ nhé, ngay cả Viên đầy dạn dĩ như thế mà cũng phải trải qua nhiều năm tháng "ăn ở" cùng thính thì mới tìm ra được vài chiêu hay để chỉ cho chị em đấy.

Học ngay bí quyết thả thính từ hội bạn vui tính thôi

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất, đó là nói không với các đối tượng là "hoa đã có chậu", "đồn đã có địch". Đừng có nghe lời người khác xúi bậy mà đập chậu cướp hoa hay liều ăn nhiều chui vào hang ổ người ta nhé.

Bí quyết

Tiếp đó, chính là công cuộc sống ảo của bản thân. Phải chụp sao cho thật buồn, thật lạnh lùng, thật hững hờ để người ta chú ý. Và đặc biệt nhất là phải chỉnh sửa thật xinh, thật ảo diệu cho đối phương phải thảng thốt mỗi khi ngắm nhìn mấy tấm hình của mình.


Theo Viên, nên tránh chụp kiểu hớn hở là tốt nhất
Theo Viên, nên tránh chụp kiểu hớn hở là tốt nhất

Ngoài những chiêu thức đặc biệt này, thì còn rất nhiều bí kíp "trời ơi đất hỡi" mà chỉ có Viên chị đại nghĩ ra khiến mọi người không biết có nên nghe theo hay không. Muốn nửa kia thích mình không khó đâu các bạn, quan trọng là... tìm người ta ở đâu kia kìa.


Với hội độc thân, thính là như thế, còn với bạn thì sao?
Với hội độc thân, thính là như thế, còn với bạn thì sao?

Để không bỏ lỡ nhiều tình tiết và bí kíp hay ho trong tình yêu, cũng như cuộc sống độc thân của thế hệ trẻ chúng mình, hãy luôn theo dõi sitcom Độc Thân Vui Tánh vào 12h trưa thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên YAN TV nhé. Bật mí một chút là trong tập tiếp theo, sẽ có một thành viên bị "dính thính" bất ngờ đó.