Tuyệt chiêu "tán" mà như không khiến chàng "say như điếu đổ"

15:30 22/02/2017

Muốn giữ chàng trai của mình cũng không quá đâu các cô gái ạ! Hãy cùng chia sẻ những bí kíp nhỏ dưới đây để tình yêu không bị nhàm chán nữa nhé.

Giao tiếp bằng ánh mắt

Người yêu nhau chỉ cần nhìn sâu trong đôi mắt thôi cũng đủ hiểu nhau rồi.
Người yêu nhau chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt thôi cũng đủ hiểu nhau rồi. (Ảnh minh họa).

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và cũng là nơi “tố cáo” tình cảm một cách rõ nhất. Nên khi muốn biết ai đó dành tình cảm cho mình nhiều ít ra sao, chúng ta đều có thể nhìn sâu vào mắt của họ để “kiểm tra”. Điều này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các cặp đôi, dù đang trong giai đoạn hẹn hò hay đã yêu nhau mặn nồng.

Thậm chí, giây phút mà bạn nhìn sâu vào mắt người ấy sẽ là giây phút để con tim phát ra những rung động rất khẽ, điều mà bạn không dễ dàng nhận thấy nếu hai người cứ huyên náo và ồn ào. Hãy giữ cách giao tiếp đặc biệt này cho đến khi giữa hai bạn chẳng cần phải diễn tả bằng lời nói, mà chỉ cần nhìn vào mắt nhau đã hiểu cả rồi.

Chạm vào nhau như một thói quen

Đôi khi chỉ cần là một cái nắm tay thôi nhé. (Ảnh minh họa).
Đôi khi chỉ cần là một cái nắm tay thôi nhé. (Ảnh minh họa).

Khi đã yêu, bạn đừng ngượng ngùng khi động chạm cơ thể với chàng, bởi con trai bây giờ cũng thích con gái chúng ta chủ động và luôn thay đổi cũng như thể hiện cá tính của chính mình. Nếu bạn mãi mãi là một chú nai vàng ngơ ngác thì bạn sẽ chỉ hấp dẫn chàng trong thời gian đầu của giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu mà thôi. Nếu bạn cứ mãi “nai tơ” như vậy thì chỉ khiến chàng cảm thấy nhàm chán mà thôi.

Hãy luôn biết cách chủ động một cách tích cực nhé, con gái. Động chạm cơ thể cũng giống như một kiểu phát tín hiệu cho đối phương biết bạn đang cần được yêu thương. Chắc chắn, chàng sẽ say mê và cuồng nhiệt đáp lại tín hiệu của bạn!

Đôi khi hãy cuộn mình trong vòng tay chàng

Cảm giác này giống như "anh sẽ che chở cho em suốt cuộc đời".
Cảm giác này giống như "anh sẽ che chở cho em suốt cuộc đời". (Ảnh minh họa).

Họ là phái mạnh, và đã là phái mạnh thì luôn muốn thể hiện hết tất cả bản năng bảo vệ và che chở phái yếu, đặc biệt là người mình yêu. Và thực sự khi yêu, sẽ chẳng có cảm giác nào bình yên và ấm áp hơn cái cảm giác được co mình bé nhỏ trong vòng tay chàng đâu. Bản thân bạn thì sẽ thấy chàng là bờ bến an toàn cho bạn, còn chàng lại cảm thấy vững tin vào chính mình.

Tán dương chàng trai của mình

Con trai cũng muốn được khen lắm đó. (Ảnh minh họa).
Con trai cũng muốn được khen lắm đó. (Ảnh minh họa).

Ai bảo đàn ông con trai không thích khen thưởng nào. Ai cũng vậy thôi, luôn mong muốn được tán dương, tất nhiên không phải là những lời đường mật giả tạo đâu nhé. Hãy biết khích lệ và khen thưởng chàng trai của mình đúng lúc, bởi vì các chàng thực sự rất cần điều này, nhất là khi lời khen ngợi đến từ cô gái mà mình yêu. Điều đó sẽ chứng tỏ rằng chàng thực sự có năng lực, và chàng được ghi nhận. Đồng thời, sự ghi nhận tinh tế từ bạn cũng cho chàng hiểu rằng chỉ có bạn mới nhìn ra được giá trị của chàng mà thôi.

Tắt ngay điện thoại khi cần thiết

Tắt điện thoại đi nào các cô gái. (Ảnh minh họa).
Tắt điện thoại đi nào các cô gái. (Ảnh minh họa).

Xã hội phát triển, tất nhiên kéo theo sự đa dạng của công nghệ điện tử, mà chúng ta đôi khi quá dễ dàng để bị thế giới công nghệ cuốn đi. Hãy thử tưởng tượng nhé, nếu trong khi hẹn hò mà ai nấy đều khư khư điện thoại trên tay thì còn đâu không khí hẹn hò nữa. Đặt điện thoại xuống, hoặc để ở chế độ im lặng để mặc kệ thế giới, nơi đây chỉ có bạn và chàng mà thôi.

Tạo dấu ấn riêng cho bản thân

Cô gái nào cũng cần có cá tính phong cách của riêng mình chứ. (Ảnh minh họa).
Cô gái nào cũng cần có cá tính phong cách của riêng mình chứ. (Ảnh minh họa).

Có một thực tế là, con gái thời nay rất thích bản thân mình thật xinh đẹp, và có nàng còn rất chăm chỉ đầu tư đi làm đẹp. Nhưng bạn ơi, chỉ đẹp bên ngoài thôi chưa đủ. Vẻ đẹp tâm hồn và dấu ấn riêng của bạn mới là điều níu chân chàng ở lại. Có khi bạn chẳng cần phải xinh như hoa hậu, không cần dáng đẹp như người mẫu và cũng chẳng cần giỏi giang hơn người, chỉ cần bạn là chính bạn và chàng nhân thấy một điều đặc biệt ở bạn mà không ai có thể thay thế được thì bạn vẫn chiến thắng.

Chính vì thế, đừng bao giờ đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình, cũng đừng bao giờ cố chạy theo số đông. Đừng trở thành cô gái xinh đẹp nhất, hãy trở thành cô gái duy nhất mà chàng muốn được chinh phục cả cuộc đời.

Hãy giữ một khoảng cách nhất định

Khoảng cách đôi khi lại là chất xúc tác cho tình yêu đó nhé. (Ảnh minh họa).
Khoảng cách đôi khi lại là chất xúc tác cho tình yêu đó nhé. (Ảnh minh họa).

Tạo khoảng cách ở đây có nghĩa là dành khoảng thời gian và không gian riêng cho nhau, bởi đâu phải yêu nhau thì nhất thiết phải cạnh bên nhau 24/7. Hãy giãn khoảng cách giữa hai người, để chàng được nhớ nhung, được mong chờ gặp mặt, được khao khát chạm vào bạn và ôm ghì lấy bạn. Một cô gái thông minh sẽ biết cách điều tiết khoảng cách giữa mình và người yêu, không quá vồ vập và cũng không quá hững hờ. Hãy để cho chàng biết, vắng bạn, mọi thứ xung quanh sẽ trở nên như thế nào.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.