Tuyệt chiêu F5 cho quần jean cũ cực phong cách

10:00 08/02/2015

Hô biến phong cách mới cho chiếc quần jean yêu thích của bạn chỉ trong tích tắc.

Quần jean đính da đinh tán

Bước 1: Bạn cần một chiếc quần jean, một mảnh vải da, đinh tán, keo, kềm

Bước 2: Xắn ống quần jean lên và cắt miếng vải da vừa đúng với size của phần gấu quần bạn vừa xắn. Sau đó dùng súng bắn keo lên lên quần jean và dán miếng vải da vào.

Bước 3: Bắt đầu gỡ những chân đinh tán và gắn chúng lên quần jean, xuyên qua miếng vải da. Bạn có thể gắn những mảnh đinh tán theo chiều dọc của gấu quần và sau đó dùng kềm để gắp lại các đuôi của đinh tán để cố định chúng chắc chắn. Thế là bạn đã có được một chiếc quần jean mới đầy cá tính rồi !

Gấu quần sắc màu

 

Bước 1: Bạn cần một chiếc quần jean, một mảnh vải với các họa tiết màu sắc bất kì bạn yêu thích, keo.

Bước 2:  Xắn ống quần jean lên. Giống với việc làm quần jean đinh tán da, bạn cắt một miếng vải cho vừa với chiều dài với phần gấu quần bạn vừa xắn và dùng súng bắn keo dán miếng vải vào gấu quần. Chỉ tốn một chút thời gian nhưng bạn đã biến hóa được một chiếc quần jean mới cho mình rồi. 

Quần jean đinh tán

Bước 1: Một chiếc quần jean, đinh tán với hình thoi và hình tròn, kềm.

Bước 2: Gắn đinh tán theo chiều dọc của chiếc quần. Bạn nên gắn xen kẽ hình thoi và hình tròn của đinh tán.

Bước 3: Gắp những cái đuôi của đinh tán lại bằng kềm và kiểm tra một lượt để chắc chắn đuôi của đinh tán sẽ không cào vào da bạn.

Gấu quần đinh tán

Bước 1: Quần jean, một mảnh đinh tán và keo là những gì bạn cần.

Bước 2: Xắn gấu quần jean lên. Cắt một mảnh đinh tán vừa khít với size của gấu quần và dùng súng bắn keo để cố định chúng. Việc dùng một mảnh đinh tán như thế nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian ngồi gắn những chiếc đinh tán và cũng không lo chúng sẽ đâm vào chân bạn.