Tuyệt chiêu để có bức ảnh "hút trăm lượt thích"

18:00 20/12/2014

Bạn luôn "ấp ủ" mong muốn có một bức ảnh "trăm lượt thích"? Cùng xem thử vài tuyệt chiêu nhé.

1. Tag ảnh

Đừng lo ngại những bức ảnh chụp tập thể sẽ làm "lu mờ" vẻ đẹp của bạn, hãy dùng  tuyệt chiêu “tag ảnh” để đánh dấu tất cả những người có mặt vào trong. Với tính năng tương tác, lan truyền của mạng xã hội, bức ảnh của bạn càng có nhiều người thì lượt người trông thấy và “bấm like” càng cao.

2.Tuyệt chiêu “đồ cổ”

Những thứ gì hoài cổ cũng được mọi người ưa chuộng cả và hình ảnh cũng không hề ngoại lệ. Một bức ảnh thời bạn còn bé tí, hay một bức cả nhóm bạn thời còn học tiểu học chắc chắn sẽ khiến mọi người thích thú. Những hình ảnh “không tưởng” này luôn khiến mọi người bất ngờ mà.

Nếu bạn không còn một bức hình cũ nào cả? Vào trang cá nhân của những đứa bạn đã lâu không gặp lục lọi thử xem, đây cũng là một lý do tốt để mọi người có thể trò chuyện với nhau đấy.

3. “Đào mộ”

Bạn có những bức ảnh tưởng tưởng sẽ được “trăm like” nhưng vẫn chưa đủ “chỉ tiêu”? Đừng lo, cùng “đào mộ” chúng lại bằng cách… tự tặng mình một lượt thích hay tự bình luận vài câu như “sao lúc này mình gầy thế”, “bây giờ tóc ngắn hơn rồi” để khơi độ nóng của chúng lại.

Nếu ngại bị cho là “tự kỷ”, hãy nhờ sự trợ giúp của một đứa bạn thân vào “xử” giùm,  chắc chắn chẳng mấy chốc bạn sẽ đạt được “mục tiêu” ngay.

4. Tuyệt chiêu “giờ vàng” và “trả lời bình luận”

Bất kể đăng ảnh gì, hãy chọn cho mình những “giờ vàng” lúc có nhiều người cùng “đăng đàn” lướt tin tức cùng với bạn. Điều này sẽ quyết định độ “ăn khách” của bức ảnh mà bạn đăng rất nhiều đấy. Bên cạnh đó, cũng đừng vội trả lời bình luận trên ảnh, hãy trả lời thật từ tốn để giữ thời gian ảnh “trụ” trên bảng tin lâu hơn.