Tuyệt chiêu chăm sóc tóc từ những cô gái Pháp

10:00 19/01/2015

Những cô gái Pháp ngọt ngào, quyến rũ có những bí quyết chăm sóc tóc đặc biệt mà chúng ta nên học hỏi.

Không nhuộm tóc

Những cô gái Pháp không bao giờ nhuộm tóc của mình. Nếu có, họ chỉ nhuộm những màu gần với màu tóc của mình nhất để làm nổi bật màu tóc của mình hơn hoặc để che giấu những sợi tóc bạc. Bởi vì không nhuộm tóc, những cô gái Pháp không phải lo ngại việc tóc bị tổn thương do tẩy nhuộm.

Không bao giờ dùng máy sấy tóc

Máy sấy tóc sử dụng tác dụng nhiệt để sấy khô tóc của bạn, vì thế khiến tóc mỏng và dễ gãy rụng hơn. Phụ nữ Pháp thường không sử dụng máy sấy tóc, họ sử dụng những điều tự nhiên hơn như gió hay khăn lông để giúp tóc khô nhanh hơn, vì thế cũng giúp giữ tóc mềm mượt hơn.

Không gội đầu mỗi ngày

Gội đầu mỗi ngày có thể khiến tóc bị khô do phải hấp thụ liên tục dưỡng chất. Tốt nhất bạn nên học hỏi ở phụ nữ Pháp khi họ chỉ gội đầu 2 ngày một lần. Như thế tóc có thời gian hấp thu dưỡng chất, không bị dư thừa dinh dưỡng, giúp tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt hơn.

Không gội đầu vào sáng sớm

Phụ nữ Pháp thường không ra khỏi nhà khi tóc còn đang ướt, trừ khi họ đang rất gấp. Họ luôn cố gắng gội đầu vào buổi tối để tránh phải ra ngoài khi tóc chưa kịp khô. Thật ra, đi ngủ với tóc còn ẩm có thể tạo ra một kiểu tóc khá thú vị khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau đấy!

Nước hoa cho tóc

Mùi thơm dịu nhẹ đầy quyến rũ từ mái tóc chính là "vũ khí bí mật" của những cô gái Pháp. Một ít nước hoa ở đằng sau tai hay trên cổ sẽ giúp bạn trở nên vô cùng thu hút và bí ẩn. Đó là nét hấp dẫn riêng rất đáng học hỏi từ phụ nữ Pháp.