Tuyển thủ Việt Nam bất bình khi chứng kiến người hâm mộ bị côn đồ xua đuổi khi xếp hàng mua vé

12/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Chứng kiến cảnh các cổ động viên chân chính xếp hàng mua vé AFF Cup 2018 bị côn đồ dọa nạt, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã tỏ ra bất bình.

Rạng sáng ngày 11/11, nhiều người hâm mộ đã có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để săn vé xem đội tuyển Việt Nam chạm trán đội tuyển Malaysia (diễn ra vào ngày 16/11 tới đây).

Tuy nhiên, phần đông người đến sớm hôm ấy đã mất công dù tới trước và ngồi chỗ gần cửa ra vào sân SVĐ Mỹ Đình. Sự việc xảy ra đáng lưu ý là họ bị một nhóm người xông tới đuổi lui về phía sau. Những người lạ mặt này đã ngang nhiên văng tục, dọa nạt khiến các bạn trẻ xếp hàng mua vé sợ hãi và buộc phải rời đi.


Nhóm thanh niên lạ mặt đuổi những CĐV xếp hàng mua vé. (Ảnh: Zing.vn)
Nhóm thanh niên lạ mặt đuổi những CĐV xếp hàng mua vé. (Ảnh: Zing.vn)

Được xem lại những hình ảnh này thông qua các trang xã hội, các tuyển thủ Việt Nam đã cảm thấy rất bất bình và phẫn nộ. Một tuyển thủ trong đội chia sẻ, anh cảm thấy rất thương cho các fan vì đã phải chịu gió, chịu lạnh xếp hàng trong đêm để mua vé, vé chưa đến tay mà còn bị côn đồ đe dọa làm cho hoảng sợ. Cầu thủ này thốt lên: 

"Khổ thân. Tội cho mấy đứa quá!".

Chứng kiến điều này, chắc chắn các tuyển thủ Việt Nam sẽ càng thi đấu quyết tâm hơn trong trận đấu sắp tới. Bởi để có được những tấm vé vào xem họ thi đấu, các cổ động viên đã phải rất vất vả xếp hàng từ tận sáng sớm và còn bị nhóm giang hồ đe dọa.


Các thành viên ĐTVN phẫn nộ khi thấy CĐV bị đe dọa.
Các thành viên ĐTVN phẫn nộ khi thấy CĐV bị đe dọa.

Về câu chuyện vé xem trận Việt Nam và Malaysia sắp tới đang gây xôn xao những ngày vừa qua, chính các tuyển thủ cũng gặp không ít khó khăn. Được biết, mỗi cầu thủ chỉ được VFF tặng 8 vé và được ưu tiên mua thêm 20 vé. Tuy nhiên, lượng vé này không đủ để họ có thể tặng cho người thân, bạn bè đến sân trực tiếp theo dõi và cổ vũ trận đấu.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.