Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt tuyển thủ Việt Nam bị NHM quay ra xin "ngược" vé trận gặp Malaysia

10/11/2018, 15:30 GMT+07:00

Nhu cầu vé xem trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia đang tăng cao và ngay cả các học trò của HLV Park Hang-seo cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi xin vé.

Tối hôm qua ngày (9/11), sau trận thắng 3-0 trên đất Lào, đội tuyển Việt Nam đã trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận tiếp đón Malaysia trong hành trình vòng bảng AFF Cup 2018. Ngày hôm nay, toàn đội được HLV Park cho nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ đã tỏ ra rất "bận rộn" khi liên tiếp phải nhận những cuộc gọi từ NHM để xin vé xem trận đấu sắp tới của đội tuyển.


Tuyển Việt Nam đã trở lại Hà Nội vào đêm qua (9/11).
Tuyển Việt Nam đã trở lại Hà Nội vào đêm qua (9/11).

Được biết, mỗi cầu thủ Việt Nam có tiêu chuẩn 20 vé để tặng cho gia đình, tuy nhiên số vé như vậy là không đủ với những mối quan hệ thân thiết. Không còn cách nào khác, một số tuyển thủ đã phải tắt điện thoại để có một ngày nghỉ ngơi được thoải mái. Trước nhu cầu cực lớn của NHM nước nhà, vé xem trận Việt Nam - Malaysia vào ngày 16/11 tới đang rất khan hiếm và khá đắt đỏ.

Ngày mai (11/11), tại SVĐ Mỹ Đình, VFF sẽ mở bán vé trực tiếp hai trận đấu tại sân nhà của ĐT Việt Nam. Lúc này, sức nóng của vé xem trận Việt Nam gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình đang bắt đầu được đẩy lên cao. Hiện tại vé chợ đen đã lên tới khoảng 2,5 triệu đồng/cặp cho một vị trí đẹp ở giữa khán đài A hoặc B (giá gốc là 800 nghìn/cặp).


Vé xem trận Việt Nam - Malaysia đang rất khan hiếm.
Vé xem trận Việt Nam - Malaysia đang rất khan hiếm.

Về kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Malaysia, vào tối hôm nay (10/11), toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam có nhiệm vụ tập trung đầy đủ để tiếp tục các buổi tập luyện từ ngày mai tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Cũng như các buổi tập trước đó, HLV Park Hang-seo tiếp tục "đóng cửa luyện công" và chỉ cho truyền thông tác nghiệp trong 20 phút đầu.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.