Cầu thủ U23 Việt Nam ‘trình diễn’ thời trang mùa Đông tại Thượng Hải

06/01/2018, 20:00 GMT+07:00

Sau 5 ngày tập luyện và làm việc hăng say tại Trung Quốc, chiều qua (5/1), HLV Park Hang-seo bất ngờ cho U23 Việt Nam nghỉ ngơi vào buổi chiều. Nhân cơ hội “trời cho” này, toàn đội đã hè nhau đi thăm thú thành phố Thượng Hải rộng lớn, phồn hoa.

Là thành phố cảng xa hoa, sầm uất bậc nhất Trung Quốc, Thượng Hải không hề thiếu các tụ điểm vui chơi, tham quan và giải trí cho khách du lịch thập phương.Là thành phố cảng xa hoa, sầm uất bậc nhất Trung Quốc, Thượng Hải không hề thiếu các tụ điểm vui chơi, tham quan và giải trí cho khách du lịch thập phương.

Đặc biệt, dưới tiết trời “se lạnh” khoảng 4-6 độ C, cảm giác đi bách bộ trải nghiệm thành phố này lại càng trở nên hấp dẫn bội phần.Đặc biệt, dưới tiết trời “se lạnh” khoảng 4-6 độ C, cảm giác đi bách bộ trải nghiệm thành phố này lại càng trở nên hấp dẫn bội phần.

Với những người trẻ như Văn Thanh, Xuân Trường hay Đức Huy, điều này lại càng tạo ra sự hứng thú tột độ. Với những người trẻ như Văn Thanh, Xuân Trường hay Đức Huy, điều này lại càng tạo ra sự hứng thú tột độ.

Ở tất cả địa điểm lui đến, họ đều nhanh chóng chụp ảnh "check-in" và đăng tải "nóng" lên mạng xã hội.Ở tất cả địa điểm lui đến, họ đều nhanh chóng chụp ảnh "check-in" và đăng tải "nóng" lên mạng xã hội.

Nếu như lứa cầu thủ HAGL JMG trưởng thành từ U19 Việt Nam 2014-2015 đã quá quen thuộc với những chuyến thi đấu xa nhà thì ngược lại, ở đợt tập trung này cũng có không ít nhân tố mới lần đầu xuất hiện.Nếu như lứa cầu thủ HAGL JMG trưởng thành từ U19 Việt Nam 2014-2015 đã quá quen thuộc với những chuyến thi đấu xa nhà thì ngược lại, ở đợt tập trung này cũng có không ít nhân tố mới lần đầu xuất hiện.

Một trong số đó chính là anh chàng thủ môn điển trai Đặng Ngọc Tuấn. Người vừa có lần đầu tiên xuất hiện tại đội tuyển U23 Việt Nam từ ngày nổi lên cùng U21 An Giang vài năm trước. Cũng như đồng nghiệp, chàng trai trẻ cao 1m81 không quên ghi lại hàng loạt khoảnh khắc thú vị tại Thượng Hải và công bố trên trang cá nhân cho cô vợ xinh đẹp ở quê nhà “được rõ”.Một bộ đôi khác cũng rất “chăm chỉ” chụp hình và đăng tải lên Facebook chính là Thái Quý và Văn Đại. Những cầu thủ có thể xem là “mới” tại đội tuyển U23 Việt Nam.Một trong số đó chính là anh chàng thủ môn điển trai Đặng Ngọc Tuấn. Người vừa có lần đầu tiên xuất hiện tại đội tuyển U23 Việt Nam từ ngày nổi lên cùng U21 An Giang vài năm trước. Cũng như đồng nghiệp, chàng trai trẻ cao 1m81 không quên ghi lại hàng loạt khoảnh khắc thú vị tại Thượng Hải và công bố trên trang cá nhân cho cô vợ xinh đẹp ở quê nhà “được rõ”.Một bộ đôi khác cũng rất “chăm chỉ” chụp hình và đăng tải lên Facebook chính là Thái Quý và Văn Đại. Những cầu thủ có thể xem là “mới” tại đội tuyển U23 Việt Nam.Một trong số đó chính là anh chàng thủ môn điển trai Đặng Ngọc Tuấn. Người vừa có lần đầu tiên xuất hiện tại đội tuyển U23 Việt Nam từ ngày nổi lên cùng U21 An Giang vài năm trước. Cũng như đồng nghiệp, chàng trai trẻ cao 1m81 không quên ghi lại hàng loạt khoảnh khắc thú vị tại Thượng Hải và công bố trên trang cá nhân cho cô vợ xinh đẹp ở quê nhà “được rõ”.Một bộ đôi khác cũng rất “chăm chỉ” chụp hình và đăng tải lên Facebook chính là Thái Quý và Văn Đại. Những cầu thủ có thể xem là “mới” tại đội tuyển U23 Việt Nam.

Không chỉ cầu thủ, cùng nằm trong trào lưu “sống ảo” này còn có đội ngũ y tế của U23 Việt Nam. Đó là chàng bác sỹ trẻ sinh năm 1993 và có khuôn mặt rất ưa nhìn, Phạm Văn Minh. Cũng trạc tuổi với lứa cầu thủ U23 thế nên anh Minh không khó trong việc hoà nhập cùng toàn đội.Không chỉ cầu thủ, cùng nằm trong trào lưu “sống ảo” này còn có đội ngũ y tế của U23 Việt Nam. Đó là chàng bác sỹ trẻ sinh năm 1993 và có khuôn mặt rất ưa nhìn, Phạm Văn Minh. Cũng trạc tuổi với lứa cầu thủ U23 thế nên anh Minh không khó trong việc hoà nhập cùng toàn đội.

Trong công việc, anh cũng được đánh giá là người cần mẫn, nhiệt huyết. Tại giải M-150 Cup 2017 trên đất Thái, để ghi nhận những đóng góp của chàng bác sỹ trẻ tuổi, HLV Park Hang-seo đã quyết định nhường hẳn chiếc HCĐ của mình cho Phạm Văn Minh.Trong công việc, anh cũng được đánh giá là người cần mẫn, nhiệt huyết. Tại giải M-150 Cup 2017 trên đất Thái, để ghi nhận những đóng góp của chàng bác sỹ trẻ tuổi, HLV Park Hang-seo đã quyết định nhường hẳn chiếc HCĐ của mình cho Phạm Văn Minh.

Nhìn chung, buổi xả trại nhẹ nhàng này giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn sau nhiều ngày tập luyện cật lực. Ai nấy đều cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và tràn đầy tự tin hướng đến VCK U23 châu Á 2018 vốn sẽ khởi tranh sau 3 ngày nữa (9/1).Nhìn chung, buổi xả trại nhẹ nhàng này giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn sau nhiều ngày tập luyện cật lực. Ai nấy đều cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và tràn đầy tự tin hướng đến VCK U23 châu Á 2018 vốn sẽ khởi tranh sau 3 ngày nữa (9/1).

Theo kế hoạch, vào ngày mai (7/1), U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Côn Sơn để chuẩn bị cho lịch thi đấu tại bảng D với các đối thủ U23 Hàn Quốc, U23 Syria và U23 Australia. Tại địa điểm này, HLV Park Hang-seo cũng sẽ thực hiện quyết định quan trọng. Đó là việc gạch tên 2 cầu thủ để chốt danh sách 23 người tham dự chiến dịch châu Á.Theo kế hoạch, vào ngày mai (7/1), U23 Việt Nam sẽ di chuyển về Côn Sơn để chuẩn bị cho lịch thi đấu tại bảng D với các đối thủ U23 Hàn Quốc, U23 Syria và U23 Australia. Tại địa điểm này, HLV Park Hang-seo cũng sẽ thực hiện quyết định quan trọng. Đó là việc gạch tên 2 cầu thủ để chốt danh sách 23 người tham dự chiến dịch châu Á.

Ảnh: FBNV

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!