"Xỉu up xỉu down" với loạt phát ngôn "mặn mòi" từ Mẹ Chồng Nàng Dâu

06/01/2021, 20:30 GMT+07:00

Nhắc đến cụm từ  mẹ chồng - nàng dâu, nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ tới một mối quan hệ có phần lạnh nhạt, hiềm khích và chẳng được ấm êm. Thế nhưng sau khi xem loạt phát ngôn từ chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu, suy nghĩ ấy sẽ ngay lập tức bị xóa bỏ.

Sự duyên dáng, mặn mà và tình cảm của những cặp mẹ chồng - nàng dâu khiến cho bất cứ khán giả nào cũng phải bật cười.

 
MC Quyền Linh và Lê Lộc là người dẫn dắt chương trình.
MC Quyền Linh và Lê Lộc là người dẫn dắt chương trình.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Mẹ chồng của năm: Tự tay đi tất cho con dâu mang bầu, lọ mọ xếp đồ đi đẻ cho con cả chiều

Những gương mặt vàng trong làng “tạo muối”

Không chỉ là nơi để giãi bày tâm sự thầm kín mà Mẹ Chồng Nàng Dâu còn là nơi để người tham gia bộc lộ khả năng tấu hài của bản thân qua cách kể chuyện hết sức duyên dáng, mặn mà. Bất chấp hình tượng, các nàng dâu vô cùng tự tin khi kể về cuộc sống hôn nhân cùng mối quan hệ với mẹ chồng. Các bậc phụ huynh cũng chẳng kém cạnh, phát ngôn nào cũng “mặn như muối biển”.

Trong tập 53 của chương trình, nàng dâu mạnh dạn chia sẻ có cùng sở thích với mẹ chồng nên bất chấp mang bầu, cô vẫn cùng mẹ rủ rê hàng xóm “lập sòng”. Mặc dù là nàng dâu mới, nhưng cứ lên chiếu là không phân chia vai vế, “quất tới bến”. 

 
Một khi đã vào sòng thì mẹ chồng - nàng dâu gì cũng như nhau.
Một khi đã vào sòng thì mẹ chồng - nàng dâu gì cũng như nhau.

Hay trong tập 64, khi gặp nàng dâu tuổi dần, mẹ chồng dường như có phần quan ngại, sợ con dâu dữ dằn. Nhưng có lẽ mẹ còn sốt ruột hơn con trai, nên chốt ngay bằng câu: “Nhưng cứ dắt về coi, đẹp là được”.

 
Tuổi "Cọp" cũng không đến nỗi, miễn đẹp là được.
Tuổi "Cọp" cũng không đến nỗi, miễn đẹp là được.

Ở một tập mới đây của chương trình, nàng dâu vẫn còn ngượng ngùng khi kể về lần đầu chạm mặt mẹ chồng. Màn “đánh úp” của mẹ khiến cho cô không kịp trở tay.

Nhìn biểu cảm của cô nàng, nhiều chị em dặn lòng, sau này đi đâu cũng phải makeup sương sương vì lỡ đâu gặp “mẹ chồng tương lai”.

 
Ra đường nhớ makeup sương sương, bởi lỡ đâu gặp "mẹ chồng tương lai".
Ra đường nhớ makeup sương sương, bởi lỡ đâu gặp "mẹ chồng tương lai".

Không chỉ tâm sự về ấn tượng và những tình huống tréo ngoe, mà các nhân vật còn kể về chuyện con cháu trong gia đình.

Mới lần đầu khi nghe tin có cháu, người mẹ chồng không giấu nổi niềm vui mừng, hạnh phúc. Bà nội chia sẻ: “Trời ơi, cô mừng ghê luôn á. Cô trông có cháu nội lắm.” Thế nhưng người phụ nữ ngay lập tức bẻ lái khét lẹt: “Riết rồi giờ đông quá cô ngán”.

 
Có cháu thì vui nhưng mà đông quá thì bà nội hơi nản.
Có cháu thì vui nhưng mà đông quá thì bà nội hơi nản.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Mẹ chồng nhà người ta rủ con dâu đi uống trà xanh kem phô mai

Hơn 3 năm kết nối tình cảm mẹ chồng - nàng dâu

Sau hơn 3 năm phát sóng, Mẹ Chồng Nàng Dâu ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả, trở thành cầu nối gắn kết nhiều cặp mẹ con.

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC duyên dáng, hóm hỉnh là Quyền Linh và Lê Lộc. Nội dung sẽ có cặp mẹ chồng và nàng dâu tham gia, cùng MC chia sẻ những chuyện gia đình và hành trình từ lần đầu gia mắt cho tới khi về chung 1 nhà.

 
2 MC duyên dáng, hóm hỉnh đã đồng hành cùng chương trình suốt 3 năm qua.
2 MC duyên dáng, hóm hỉnh đã đồng hành cùng chương trình suốt 3 năm qua.

Mỗi tập phát sóng là 1 câu chuyện thú vị mới với những tiếng cười cùng sự chân thật nhất về cuộc sống hôn nhân, quan hệ “mẹ chồng - con dâu”. Thông qua đó, chương trình đem đến thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, xóa tan định kiến về cụm từ trên. 

>>> Có thể bạn muốn đọc: Mẹ chồng - nàng dâu gây sốt khi "bật nhau" trên sóng truyền hình

Quả thực những câu chuyện tâm sự trong chương trình đều là những điều hết sức bình dị mà bất cứ cặp mẹ chồng - nàng dâu nào cũng gặp trong cuộc sống. Thế như bằng sự thoải mái, duyên dáng, người tham gia đã biến chúng thành những thứ vô cùng thú vị và ý nghĩa. 

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để chia sẻ thêm nhé!

Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

LÀM SAO ĐỂ QUAN HỆ MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU LUÔN ÊM ẤM, HÒA THUẬN

Không phải tình cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu nào cũng lạnh nhạt, bất hòa. Muốn giữ được mối quan hệ êm ấm như những người tham gia chương trình trên, bạn cần biết những bí kíp sau.

- Nếu bạn chưa từng làm việc nhà, nấu nướng thì đừng ngần ngại học hỏi dần mọi thứ. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng giao tiếp và cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng.

- Luôn tỏ thái độ tôn trọng, lễ phép, kính trên nhường dưới một cách đúng mực trong gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể dành thời gian thường xuyên trò chuyện, tâm sự với mẹ chồng.

Đọc tiếp tại đây!