Cậu con vi phạm giao thông, ông bố tức giận đến đốt xe làm các anh CSGT "tá hỏa" dập lửa

15/03/2018, 15:50 GMT+07:00

Sau khi vi phạm giao thông và bị CSGT dừng phương tiện, em học sinh đã gọi điện “cầu cứu” bố mẹ. Nhưng tới nơi không hiểu vì lý do gì, người bố liền đốt chiếc xe máy vi phạm của con trai mình.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/3. Tại thời điểm trên, trong  lúc lực lượng CSGT huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đang làm nhiệm vụ tại một tuyến đường liên huyện (đường ĐH3, đoạn chạy qua địa bàn của xã Ninh Lai) thì phát hiện một chiếc xe máy màu đỏ, không có gương chiếu hậu, nên đã dừng xe xử lý vi phạm theo đúng quy.


Bố tới đốt xe máy của con trai vi phạm giao thông, CSGT "tá hỏa" dập lửa
Bố tới đốt xe máy của con trai vi phạm giao thông, CSGT "tá hỏa" dập lửa

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) thông tin, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc học sinh đi học bằng xe máy, vi phạm giao thông, bị CSGT bắt giữ, em học sinh sau đó đã gọi điện cho phụ huynh đến và đốt xe.


Mặc dù được CSGT kịp thời dập lửa nhưng chiếc xe máy vẫn bị hư hỏng khá nặng
Mặc dù được CSGT kịp thời dập lửa nhưng chiếc xe máy vẫn bị hư hỏng khá nặng

Người vi phạm là một học sinh cấp 3, lúc này cháu học sinh đã gọi điện cầu cứu phụ huynh. Mặc dù phía CSGT chỉ lập biên bản, thu giấy tờ xe, nhưng không hiểu vì lý do gì mà khi ông bố tới nơi đã đốt chiếc xe máy vi phạm của con trai mình”, vị lãnh đạo UBND xã Ninh Lai thông tin.

Mặc dù lực lượng CSGT đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy, nhưng chiếc xe máy vẫn bị hư hỏng nặng.

Vị lãnh đạo nói thêm: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã phối hợp với công an huyện tới tận gia đình em học sinh để xử lý vụ việc trên”.