Tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games: Bữa ăn thiếu thốn

16:00 25/11/2019

Theo lịch, tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn tại SEA Games 30 gặp tuyển nữ Thái Lan vào ngày 26/11. Nhưng đến hiện nay, tuyển nũ Việt Nam vẫn liên tục gặp khó khăn với chủ nhà SEA Games 30. Từ việc sân bãi tập luyện đến hiện nay là vấn đề ăn uống và sinh hoạt ở khách sạn nơi tuyển nữ Việt Nam đang đóng quân.

Cụ thể, đồ ăn ở khách sạn khá ít nên lãnh đạo đội cũng đã có ý kiến với khách sạn để được cung cấp thêm đồ ăn và sẽ trả thêm tiền để các cầu thủ đảm bảo thể lực và đủ dinh dưỡng.

>>> Xem thêm: U22 Việt Nam và 9 trận ra quân liên tiếp bất bại tại SEA Games

 
Hình ảnh bữa ăn của tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30.
Hình ảnh bữa ăn của tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 30.

Nhưng bất ngờ phía khách sạn lại từ chối cũng cấp thêm dịch vụ dù được yêu cầu trả phí. Câu trả lời từ phía khách sạn là phải làm việc với ban tổ chức và phải có sự phê duyệt của ban tổ chức SEA Games 30.

Sau khi bị từ chối, ban huấn luyện cùng lãnh đạo đội đã lên kế hoạch mua thêm đồ và các dụng cụ nấu ăn và sẽ chế biến và nấu ăn tại khách sạn.

>>> Xem thêm: Phát chán với BTC, thầy Park tỏ thái độ ra mặt ngay tại họp báo

 
Dù khó khăn nhưng tuyển nữ vẫn quyết tâm vượt khó tại SEA Games 30.
Dù khó khăn nhưng tuyển nữ vẫn quyết tâm vượt khó tại SEA Games 30.

Được biết rằng đội cũng đã có dự tính trước nên đã mang khá nhiều đồ ăn từ Việt Nam và những ngày tới đây cũng sẽ mang thêm đồ ăn hơn nữa để cung cấp cho các cô gái vàng của chúng ta.

Theo lịch, tuyển nữ Việt Nam sẽ chạm trán tuyển nữ Thái Lan vào 15h ngày 26/11 trên sân Binan Football.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất về SEA Games 30 từ YAN nhé!

Trước khi U22 Việt Nam lên đường sang Philippines thi đấu SEA Games 2019, dư luận vô cùng quan tâm danh sách mà HLV Park Hang-seo chọn.

HLV Park chốt danh sách U22 Việt Nam: Cái tên bị loại gây bất ngờ lớn!

Kể từ khi HLV Park Hang-seo bén duyên cùng bóng đá Việt, những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể hoặc xa vời ngày càng được thực hiện hoá một cách kỳ diệu.

Không chỉ là đấu trường khu vực, khi ra sân chơi quốc tế, Việt Nam cũng tạo được dấu ấn và tiếng vang to lớn. Chính vì lẽ đó, khi nắm quyền dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines cuối năm nay, nhiệm vụ lớn nhất của HLV Park chính là... >>> ĐỌC TIẾP