Elly Trần tuyên bố: "Con gái phải biết uống rượu bia"

16:20 12/10/2019

Với Elly Trần, cô khuyên mọi người biết dùng nước uống có cồn để không bị lạc lõng trong các bữa hội họp, giao lưu, tiệc tùng,...

Elly Trần kể về lần mẹ hốt hoảng khi thấy con gái 22 tuổi dùng đến rượu

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Elly Trần đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến vấn đề các bạn sẽ sử dụng nước có nồng độ cồn. Đây là bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của cô và nhanh chóng gây sự chú ý của người hâm mộ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn "dao kéo": "Làm lắt nhắt làm cái gì, mất thời gian" 

Elly Trần tuyên bố:

Cụ thể, "bà mẹ 2 con" tâm sự: "Nói rõ ngay từ đầu là tôi viết bài này không với mục đích khuyến khích các cô gái trở thành bợm nhậu hay làm giàu cho các hãng bia rượu nào cả. Nhưng theo quan điểm khách quan và kinh nghiệm góp nhặt trong thực tế của tôi thì: Con gái rất nên biết uống đồ uống có cồn.

Có lẽ đến tận bây giờ vẫn còn nhiều phụ huynh vẫn rất chi là dị ứng khi nhìn thấy con gái cầm ly lên và "1 -2-3 dô". Cụ thể có thể kể đến một ví dụ luôn đó chính là phụ huynh nhà tôi. Đến tận năm tôi 22 tuổi thì ở nhà vẫn chưa có ai biết rằng tôi cũng uống được rượu. Có một lần trong một buổi tiệc gia đình, khi tôi trở về thăm nhà sau chuyến đi dài từ Hàn Quốc, anh Hai tôi đã rót cho tôi 1 ly nói: "Hôm nay 2 anh em hãy uống với nhau một ly đi!" - Rồi tôi đưa tay đón lấy ly rượu.

Chỉ có vậy thôi mà mẹ tôi đã hốt hoảng gào ầm lên thống thiết như thể là con gái mình sắp sửa phải vào trại cai nghiện rượu tới nơi rồi ấy. Mẹ tôi đã mắng anh hai tôi rằng tại sao lại dạy hư nó vậy chứ, trời ơi và đất hỡi! Thế là sau lần đó tôi quyết định không để cho ba mẹ tôi nhìn thấy tôi cầm bia rượu gì nữa. 

Elly Trần tuyên bố:

>>> Xem thêm: Elly Trần gây tranh cãi với loạt ảnh tạo dáng lấm lem trên bàn ăn 

Ba bài học nữ diễn viên rút ra, dành lời khuyên cho phái nữ khi uống rượu bia

Nữ diễn viên đã liệt kê rất cụ thể những điều nên và không nên cho các cô gái. Elly Trần viết: "Bài học thứ nhất rút ra: Nếu không muốn gặp rắc rối hãy cân nhắc đến không gian và đối tượng xung quanh khi bạn quyết định cầm ly tham chiến. Một ví dụ điển hình khác như là lần đầu tiên được triệu hồi đến ăn cơm nhà bạn trai mà bạn cũng đòi phải làm một ly cho bằng anh bằng em là không được rồi đó.

Thật ra không phải cố ý nói xấu cánh mày râu ở đoạn này chứ ngoài kia vàng thau lẫn lộn, cũng có nhiều anh đàn ông rất tệ. Trong bàn nhiều khi nếu biết có cô em nào không uống được là âm thầm nháy mắt nhau để mời cho em đó "đi" xa chơi. Chính tôi cũng đã không ít lần rất ngứa mắt khi nhìn thấy mấy cảnh như vậy. Chưa kể những trường hợp lợi dụng à ơi này nọ vẫn luôn có khả năng xảy ra rất cao trong những tình huống cô gái gà gật mất kiểm soát nữa.

Elly Trần tuyên bố:

Tuy nhiên trong xã hội hiện đại bây giờ dù cho là chúng ta làm trong bất cứ lĩnh vực gì đi nữa thì cũng rất khó tránh khỏi tuyệt đối hay bài trừ chủ đề tiệc tùng, liên hoan, giao lưu, chào hỏi, đãi lên chức, mừng lên lương, vẹt biết nói, mèo mới đẻ,... nên:

Bài học thứ hai rút ra: Con gái cũng cần nên biết uống một chút cồn để đủ chia vui với mọi người, để không xa cách hay lạc bầy trong tập thể, hội nhóm mình tham gia. Vì khi bạn biết uống dù là chút đỉnh thì bạn cũng sẽ biết đuợc cơ chế mà alcohol tác dụng lên thể trạng của cá nhân mình thế nào mà chủ động stop ngay trước ngưỡng an toàn cho bản thân bạn và đồng thời vẫn kiểm soát được sự việc ở xung quanh. Còn truờng hợp nếu hoàn toàn không biết uống mà xui xui vào thế bị kích phải uống thì thuờng sẽ dễ bị đẩy đi xa lắm luôn.

Bài học thứ ba: Là các cô gái đừng bao giờ ngu ngốc chơi trò thể hiện hay thách đấu khi mà bạn ko rõ tửu lượng của đối phương là bao nhiêu. Rất nhiều nàng đã phải "ra đi tìm đuờng cứu nước" trong tích tắc cũng vì một phút xốc nổi như thế đó. Ngoài ra đem theo 1 cô bạn đồng minh để chị ngã em nâng cũng là một cách không tồi.

Tóm lại bia rượu vừa đủ thì lúc nào cũng làm cho buổi tiệc tùng họp mặt rôm rả, náo nhiệt, khắng khít, thấu hiểu hơn. Nhưng uống đến quặt quại, lè nhè là hết vui rồi đó. Lúc đó hãy nhớ là mặt mũi và tác phong của ta sẽ xấu xí cực kì Iuôn. Phải luôn nhớ là con gái là phái đẹp. Thì trong mọi hoàn cảnh cũng phải uống sao cho đẹp theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen các cô gái nhé".

Elly Trần tuyên bố:

Elly Trần tuyên bố:

Quan điểm của người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Bởi lẽ ở xã hội hiện đại người phụ nữ cũng tham gia khá nhiều buổi tiệc tùng, hội họp và chuyện sử dụng bia rượu là điều khá bình thường. Nếu tất cả mọi người đều kiểm soát được tửu lượng thì đôi khi các loại thức uống có cồn càng làm cho những cuộc hẹn trở nên thú vị hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bài học nhớ đời nhưng vô cùng cảm động sau lần uống rượu với bố​

Elly Trần không chỉ được khán giả biết đến thông qua các sản phẩm nghệ thuật mà họ ấn tượng với cô nhờ vào ngoại hình quyến rũ và về sau này là sự xuất hiện của 2 nhóc tì: Mộc Trà - Túc Mạch. Thiên thần nhí nhà cô là một trong các em bé hot nhất mạng xã hội nhờ vào độ đáng yêu, lai Tây. Mọi hoạt động nữ diễn viên đăng tải liên quan đến các bé đều nhận vài chục nghìn lượt tương tác của công chúng. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ sao về quan điểm bia rượu mà Elly Trần chia sẻ phía trên? Cùng để lại ý kiến với YAN nhé!