Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng

29/07/2021, 16:10 GMT+07:00

Nữ diễn viên hài cho biết mình chẳng khi nào nói những lời như vậy trong khi có những tài khoản thoải mái vu oan và đăng cả hình cô.

Chuyện nghệ sĩ bị vu oan, gắn những hình ảnh hay phát ngôn không chính xác xuất hiện trên các diễn đàn đã không còn quá xa lạ. Mới đây, Minh Tuyền ngỡ ngàng khi có thông tin cho rằng cô có quan điểm thà chịu ế chứ không lấy chồng, chẳng những thế còn thêm dòng chữ nặng hơn khi cưới đàn ông Việt Nam.

 
Hình ảnh của nữ diễn viên đi kèm với dòng chữ không hay ho. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ diễn viên đi kèm với dòng chữ không hay ho. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận thấy sự việc sẽ khiến nhiều người hiểu lầm, bức xúc nên nhân vật chính liền lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình chẳng nói bao giờ, tại sao lại hiển nhiên để đích danh cả tên và hình ảnh của cô như thế. Đồng thời, Minh Tuyền cũng đã kết hôn từ lâu, ông xã tại Việt Nam và người miền Tây, làm sao nữ diễn viên lại có thể nói ra những lời trái thực tế như vậy.

Cô tức giận: "Trời đất ơi trời ơi, có oan ức không hả trời. Tôi có nói hồi nào mà cái hội nhóm này nó dám đăng cái mặt tôi chà bá vậy trời, đã vậy có ghi đích danh tôi nữa mới đau. Một người bạn chụp lại gọi tôi coi hết hồn. Mà tôi có tham gia cái hội đó đâu. Sao dịch bệnh không lo, mà lo đặt điều nói bậy cho người khác chi vậy?"

 
Cô lên tiếng khi mình bị vu oan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lên tiếng khi mình bị vu oan.

Nữ diễn viên hài còn ngỡ ngàng hơn, nếu cô có quan điểm không lấy chồng Việt lẽ nào ông xã cô là người ngoại quốc. Trong khi đó, anh thường xuyên cùng vợ xuất hiện trong một số gameshow về hôn nhân, khán giả và đồng nghiệp ai cũng biết thông tin này.

 
Chồng Tuyền Mập vẫn cùng bà xã tham gia một số chương trình nói về cuộc sống hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Tuyền Mập vẫn cùng bà xã tham gia một số chương trình nói về cuộc sống hôn nhân.

Được biết, vì tính chất công việc nên cả hai vẫn ở xa nhau. Ông xã ở Đồng Tháp để trông coi cửa tiệm riêng, anh không thể bỏ hết tất cả để lên thành phố. Trong khi đó cô vẫn đi diễn, đây là công việc chính tạo thu nhập cho bà mẹ 1 con nhiều năm qua. Chồng là người thường sắp xếp thời gian để lên Sài Gòn thăm hai mẹ con. Họ có những mâu thuẫn trong quá trình sống xa nhau nhưng đến nay vẫn rất khó có đủ điều kiện nếu họ chọn cách sống chung ở 1 thành phố.

 
Hơn 5 năm qua, cả hai sống riêng ở 2 nơi dù họ đã có 1 cô con gái đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 5 năm qua, cả hai sống riêng ở 2 nơi dù họ đã có 1 cô con gái đáng yêu.

Vì sống xa nhau nên họ không tránh khỏi sự ghen tuông, Tuyền Mập lại là người ghen bất chấp. Cô từng tâm sự: "Thời gian đầu tôi rất ghen, nhất là giai đoạn có bầu. Mình dễ suy nghĩ lung tung, lại tự ti về bản thân nên vợ chồng xích mích. Sau này tôi sinh xong thì ảnh ghen ngược lại".

Nữ diễn viên cho biết ông xã thường muốn mình sinh thêm em bé nhưng điều này khá khó khăn. Bởi lẽ, cô sống ở Sài Gòn và một mình chăm con nên việc có thêm thành viên sẽ rất cực, chưa kể những ngày Tuyền Mập đi quay không thể gần bé và nhờ bà ngoại trông hộ.

 
Gia đình hạnh phúc của cả hai khi có thời gian bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của cả hai khi có thời gian bên nhau.

Việc nữ diễn viên lên tiếng về sự việc tiêu cực cho mình là cần thiết, bởi lẽ với những thông tin thiếu kiểm soát như vậy rất dễ gây nên làn sóng tức giận từ công chúng. Cô nói rõ để câu chuyện kết thúc và không có thêm những tình huống xấu xảy ra.

Ảnh: FBNV

TUYỀN MẬP VÀ ỒN ÀO ĐÁNG TIẾC

Nhiều năm nay cô hoạt động nghệ thuật chân chính, nói không với chiêu trò, scandal hay thị phi. Dẫu vậy, cách đây không lâu nữ diễn viên rơi vào tình huống gây tranh cãi, anti-fan xuất hiện rất nhiều vì cho rằng cô chê bai những người phụ nữ mặc đồ bộ, trang phục rẻ ở các chợ.

Tuy nhiên, cô giải thích mình không có ý chê bai, xuất thân từ gia đình lao động bình thường nên sẽ chẳng có chuyện khinh thường ai, vẫn sống bình dân, đơn giản.

"Tuyền cảm ơn mọi người hiểu và bỏ qua lời nói vô ý của Tuyền, thật tình thì cái câu 100k/ 3 bộ là mình cũng đi chợ gần nhà có lần nghe mà thuật lại chứ không có ý chê mắc rẻ đâu", cô bày tỏ.

Xem thêm tại đây!