Liên tục bị anti-fan đả kích, Tuyền Mập: "Người hại không chết đâu"

08:40 07/09/2020

Tuyền Mập tham gia nghệ thuật từ khá lâu, cô ít nhiều tạo được với khán giả hình ảnh một nữ diễn viên hài có ngoại hình riêng biệt và nét diễn hài duyên dáng.

Vừa qua, tên tuổi của nữ diễn viên lại được chú ý nhiều hơn bao giờ hết khi vướng phải ồn ào phát ngôn chê trang phục "đồ bộ thấy ghê" ở một talkshow.


Tuyền Mập cùng các khách mời khác trong talkshow nhắc đến đồ bộ

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập lịch sự nhắn nhủ anti-fan: "Hãy dùng từ ngữ sạch sẽ, văn hoá!"

Sau những phát ngôn ồn ào thời gian qua, Tuyền Mập nhận về không ít ý kiến chỉ trích của khán giả. Nhiều người còn chủ động vào trang cá nhân của cô nàng để dùng lời lẽ đả kích liên tục ở các bài đăng. Trước sự việc này, cô từng nhắn nhủ anti-fan:


Bức ảnh khiến Tuyền Mập còn bị chỉ trích nhiều hơn vì cô cũng từng mặc đồ bộ

"Các bạn có thể thương cũng như có thể ghét Tuyền. Các bạn có bức xúc với Tuyền, các bạn muốn thể hiện bằng lời nói, bằng bình luận trên status của Tuyền, nhắn tin cho Tuyền nhưng hãy dùng từ ngữ sạch sẽ, văn hoá nếu các bạn muốn góp ý kiến. Tuyền để chế độ cộng đồng mà".

Các bạn trách Tuyền là không nghe ý kiến của các bạn trong khi bình luận của các bạn là đá xoáy, nói móc, cạnh khoé, chửi bậy, rủa, mắng nhiếc vậy thì để làm gì mà không xoá, không chặn. Những bình luận xấu như vậy đâu có đáng để người khác đọc!?".


Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người bênh vực nữ diễn viên

>>> Bài viết liên quan: Vợ đồng tình "không mặc đồ bộ ra đường", Dương Ngọc Thái bị chỉ trích

Hết chịu nổi, Tuyền Mập dùng lời lẽ đanh thép gửi anti-fan

Sự tức giận của anti-fan dành cho Tuyền Mập có lẽ đã không dễ dàng để nguôi ngoai chỉ bằng những gì cô chia sẻ bên trên. Sau đó, ở các bài viết sau của Tuyền Mập vẫn nhận về nhiều lời lẽ không hay.


Tuyền Mập ức chế khi nhận nhiều sự quấy nhiễu sau ồn ào phát ngôn

Trước câu chuyện này, Tuyền Mập đã có thái độ khá gay gắt và viết tiếp trên trang cá nhân: "Gieo gì thì gặt nấy nhé! Nhân quả không chừa một ai đâu! Người hại không chết đâu, trời hại mới chết!".


Bức ảnh được nữ diễn viên chia sẻ kèm theo
Bức ảnh được nữ diễn viên chia sẻ kèm theo

Ồn ào phát ngôn của Tuyền Mập đã trôi qua được một thời gian và đã tạm lắng xuống, nhưng có vẻ nhiều khán giả vẫn chưa thể bỏ qua. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

>>> Có thể bạn chưa biết: Đại Ngọc Trâm mặc xuyên thấu ra đường trước khi chê đồ bộ xấu

Ảnh: Facebook nhân vật

TUYỀN MẬP ĐÁP TRẢ VỀ Ý KIẾN CHÊ ĐỒ BỘ RẺ TIỀN: "100 NGÀN 3 BỘ"

Trong loạt câu nói bị chỉ trích, Tuyền Mập từng có nhắc đến giá trị của những bộ đồ bộ với thái độ cười đùa, điều này làm phật lòng không ít khán giả. Sau đó, cô đã có lời giải thích chính thức:

"Tuyền cảm ơn mọi người hiểu và bỏ qua lời nói vô ý của Tuyền, thật tình thì cái câu 100k/ 3 bộ là mình cũng đi chợ gần nhà có lần nghe mà thuật lại chứ không có ý chê mắc rẻ đâu. Tuyền may mắn được làm nghề diễn viên nhưng song song Tuyền vẫn buôn bán online kiếm thêm thu nhập nên Tuyền không có ý gì đâu, ba má Tuyền hồi trẻ là công nhân viên chức bình thường, Tuyền lớn lên ở khu dân cư bình dân sống quen nếp sống bình dân đơn giản.

Qua đây cũng rút ra kinh nghiệm về cách nói chuyện của mình và sàng lọc thật kĩ khi nhận show và chủ đề cần phân tích. Nói chung là cảm ơn các chị em đã thông cảm".