Tuyền Mập nhắn anti-fan: "Ai chửi nữa cũng cảm ơn và block nhé"

25/08/2020, 08:30 GMT+07:00

Khoảng 2 tuần qua, ồn ào về chủ đề đồ bộ xuất hiện trong một talkshow vẫn chưa có dấu hiệu được lãng quên khi mọi người vẫn tiếp tục mắng nhiếc các MC.

Theo đó, người bị chỉ trích nặng nề nhất là Tuyền Mập. Dù không phải là người phát ngôn chính thức mọi câu nói nhưng anti-fan như tập trung về cô nhiều trong suốt scandal.

 
Các hình ảnh của chương trình từng xuất hiện trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các hình ảnh của chương trình từng xuất hiện trên các diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập nhắn anti-fan

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên hài tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái khá dài để nhắn nhủ đến những người vẫn đang miệt mài mắng mình. Tính đến thời điểm hiện tại thì tài khoản của cô vẫn hằng ngày gặp rất nhiều lời công kích, mỉa mai.

Cụ thể, Tuyền Mập viết: "Gửi mấy bạn anti nè. Các bạn có thể thương cũng như có thể ghét Tuyền. Các bạn có bức xúc với Tuyền các bạn muốn thể hiện bằng lời nói, bằng comment trên status của Tuyền, inbox cho Tuyền nhưng hãy dùng từ ngữ sạch sẽ, văn hoá nếu các bạn muốn góp ý kiến. Tuyền để chế độ cộng đồng mà".

Các bạn trách Tuyền là không nghe ý kiến của các bạn trong khi comment của các bạn là đá xoáy, nói móc, cạnh khoé, chửi bậy, rủa, mắng nhiếc vậy thì để làm gì mà không xoá, không block những comment xấu như vậy đâu có đáng để người khác đọc?".

 
Cô bị mắng khá nhiều và quyết định xóa, không để tồn tại trên tường nhà những điều căng thẳng như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bị mắng khá nhiều và quyết định xóa, không để tồn tại trên tường nhà những điều căng thẳng như vậy. (Ảnh: FBNV)

 
Tuyền Mập đi "tân trang" vẻ ngoài để nhận những dự án mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập đi "tân trang" vẻ ngoài để nhận những dự án mới. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ diễn viên khẳng định rằng chẳng ai muốn "căn nhà" của mình bị bẩn. Cô nhận hết những góp ý mang tính xây dựng và sẽ luôn trân trọng điều này, không bao giờ xóa.

"Cảm ơn những ai đã đọc và hiểu vấn đề. Ai đọc mà không hiểu cũng cảm ơn vì đã đọc hết status. Ai chửi nữa cũng cảm ơn và block nhé. Những comment tiêu cực nêu trên Tuyền đã xoá và block rồi nhé. Bên page còn một ít và trên máy vẫn còn chụp màn hình lưu lại để khỏi đôi chối về sau. Chúc mọi người có nhiều sức khoẻ, nhiều năng lượng tốt và tích cực nha", cô nói thêm.

>>> Bài viết liên quan: Vợ đồng tình "không mặc đồ bộ ra đường", Dương Ngọc Thái bị chỉ trích

Tuyền Mập giải thích câu nói giá tiền đồ bộ

Hiện tại, khi đăng bất kì hình ảnh mới nào, để trang cá nhân hoạt động trở lại thì bên dưới cũng có nhiều người tiếp tục chỉ trích. Tuyền Mập đã cố gắng giải thích với khán giả rằng mình không có ý chê bai, khinh khi những người mặc đồ bộ. Ngoài ra, câu nói 100k/3 bộ cũng là do đi chợ gần nhà nghe như thế và thuật lại. Bản thân nữ diễn viên cũng thường sử dụng trang phục này trong đời sống để thoải mái hơn. Cốt lõi vấn đề chỉ muốn góp ý các chị em nên chỉn chu, gọn gàng đi ra ngoài vì phụ nữ luôn cần đến cái đẹp.

 
Mọi người khuyên cô nên học tính mặc kệ vì không thể giải thích hết tất cả cho cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người khuyên cô nên học tính mặc kệ vì không thể giải thích hết tất cả cho cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đại Ngọc Trâm mặc xuyên thấu ra đường trước khi chê đồ bộ xấu

Lời tâm sự này còn nhiều ý hơn cả thời điểm cô gặp sự cố. Bởi lẽ, trong thời gian ấy Tuyền Mập chọn cách tạm khóa và không chia sẻ gì nhiều trên tài khoản cá nhân. Đây có lẽ là scandal lớn nhất của cô trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Tuyền Mập khẳng định mình lớn lên từ một nơi bình dân

Vì bị hiểu lầm rằng làm diễn viên, người nổi tiếng nên chê bai phụ nữ mặc đồ bộ nên nữ diễn viên hài đã luôn cố gắng đính chính mỗi khi trả lời phỏng vấn hoặc nhắn nhủ trên mạng xã hội. Cô cho biết chương trình nói rất dài, gần 2 tiếng đồng hồ nhưng bị cắt chỉ 45 phút, sau đó clip ngắn 2 phút lại xuất hiện nên nhiều câu nói khán giả không kịp nghe hết đã vội trách móc.

Cô khẳng định mình không khinh khi ai khi cũng xuất thân từ gia đình bình dân: "Tuyền may mắn được làm nghề diễn viên nhưng song song Tuyền vẫn buôn bán online kiếm thêm thu nhập nên Tuyền không có ý gì đâu, ba má Tuyền hồi trẻ là công nhân viên chức bình thường, Tuyền lớn lên ở khu dân cư bình dân sống quen nếp sống bình dân đơn giản".