Tuyền Mập lên tiếng khi bị anti-fan chửi bới sau phát ngôn chê đồ bộ

08/01/2021, 09:50 GMT+07:00

Xuất hiện trong một gameshow truyền hình mới đây, Tuyền Mập đã có những chia sẻ về lùm xùm của cô trong việc phát ngôn về đồ bộ trong thời gian qua.

 
Tuyền Mập trải lòng trong chương trình
Tuyền Mập trải lòng trong chương trình

>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập lên tiếng về vấn đề anti-fan

Cụ thể, trong chương trình Chuyện Cuối Tuần, khi đi sâu vào câu chuyện Phụ Nữ Bị Ghét, Tuyền Mập đã có lên tiếng thẳng thắn về quan điểm của mình khi gặp phải anti-fan chửi bới mình bằng những lời lẽ công kích và thậm chí còn tổn hại đến gia đình của nữ diễn viên.

 
Tuyền Mập từng bị khán giả chửi bới vì lên tiếng khi mặc đồ bộ
Tuyền Mập từng bị khán giả chửi bới vì lên tiếng khi mặc đồ bộ

Tuyền Mập tâm sự: "Cảm giác khi trở thành đối tượng bị ghét trên mạng xã hội với cả trăm ngàn người soi mói giống như việc ở nhà bị kẻ trộm rình rập. Và hơn mười mấy năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô gặp chuyện lớn như vậy. Một đêm thức dậy, tôi không biết vì sao bản thân bị chửi một cách rất “lãng nhách”. Họ dùng những lời lẽ rất thậm tệ để chửi tôi. Lúc đó như bị “tấn công” bất ngờ nên tôi chỉ còn cách xù lông lên".


Bộ tứ đều phản đối việc mặc đồ bộ ra đường thời gian trước

>>> Xem thêm: Giữa ồn ào đồ bộ, Mr Đàm, Trang Trần từng diện dresscode này dự tiệc

Tuyền Mập: "Sự thù ghét là con dao cứa rất sâu vào lòng người khác"

Trước những lời chia sẻ của chuyên gia tâm lý, Tuyền Mập cũng cho biết thêm: "Sự thù ghét chính là con dao cứa sâu vào lòng người khác và những lời lẽ ác ý, cay độc giống như một cơn sóng nhấn chìm mọi thứ. Nhìn lại tất cả mọi chuyện vừa trải qua, nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã học được rất nhiều thứ, trong đó có sự im lặng để nhìn lại bản thân, dành thời gian cho những năng lượng tích cực và đặc biệt là tâm thế tỉnh táo để đón nhận và cho qua mọi chuyện".

 
Tuyền Mập lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia
Tuyền Mập lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia

Trải qua scandal lớn nhất trong sự nghiệp, giờ đây Tuyền Mập bắt đầu cẩn thận hơn trong những phát ngôn của mình, mong trong thời gian tới nữ diễn viên sẽ có thêm nhiều sản phẩm thật hay gửi tặng người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên chê mặc đồ bộ thấy ghê: "Ai share bài chửi bệnh 1 tháng"

Ảnh: Facebook nhân vật

VIDEO CHÊ ĐỒ BỘ BỊ GỠ

Hiện tại đoạn video tranh luận về chuyện mặc đồ bộ của Tuyền Mập, Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy và Hana Giang Anh đã được nhà sản xuất gỡ khỏi Youtbue.

Trước khi có vụ ồn ào này, NSX này cũng từng sản xuất nội dung gây tranh cãi về chuyện ứng xử mềm mỏng trên MXH của Trang Trần - Lê Thẩm Dương hay bị "tuýt còi" về chương trình Vợ chồng son miêu tả chuyện giường chiếu phản cảm.

Xem thêm tại đây!