Hết chê đồ bộ, Tuyền Mập: "Tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường"

12:40 08/08/2020

Mới đây, trong một chương trình truyền hình Siêu Mom Siêu tám do Tuyền Mập làm MC với sự tham gia của 3 khách mời khác là diễn viên Đại Ngọc Trâm, ca sĩ Triệu Ái Vy và HLV hình thể Hana Giang Anh. Họ đã tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội nơi công chúng khi 4 người cùng đưa ra quan điểm xoay quanh câu hỏi đồ bộ có nên mặc ra đường hay không?.


Bộ tứ đều phản đối việc mặc đồ bộ ra đường (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ tứ đều phản đối việc mặc đồ bộ ra đường (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Tuyền Mập hơn thua với anti-fan

Trước làn sóng chỉ trích từ nhiều phía, MC Tuyền Mập cho biết ở phần lên sóng nội dung đề cập chuyện mua đồ bộ bán trong shop hay bày bán ở chợ để các khách mời bình chọn. Và cả 4 người không hề nói đến việc giàu nghèo hoặc mua đồ chợ là không tốt. Thế nhưng, một số người đã cố tình cắt ghép khiến họ bị dư luận hiểu lầm và gây ra tranh cãi.

Với những bình luận chói tai, nữ diễn viên phim Hai Phượng thẳng thừng đáp trả lại. Khi có ý kiến nhận xét rằng: "Không có khán giả thử hỏi nghệ sĩ có chết đói không", Tuyền Mập tiếp lời ngay: "Không có khán giả nghệ sĩ không có chết đói đâu, vì không làm nghề này sẽ mưu sinh bằng nghề khác. Khác giả là ân nhân của nghiệp diễn xuất, mang ơn khán giả. Nhưng không phải muốn nói gì thì nói".


Dòng bình luận khiến scandal tiếp tục được nổ ra (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận khiến scandal tiếp tục được nổ ra (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, cô cũng làm clip đáp trả với giọng điệu chua ngoa rằng: "Nói chuyện làm sao nghe cho được, chứ có phải là cha là mẹ người ta đâu mà bắt xin lỗi. Tôi đâu có phải tự nhiên đi ngang bạn mà tôi nói ê con này mặc đồ bồ nhìn ghê, tôi đâu nói đích danh bạn đâu mà bạn bay vô nói đích danh tôi. Đó là một buổi talkshow, chương trình. Bây giờ chương trình truyền hình, youtube có rất nhiều, bạn có thể bạn coi, bạn coi không thích bạn mở sang cái khác".

>>> Xem thêm: Giữa ồn ào đồ bộ, Mr Đàm, Trang Trần từng diện dresscode này dự tiệc

Tuyền Mập: "Tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường"

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi, Tuyền Mập vẫn chưa nhận thấy cái sai mà vẫn tiếp tục ủng hộ quan điểm này của mình. Cô khẳng định: "Mang dép trong nhà thì được, tuyệt đối không mặc đồ ngủ ra đường! Mặc đồ bộ ra đường là phải mặc đồ lót. Phải biết phân biệt bận rộn với bê bối".

Nếu như Đại Ngọc Trâm và vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái khoá bình luận trên trang cá nhân thì Tuyền Mập vẫn dũng cảm "tiếp đón" anti-fan đến chơi. Tuyền Mập cũng bình thản gửi lời đến những người đã an ủi, động viên cô từ khi xảy ra ồn ào: "Cảm ơn những cô, chú, anh, chị bạn bè đã hỏi thăm chia sẻ với Tuyền về đang xảy ra. Chân thành cảm ơn những ai thấu hiểu".


Tuyền Mập bị công kích nặng nề. Mọi bài đăng của cô đều có anti-fan nhưng nữ diễn viên vẫn không có động thái ngăn chặn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập bị công kích nặng nề. Mọi bài đăng của cô đều có anti-fan nhưng nữ diễn viên vẫn không có động thái ngăn chặn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên chê mặc đồ bộ thấy ghê: "Ai share bài chửi bệnh 1 tháng"

Thiết nghĩ nếu muốn bình yên Tuyền Mập nên khoá trang cá nhân và có một lời xin lỗi công chúng chân thành.

Video chê đồ bộ bị gỡ bỏ

Bà xã diễn viên Hoàng Mèo cho rằng: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải "bèo bèo". Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?". Trước làn sóng chỉ trích đến từ CĐM, Đại Ngọc Trâm không quên "dằn mặt" anti-fan sẽ bị "bệnh một tháng nếu mãi chỉ trích mình".

Hiện tại đoạn video tranh luận về chuyện mặc đồ bộ của Tuyền Mập, Đại Ngọc Trâm, Triệu Ái Vy và Hana Giang Anh đã được nhà sản xuất gỡ khỏi Youtbue. Trước khi có vụ ồn ào này, NSX này cũng từng sản xuất nội dung gây tranh cãi về chuyện ứng xử mềm mỏng trên MXH của Trang Trần - Lê Thẩm Dương hay bị "tuýt còi" về chương trình Vợ chồng son miêu tả chuyện giường chiếu phản cảm.