Tuyên Huyên tiết lộ bệnh tật của mình

21/02/2014, 10:48 GMT+07:00

Ngày hôm qua, Tuyên Huyên đã xuất hiện trong một sự kiện tại Hong Kong. Khác hẳn với thời gian trước, Tuyên Huyên đã quay lại với thân hình thon gọn như ngày xưa.

Tuyên Huyên
Tuyên Huyên đã thon thả hơn...

Tuyên Huyên
...so với vài tháng trước

Khi nhận lời phỏng vấn của phóng viên có mặt trong sự kiện lần này, Tuyên Huyên cũng chia sẻ về nguyên nhân khiến cô tăng cân trong thời gian qua. Nàng Hoa Đán chia sẻ rằng ban đầu cô không để tâm đến sức khỏe của mình cho đến khi nhận thấy mình lên cân quá nhanh và không thể kiểm soát được. Lo sợ sức khoẻ có vấn đề, cô vội vàng nhập viện để kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu.

Tuyên Huyên

Ở bệnh viện, bác sĩ xác nhận tuyến giáp của Tuyên Huyên có vấn đề, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cân nặng của người đẹp này tăng lên nhanh chóng. May mắn là bệnh khá nhẹ nên Tuyên Huyên đã có thể khống chế được sức khỏe và cân nặng của mình. Vốn là người ham mê công việc, nhưng sau chuyện này, Tuyên Huyên cũng bắt đầu thay đổi quan niệm của bản thân: "Mục tiêu hiện tại của tôi là giữ gìn sức khỏe. Tiếp theo mới đến công việc, nếu như thực sự thích thì mới nhận lời đóng phim. Hiện tại tôi vẫn đang bàn bạc chứ chưa nhận lời tham gia bộ phim nào cả".

Tuyên Huyên

Khi phóng viên nhắc đền câu nói của nữ diễn viên TVB, Trịnh Du Linh: "Áp lực và cô độc sẽ khiến người ta mau chết hơn", người đẹp liền mỉm cười đáp trả: "Tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi có rất nhiều người thân và cũng nuôi rất nhiều mèo và chó. Thật ra trước đây bố mẹ tôi có hối thúc tôi mau cưới chồng, nhưng mà họ cũng bỏ cuộc luôn rồi. Trước kia bố mẹ tôi rất muốn ôm cháu, nhưng mà bản thân tôi lại không muốn sinh con. Bố tôi hồi trước còn hối tôi mau kiếm chồng, nhưng sau này lại bảo là không cần tìm chồng, cũng chẳng cần kết hôn, miễn sao có cháu là được".

Xem thêm thông tin về diễn viên Tuyên Huyên tại dienanh.net