Tuyên Huyên đối đầu với bạn diễn Lâu Nghệ Tiêu

24/03/2013, 22:34 GMT+07:00

Tuyên Huyên đã từng tuyên bố rời khỏi TVB vì muốn đi tìm hình ảnh mới. Có vẻ như cô đã tìm được cơ hội thử thách bản thân khi nhận vai phản diện trong bộ phim mới của đại lục Trung Quốc.

Tuyên Huyên

Sau sự thành công của Chung Cư Tình Yêu, công ty chế tác China Syndication Entertainment đã lên kế hoạch sản xuất một bộ phim truyền hình cổ trang với kinh phí lớn. Được xây dựng cốt truyện vào thời Trung Hoa Dân Quốc, bộ phim Ái Tình Du Du Dược Thảo Hương sẽ có sự tham gia của ngôi sao Hong Kong là Tuyên Huyên cùng với ngôi sao đại lục Lâu Nghệ Tiêu, Hàn ĐốngTiền Vịnh Thần.

Ái Tình Du Du Dược Thảo Hương, Tuyên Huyên

Nội dung phim xoay quanh 6 người phụ nữ và công việc liên quan đến tình yêu và sự độc lập của họ. Đạo diễn Tưởng Gia Tuấn hy vọng có thể sử dụng những câu chuyện về tình yêu và sự tuyệt vọng của các nhân vật để mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện về phụ nữ trong thời đại này. 

Ái Tình Du Du Dược Thảo Hương
Cảnh trong bộ phim Ái Tình Du Du Dược Thảo Hương

Để có thể tạo được khung cảnh chính xác với thời Trung Hoa Dân Quốc, công ty chế tác đã chi ra khoản kinh phí rất lớn ở những địa danh lịch sử và văn hóa nổi tiếng nhất.

Với tiêu chí "tình yêu đẹp, phong cảnh đẹp và nhân vật đẹp", China Syndication Entertainment đã lựa chọn Tuyên Huyên và Lâu Nghệ Tiêu vào vai hai nhân vật nữ chính của phim. Đặc biệt trong bộ phim này, Tuyên Huyên sẽ vào vai nhân vật nữ chính Mã Phức Phương độc ác và tàn nhẫn, đối đầu với nhân vật của Lâu Nghệ Tiêu.

Lâu Nghệ Tiêu

Lâu Nghệ Tiêu
Lâu Nghệ Tiêu người đảm nhận nhân vật đối đầu với Tuyên Huyên

Bên cạnh 4 diễn viên chính, phim còn có sự tham gia của Kim Minh, Đổng Hiểu Yên, Tăng Giang...