Tuyên Huyên bị hàng xóm tố "bất bình thường"

25/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Một cặp vợ chồng sống chung khu chung cư Thanh Thủy Loan với Tuyên Huyên gần đây đã gọi điện thoại cho giới truyền thông để than phiền về chuyện người đẹp này đậu xe ở cửa ra vào và cản trở hàng xóm ra vào.

Tuyên Huyên

Hôm qua, đôi vợ chồng này đã gọi điện thoại cho phóng viên nhằm kể xấu về Tuyên Huyên. Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn chỉ trích cả người bảo vệ khu chung cư vì dung túng cho Tuyên Huyên làm bậy chỉ vì cô là người nổi tiếng. Trong quá trình nói xấu, người hàng xóm này còn dùng lời nói để ám chỉ việc Tuyên Huyên đang có những hành động "bất thường" về thần kinh cũng như tỏ ra nghi ngờ về tình trạng ổn định sức khỏe của người đẹp.

Tuyên Huyên
Tuyên Huyên khẳng định mình không làm gì sai

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với Tuyên Huyên thì người đẹp này liền đáp trả lại. Theo lời cô, sự việc này chỉ xảy ra trong vài ngày trước, khi đó, người hàng xóm này đã đỗ xe chặn ngay đường ra vào. Lúc Tuyên Huyên đề nghị cặp vợ chồng này lái xe ra chỗ khác, người vợ đã lấy cớ là chồng mình đã đi ra ngoài nên không thể lái xe ra chỗ khác và bắt Tuyên Huyên đứng chờ hơn 1 tiếng đồng hồ. Tuyên Huyên sau đó đã quyết định ăn miếng trả miếng bằng cách làm điều tương tự.

Tuyên Huyên
Xe của Tuyên Huyên (xe bên trái) chặn đường ra của xe hàng xóm

Cô phát biểu: "Tại sao họ có thể ích kỷ như vậy được? Tôi chỉ muốn họ hiểu được cảm giác tồi tệ khi gặp phải chuyện này. Cả hai người này bắt đầu nổi nóng và liên tục chửi mắng tôi. Người chồng còn dí sát đầu vào mặt tôi như thể muốn đánh tôi vậy. Còn người vợ thì dùng điện thoại để quay tôi" Vì cảm thấy bất an nên Tuyên Huyên đã quyết định gọi điện thoại cho cảnh sát. Tuy nhiên phía cảnh sát lại tuyên bố đây chỉ là hiềm khích cá nhân nên đề nghị mọi người tự giải quyết.

Tuyên Huyên

Cùng đêm đó, cặp đôi này tiếp tục quấy rối Tuyên Huyên bằng cách hét to về phía ban công nhà cô. Vì không muốn mẹ bị ảnh hưởng nên Tuyên Huyên đã quyết định đưa bà ra ngoài. Tuy nhiên, khi quay về, cô lại vô tình gặp phải đôi vợ chồng này và phải nghe họ nhục mạ mình. Tuyên Huyên chia sẻ: "Mẹ tôi cảm thấy họ quá đáng nên muốn tranh cãi lại. Nhưng tôi đã khuyên bà nên bình tĩnh và không nên tranh luận với họ làm gì. Có lẽ đối phương thấy tôi là người nổi tiếng, không dám công khai chuyện này nên muốn làm lớn lên. Nhưng tôi không làm gì phải thẹn với lòng nên cũng không sợ họ. Họ nói tôi tinh thần bất ổn sao? Tôi nghĩ phải là ngược lại mới đúng".

Tuyên Huyên

Sau khi biết chuyện này, bạn thân trong ngành giải trí của Tuyên HuyênĐào Đại VũÂu Dương Chấn Hoa cũng lên tiếng bảo vệ cô. Cả hai người đều khuyên Tuyên Huyên nên mạnh mẽ đối đầu với họ. Vì có rất nhiều người lợi dụng tính cách né tránh phiền phức của người nổi tiếng nên thường lợi dụng cơ hội để làm lớn chuyện. Có không ít nghệ sĩ trong nghề đã phải ráng chịu đựng để tránh phiền hà.