Tuy bị "ném đá", "con chung" của Rain và Krystal vẫn giữ rating cao

16:00 19/09/2014

Sau 2 tập phát sóng, My Lovely Girl nhận rất nhiều luồng ý kiến của các fan cũng như khán giả màn ảnh nhỏ.

Theo nghiên cứu từ AGB Nielsen Media, trong tập đầu tiên của My Lovely Girl đã thu hút rất nhiều khán giả theo dõi bộ phim. Cụ thể là tập đầu tiên đã đạt rating 8.2%, con số khả quan cho một bộ phim mới. Tuy nhiên sang đến tập thứ 2 đã giảm đi 0.7% nhưng vẫn giữ rating ở mức khá. Với con số này, các nhà chuyên môn đánh giá My Lovely Girl đã có một lực lượng khán giả khá mạnh mẽ khi đứng thứ 2 rating trên TV, nhưng lại đứng đầu trên dịch vụ truyền hình internet.

Tạm gác qua vấn đề rating, về nội dung của My Lovely Girl, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng vì sự nhàm chán cũng như khả năng diễn xuất của dàn thần tượng như Krystal, L, Hoya,...quá tệ. Đa phần cho rằng họ xem phim vì tò mò về sự trở lại của Rain, cũng như sự kết hợp với Krystal.

Các cư dân mạng đã bình luận rằng: "Tôi rất tò mò và muốn xem phim, nhưng cảm thấy thất vọng quá. Những thần tượng chỉ nên ở trên sân khấu thôi chứ đừng đóng phim nữa", "Phim này sao sao ấy, sao lại có Infinite Power cơ chứ, L nên dừng diễn xuất lại đi. Tuần trước còn xem phim của Jo In Sung hay lắm cơ mà, thất vọng với kịch bản phim này quá", "Tôi không muốn nói nhưng thật tình tôi thấy chú chó diễn xuất hay nhất"...

Mặt khác, mới đây, đoàn làm phim vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của RainKrystal khiến các fan vô cùng thích thú. Mặc cho phim có bị ném đá, nhưng các fan trung thành của RainKrystal vẫn ủng hộ họ theo một cách riêng.


Prevew tập 3 của bộ phim My Lovely Girl

My Lovely Girl hiện đang phát sóng trên đài SBS vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần.