Từ Tử San rùng mình vì phải tắm chung với Hồ Định Hân

22/09/2013, 10:25 GMT+07:00

Đồng thời cô cũng chia sẻ bí mật, từng có một cô gái tỏ tình với cô.

Vài ngày trước, dàn diễn viên của Điểm Kim Thắng Thủ bao gồm Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân và Lương Liệt Duy đã có mặt tại Thổ Qua Loan để quay phim.

Trong cảnh này, nhân vật của Huỳnh Tông Trạch đã lợi dụng cảnh sát và phóng viên nhằm chiếm đoạt tài sản của một công ty. Trong thực tế, anh cũng là một nhà đầu tư đầy tài năng: "Những điều này thực sự không thể học được. Thực tế thì chúng tôi phải làm việc cật lực mới có thể kiếm tiền được." Về tin đồn tổng tài sản hiện giờ của anh đã vượt quá 50 triệu HKD. Huỳnh Tông Trạch đã phát biểu: "Tôi cũng hy vọng có thể vượt qua con số hàng triệu, mọi người đừng tâng bốc tôi quá. Tài sản của tôi luôn được giữ bí mật, làm sao mà có người lại biết rõ được chứ?"

Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch
Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch

Khi nói về vai diễn lăng nhăng của mình và cô vợ Hồ Định Hân luôn phải "mở một mắt, nhắm một mắt" cho qua chuyện, Huỳnh Tông Trạch đã bật cười: "Gì cơ? Tùy vào tầng lớp xã hội và hiện trạng thì phụ nữ mới sẽ có những suy nghĩ như thế. Tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ sẽ rất phiền hà. Về chuyện bắt cá 2 tay thì tôi không dám đâu, tôi không thể kiếm soát được mọi thứ."

Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch
Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch

Về phía Từ Tử San, cô sẽ vào vai người đồng tính trong bộ phim này. Cô nàng cũng tiết lộ mình sẽ có cảnh hôn với vài đồng nghiệp nữ và quay cảnh tắm chung với Hồ Định Hân: "Trong cảnh đó chúng tôi phải tỏ ra thật tự nhiên như đang khỏa thân hoàn toàn. Chúng tôi tắm cùng nhau và tôi sẽ giúp cô ấy sửa lại mái tóc. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi đã thấy rùng mình rồi. Thật tế thì trước đây cũng đã từng có một cô gái tỏ tình với tôi."

Từ Tử San
Từ Tử San

Về chuyện TVB bị phạt 900.000 HKD vì hành vi độc quyền nghệ sĩ, Huỳnh Tông Trạch đã cố bảo vệ TVB: "Những khu vực khác nhau thì sẽ có quy định và luật pháp khác nhau. Tôi nghĩ tốt nhất là để cho chính phủ xây dựng các điều khoản. Ngành công nghiệp giải trí sẽ không ngừng phát triển." Từ Tử San cũng tuyên bố cô luôn tôn trọng hợp đồng và tinh thần của TVB. Hồ Định Hân cũng tuyên bố bản thân mình rất đồng tình với cách ký hợp đồng lâu dài của TVB.