Tường Vi: "Tôi đã chuẩn bị tâm lí để không bị ảnh hưởng bởi những ý kiến trái chiều"

04/06/2019, 17:20 GMT+07:00

Tường Vi cho biết bản thân cô đã chuẩn bị tâm lí để không bị xao nhãng trước những ý kiến trái chiều của khán giả.

Nữ diễn viên, MC Tường Vi cho biết cô đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để không bị phân tâm bởi những bình luận trái chiều.

Như đã hé lộ từ trước, chương trình trò chơi kiến thức trực tuyến sẽ giới thiệu Host mới cho chương trình kể từ số phát sóng vào tối 31/5, gương mặt này không quá xa lạ với khán giả và đó chính là nữ diễn viên Tường Vi. Sinh năm 1989, Tường Vi từng nổi tiếng với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Bỗng dưng muốn khóc, Tóc rối, Cá Rô, em yêu anh!, Về quê cưới vợ, Túm cổ đại gia, Kẻ thù giấu mặt hay Cô Thắm về làng. 

Chúng tôi hẹn Tường Vi vào một buổi tối, ngày cuối cùng được xem là thảnh thơi nhất trước khi cô tập trung toàn bộ thời gian cho công việc làm Host. Tại buổi trò chuyện, Tường Vi dường như thay đổi là con người mới hơn, năng động hơn và đặc biệt là cởi mở hơn khi nói về vai trò Host mà cô vừa nhận lời tham gia.

Tường Vi:

Tường Vi:

"Tôi đã chuẩn bị cho mình một tâm lí không tiếp nhận những ý kiến tiêu cực"

Thời gian gần đây khán giả thấy Tường Vi tham gia dẫn chương trình khá nhiều, cơ duyên nào đã đưa một nàng diễn viên đến với vai trò mới như vậy?

Cách đây vài năm, tôi bắt đầu nhận được nhiều lời mời làm người dẫn chương trình cho một số chương trình nhỏ. Nhưng mà thời gian gần đây thì tôi lại mới dám nhận lời dẫn những show liên quan đến giải trí.

Bản thân tôi thấy không hề có sự rẽ ngang nào cả, bản thân tôi vẫn là một diễn viên nhưng mọi người thấy có khả năng ăn nói nên bảo tôi thử và thấy hợp nên làm thôi.

Mới đây, trong một chương trình khá lâu đời bất ngờ thay đổi MC và ngay sau đó là hàng hoạt những ý kiến trái chiều, thậm chí còn đòi tẩy chay chương trình, bản thân Tường Vi nghĩ gì về điều này?

Tôi có biết chuyện này. Nhưng mà tôi luôn là một người tích cực nên luôn hiểu chuyện trong mọi vấn đề. Dù ai nói như thế nào thì chúng ta chỉ cần cố gắng hết sức là được.

Vậy Tường Vi có bao giờ nghĩ khán giả sẽ phản ứng như vậy đối với mình khi đồng ý làm Host thế Nguyên Khang?

Thú thật, bản thân tôi cũng phải tham gia casting như tất cả mọi người. Tôi là một fan của chương trình từ những ngày đầu. Khi tham gia casting tôi đã dẫn theo phong cách của mình khi tôi cảm nhận về nó. Tôi xem đây là một cái duyên.

Tôi cũng biết trước khi tham gia làm Host sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều nên đã chuẩn bị cho mình một tâm lí không bị sao nhãng bởi những ý kiến không hay.

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

"Tôi mà cứ lo sợ người ta so sánh thì chẳng còn thời gian để làm Host"

Cảm xúc của Tường Vi khi nhận được cuộc gọi chính thức thay thế Nguyên Khang làm Host?

Lúc nhận được cuộc gọi sẽ là người thay thế Nguyên Khang làm Host, bản thân tôi rất là vui. Nhưng đâu đó là sự lo lắng một ít. Vì bình thường các chương trình khác chúng ta có thể cắt và quay lại, còn đây là dẫn chương trình trực tiếp nên mọi thứ phải hoàn hảo nhất.

Điều đặc biệt là tôi phải tạo được dấu ấn riêng của mình với khán giả.

Mới lên sóng có 1 tập nhưng người ta đã so sánh Tường Vi với Sam hay Nguyên Khang?

Thật ra, câu chuyện so sánh là rất đỗi bình thường. Nếu mà tôi cứ ngồi lo lắng hay sợ thì tôi làm được gì. Thay vì ngồi đó sợ sệt thì thôi hãy cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong khả năng của mình.

Cảm xúc của Tường Vi sau vài ngày lên sóng trước những ý kiến khen chê trái chiều?

Những ngày đầu tôi tự cảm thấy bản thân còn run quá, cũng không hiểu vì sao tôi lại run như vậy trong khi trước đó đứng trước máy quay bao nhiêu năm nay, có lẽ một phần vì tôi lo lắng sự so sánh của khán giả. Nhưng đến bây giờ mọi thứ ổn hơn tôi đã tự tin và thả lỏng bản thân mình hơn.

Tường Vi:

Tường Vi:

"Ít ai biết Tường Vi cùng từng bị trầm cảm nhẹ"

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng thời gian này Tường Vi xinh đẹp hơn hằn sau những ồn ào về chuyện nhan sắc ngày càng xuống dốc, liệu thời gian qua ở ẩn là có lí do riêng của nó?

Tôi thú thật là có thời điểm tôi bị sợ sự soi mói của dư luận. Tôi biết là mọi người quan tâm tới nhan sắc của mình và chỉ mong chờ tôi xác nhận rằng tôi có chỉnh sửa hay làm gì về khuôn mặt mình thôi.

Nhưng mà nói thật, mọi người đợi tôi khẳng định làm gì khi mà ai cũng có thể tự trả lời câu đó được mà. Tôi không có muốn giấu chuyện mình có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nhưng ở thời điểm này, tôi nghĩ là chưa đến lúc chia sẻ.

Vậy thời gian qua ít xuất hiện trước công chúng thì Tường Vi có cuộc sống như thế nào?

Có một giai đoạn, tôi từng xem là mình bị trầm cảm nhẹ, tôi rơi vào một điều là bản thân không biết phải làm gì.

Thời điểm đó, ngoài mạnh mẽ ra tôi không làm được gì khác. Giờ ngồi đây nghĩ lại về khoảng thời gian đó tôi tự thấy ngưỡng mộ bản thân mình luôn.

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

"Tôi nợ Thắm một lời xin lỗi..."

Năm qua, một dự án duy nhất mà Tường Vi tham gia đó là "Cô Thắm về làng" nhưng lại không được đánh giá cao, Tường Vi nói gì về điều này?

Với "Cô Thắm về làng", đây không phải là bộ phim hay nhất bởi đơn giản nó được chiếu vào dịp Tết và bộ phim cũng chỉ xoay quanh một ngôi làng. Nhiều khi tôi cũng muốn vai diễn của mình điên liên một chút nhưng với Thắm thì không được.

Thật lòng với "Cô Thắm về làng" tôi nợ Thắm một lời xin lỗi vì lúc nào xuất hiện vai diễn Thắm thì đều xuất hiện với một hình ảnh không được trọn vẹn.

Bản thân Tường Vi có tủi thân không khi mà đến tận bây giờ vẫn chưa có một vai diễn điện ảnh được khán giả đánh giá?

Chuyện được tham gia một vai diễn điện ảnh đấy là duyên. Đây không phải là việc muốn là được, quan trọng nhất là duyên. Nếu như thời điểm này duyên chưa tới thì thôi cứ đợi thôi, tôi không vội.

Đến với vai trò Host có phải là lúc Tường Vi thay đổi bản thân mình để hướng tới hình ảnh mới hơn không?

Đúng là đến với chương trình này tôi muốn bản thân được bung xõa nhiều hơn. Thay đổi bản thân nhiều hơn, mới mẻ hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ của bản thân mình.

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

Tường Vi:

Hi vọng, trong những tập phát sóng tới MC Tường Vi sẽ nhận được nhiều hơn nữa tình cảm và sự ủng hộ của khán giả. Như nàng Thắm đã từng nói - đây cùng là lúc cô bắt đầu thả lòng cơ thể để có thể làm mới bản thân mình phù hợp với showbiz Việt.

Xin cảm ơn Tường Vi về những chia sẻ vô cùng thú vị !

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!