SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

05/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Tổng kết thành tích sau 24 giờ ra mắt MV Jopping của SuperM, nhiều người hâm mộ đều kinh ngạc tự hỏi có phải đây là một nước cờ vội vàng của SM khi cho tân binh Mỹ tiến?

SuperM được xem là dự án khủng và "độc nhất vô nhị" của nhà SM và cả Kpop khi đây là tập hợp của những chàng trai siêu hot trong nhiều nhóm nhạc dưới trướng của SM như EXO, NCT 127  SHINee. Từ những teaser được giới thiệu ấn tượng trước đó, đây được kỳ vọng là nhóm nhạc mới sẽ "đánh chiếm" thị trường Mỹ một cách nhanh chóng bằng album debut.

SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

>>>Xem thêm: SM đầu tư trực thăng cho Kai (EXO) đóng MV cùng SuperM

Tuy nhiên, nhóm nhạc này đang rơi vào tình trang "tiến thoái lưỡng nan" sau 24 giờ ra mắt vì BXH tại thị trường Mỹ không mấy khả quan còn nhạc số quê nhà thì "not found". 

SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

Trên các BXH nhạc số tại Mỹ, cụ thể là iTunes, ca khúc của SuperM debut ở thứ hạng thấp khá bất ngờ chỉ xếp hạng 261 - iTunes US. Còn đối với với quên nhà Hàn Quốc trên các BXH nhạc số ca khúc Jopping còn "thảm" hơn khi có thứ hạng thấp kỷ lục, ở một số trang nghe nhạc còn không thấy tên.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bạn trai cũ của Jennie khoe body 6 múi trong bộ ảnh debut cùng SuperM

Về lượt xem YouTube cũng không khá là bao khi chưa đầy 10 triệu lượt xem khi MV này được đăng trên trang YouTube của SM hơn 20 triệu người theo dõi.

SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

Nếu nói rằng nhóm nhạc này là tân binh thì chính xác họ tân binh và nhóm nhạc này chỉ được ra mắt hơn 1 ngày. Còn nói về việc các chàng trai này là tân binh thì hoàn toàn không phải bởi vì có chàng trai đã có đã là gương mặt quen thuộc hơn 10 năm và thấp nhất cũng phải hơn 3 năm và đều là những cái tên "gây bão" tại thị trường Kpop. Sự kết hợp này có phải là quyết định đúng đắn hay Mỹ tiến quá vội rồi mất cả thị trường quốc tế lẫn trong nước?

SuperM gặp khủng hoảng nhạc số tại quê nhà khi quyết định Mỹ tiến

>>>Bài viết liên quan: Nhìn lại hành trình yêu ngắn ngủi của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO): "Tiếc cho trai tài gái sắc"

Tuy nhiên, đây mới chỉ 24 giờ ra mắt chưa nói lên được điều gì bởi đến 48 giờ có khi đã đến một trang khác. Chưa kể đây là một ca khúc khá hay với giai điệu bắt tai và sôi động. Cùng chờ đợi sự "lội ngược dòng" của 7 chàng trai tân binh SuperM tại thị trường Mỹ vào concert sắp tới.

Xem thêm:  SM ra mắt boygroup toàn cực phẩm từ SHINee - EXO - NCT, fan Kpop: "Tân binh này ai chơi lại?"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!