Tượng sáp của Justin Bieber bị gỡ bỏ khỏi bảo tàng

12/02/2014, 11:32 GMT+07:00

Bảo tàng Madame Tussauds đã quyết định gỡ bỏ tượng sáp của chàng ca sĩ trẻ lắm tai tiếng này.

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng tượng sáp của Justin Bieber tại bảo tàng Madame Tussauds, New York đã bị gỡ bỏ vì những tai tiếng trong suốt thời gian qua của anh chàng đã khiến cho ban quản lý bảo tàng thấy rằng, anh không còn xứng đáng để được đặt tượng sáp trong nơi này nữa.

Tuy nhiên, theo tờ New York Post, lý do tượng sáp của Justin bị gỡ bỏ là vì nó đã bị hư hỏng khá nặng. Do bức tượng thể hiện hình ảnh Justin khi còn ở tuổi teen nên rất nhiều fan nữ đã không thể cầm lòng khi thấy bức tượng. Họ đua nhau sờ nắn và ôm bức tượng khiến nó không còn như ban đầu.

Bret Pidgeon, quản lý của bảo tàng cho biết: "Điều này sẽ gây thất vọng với nhiều người nhưng hy vọng rằng chúng ta có thể chào đón một Justin Bieber trưởng thành quay trở lại trong tương lai gần".


	
	Justin và tượng sáp của mình tại bảo tàng Madame Tussauds.
Justin và tượng sáp của mình tại bảo tàng Madame Tussauds.

Mới đây, lại rộ lên một thông tin không hay về Justin Bieber. Theo đó, Justin đã bị ngôi sao bóng rổ Blake Griffin tát trong một quán cà phê. Được biết, Griffin khá khó chịu và không đồng ý về cách ăn mặc của Justin nơi công cộng nên đã ra tay "dạy dỗ" chàng ca sĩ này.

Một nhân viên của quán cà phê West Hollywood ở Los Angeles, nơi xảy ra vụ xô xát đã phát biểu: "Justin vào quán mà không mặc áo còn quần thì lại tụt xuống hẳn. Tôi yêu cầu cậu ta hãy mặc áo vào nếu muốn đặt mua nước uống tại đây". Thậm chí, nhân viên này đã nhờ đến Griffin, người đang ngồi gần đó để can thiệp vào sự việc. Rất nhanh chóng, Griffin bước đến và "trao cho" Justin cái tát "trời giáng".


	
	Thời trang gây phản cảm của Justin
Thời trang gây phản cảm của Justin

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng bị phủ nhận bởi trang GossipCop. Trang này cho biết, theo những người thân cận với Justin, anh chàng đã không quay lại Los Angeles trong suốt mấy tuần nay.