Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe" ở Miss International

06/11/2019, 11:40 GMT+07:00

Tường San khoác trên mình bộ đồ dân tộc, trình diễn ca khúc của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế với niềm tự hào.

Tường San vô cùng tự tin khi thể hiện màn biểu diễn “Để Mị nói cho mà nghe" trước tất cả mọi người.

Tham gia cuộc thi Miss International 2019, Á hậu Tường San đã có dip trải nghiệm nhiều nét văn hoá đặc sắc của Nhật Bản. Chỉ mới một nửa chặng đường của cuộc thi nhưng Tường San đã được mọi người đánh giá cao.

>>>Bạn đã xem: Tường San chọn quốc phục đính rồng 3m “chặt ngọt" dàn thí sinh MI 2019

Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe" tại Miss International 2019

Mới đây, trong phần thể hiện tài năng trước tất cả mọi người Tường San đã có dịp thể hiện tài năng ghi điểm trong mắt ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã thể hiện tài năng nhảy múa qua ca khúc Để Mị nói cho mà nghe của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh. 

 
Tường San khoác trên mình bộ đồ dân tộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tường San khoác trên mình bộ đồ dân tộc.

Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe

Để tiết mục này diễn ra trọn vẹn, Tường San đã phải mất khoảng 2 tuần để tập luyện liên tục trước khi tham gia cuộc thi. 

Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe

Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe

Sau phần trình diễn, Tường San có chia sẻ: “San rất hồi hộp và cũng mong ngóng đến phần trình diễn của mình. San đã chuẩn bị rất kĩ càng cho tiết mục này, San rất hi vọng dù đây không phải phần thi đấu tính điểm nhưng sự tự tin và cố gắng của San có thể gây được ấn tượng tốt tới ban giám khảo".

Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe

Á hậu Tường San nhảy “Để Mị nói cho mà nghe

Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa, đêm chung kết của cuộc thi Miss International 2019 sẽ diễn ra. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra dự đoán về vị trí của Tường San trong cuộc thi ở thời điểm hiện tại. Theo đó, cho thấy đại diện Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Đây là thời điểm cho nàng hậu tiếp tục cố gắng và luôn toả sáng trong mỗi hoạt động của cuộc thi, để chạm gần hơn tới chiếc vương miện Miss International 2019. 

Các thí sinh tham gia cuộc thi ngoài trải qua phần chấm điểm quốc phục vào ngày 28/10 vừa qua sẽ tiếp tục đến với phần thi trang phục bơi liền mảnh vào ngày 7/11, phần thi áo dài dạ hội đẹp nhất vào đêm chung kết 12/11.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ và gửi những lời chia sẻ đến với cô gái của chúng ta nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Á hậu Tường San nhớ đón xem trên YAN nha!