Tưởng đang bay về Anh, mở mắt ra thấy máy bay đang thẳng tới... Mỹ

15/08/2017, 11:03 GMT+07:00

Một doanh nhân người Anh mới đây đã được một phen "hú vía" khi mua vé máy bay về Anh, nhưng khi tỉnh dậy sau chuyến bay thì thấy mình đang bay tới Las Vegas, Mỹ.


Samuel Jankowsky, 29 tuổi và vợ
Samuel Jankowsky, 29 tuổi và vợ

Đó là doanh nhân Samuel Jankowsky, 29 tuổi, người đã mua vé máy bay đến Essex, nước Anh từ Cologne, nước Đức. Anh đã lên nhầm máy bay nhưng không biết. Điều kỳ lạ là các nhân viên soát vé máy bay cũng không nhận ra sai sót này. Họ vẫn cho anh lên chuyến bay ''sai trái'', khiến anh chắc mẩm rằng mọi thứ vẫn diễn ra suôn sẻ.

Sau đó, anh đeo tai nghe và ngủ một tiếng. Khi tỉnh giấc, anh thấy máy bay đã bay qua Anh. ''Tôi vội hỏi người bên cạnh thì ông ta nói máy bay đang bay tới Las Vegas''.


Vé máy bay mà anh đã sử dụng.
Vé máy bay mà anh đã sử dụng.

Được biết, chuyến bay trên thuộc hãng hàng không Eurowings. Khi hạ cánh, anh đã được Eurowings cho phép bay về Đức bằng một hãng hàng không khác, nhưng họ cấm anh sử dụng các dịch vụ của hãng này một lần nữa.


Bức ảnh đầu tiên anh chụp khi hạ cánh xuống Mỹ.
Bức ảnh đầu tiên anh chụp khi hạ cánh xuống Mỹ.

Vụ việc khiến Samuel bức xúc vì cho rằng, nhân viên mặt đất đã có lỗi khi không soát vé kỹ càng. Chưa kể, khi hạ cánh, anh đã bị đối xử như tội phạm bởi hải quan Mỹ, còn bị dọa là sẽ bắt giam anh vì không có thị thực. 

''Trên chuyến bay trở lại, tôi không được đối xử tốt, mà còn bị coi như tội phạm. Tại sao tôi có thể lên máy bay mà không hề có giấy phép hợp lệ? Điều đó chỉ cho thấy lỗi an ninh lớn của nhân viên hãng Eurowings'', người này bức xúc nói. 

Hiện tại, anh đã có mặt ở London. 

(Nguồn: Metro)