Tưởng nhớ một năm ngày mất của Paul Walker

18:00 01/12/2014

Thật khó có thể tin được đã một năm trôi qua kể từ ngày xảy ra cái chết kinh hoàng của nam diễn viên Paul Walker.

Nam diễn viên 40 tuổi và bạn của anh ấy – Roger Rodas, 38 tuổi đã thiệt mạng vào ngày 30/11/2013 lúc 3 giờ 30 phút chiều khi chiếc xe Porsche GT 2005 do bạn anh điều khiển với tốc độ cao đã bị lạc tay lái, đâm vào gốc cây và phát nổ.

Một năm sau ngày mất của Paul Walker, cha của nam diễn viên (cũng tên là Paul Walker) đã mở lòng về người con quá cố của mình, chia sẻ nỗi tiếc thương và kể về cuộc đời của con trai ông.

Trả lời trang báo mạng E! News, Walker đã nói rằng ông vẫn cảm thấy sự hiện diện của con trai mỗi ngày. "Tôi rất nhớ những cuộc nói chuyện với con trai. Thằng bé có một tấm lòng tốt," ông còn chia sẻ thêm về việc ông vẫn thường hay lui tới chỗ xảy ra tai nạn. "Tôi hay đứng nhìn con đường rộng đó," ông nói. "Và tôi nghĩ trong đầu, 'Chuyện đó đã xảy ra như thế nào?'".

Bạn diễn phim "Fast and Furious" của WalkerTyrese Gibson cũng tỏ lòng tưởng nhớ diễn viên quá cố vào Chủ Nhật bằng cách đăng hình chụp cùng với Walker trên Facebook. Gibson viết rằng, "Sự tưởng niệm Paul William Walker sẽ được vang rộng toàn thế giới... Ngày này một năm trước Chúa đã gọi một thiên thần trở về với Ngài sớm," Anh cũng nói thêm rằng anh rất nhớ người "anh em", người "bạn" và "ngôi sao của chúng tôi".

Diễn viên người Canada Joshua Jackson, đóng cùng với Walker trong phim The Skulls đã đăng trên Twitter: "Thật khó để tin rằng một người đang căng tràn sức sống lại ra đi sớm như vậy. Tâm trí tôi ở cùng với gia đình của anh. RIP Pauly Walker".

Jessica Alba, bạn diễn của Walker trong Into the Blue đã viết: "Anh ấy là một người đáng yêu - rất ngọt ngào và vững chắc".

Bạn diễn trong phim Varsity Blues, James Van Der Beek đã viết: "Tôi chỉ có thể nhớ rằng anh ấy đã rất tuyệt vời mà không cần cố gắng. Anh ấy đã luôn  luôn như vậy".

Tài khoản "Team PW" đã đăng trên trang Facebook của Paul Walker yêu cầu fan hãy tưởng niệm cuộc đời của Paul bằng cách chia sẻ những câu nói, hình ảnh và khoảnh khắc mà mình yêu thích nhất của diễn viên. Đến 11h tối, bài đăng đã được hơn 1,2 triệu lượt "like", gần 18 000 comment và đã được chia sẻ hơn 47 000 lần.

Cũng trong ngày hôm đó, hàng ngàn người hâm hộ trên khắp nước Mỹ đã đổ về nơi xảy ra vụ tai nạn để bày tỏ niềm tiếc thương với ngôi sao tài năng nhưng bạc mệnh.

Bộ phim cuối cùng của Walker, "Furious 7", được lên lịch ra mắt ở các rạp vào ngày 3/4/2015