Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã "đoán già đoán" non về tương lai của Wanna One

12/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Câu chuyện tương lai của các thành viên boygroup đình đám Kpop Wanna One sau khi nhóm tan rã luôn là đề tài được dư luận và người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Được biết đến là một nhóm nhạc lập ra từ các thành viên xuất sắc nhất của chương trình Produce 101 mùa hai, Wanna One đã và đang chứng tỏ sức hút là boygroup tân binh hàng đầu Kpop. Tuy nhiên, dù thành công đến vậy, thì việc nhóm phải tan rã sau thời gian hết hạn đồng làm việc chung là điều mà người hâm mộ và dư luận vô cùng lo lắng. Tranh cãi về việc kéo dài thời hạn hợp đồng thêm một tháng còn chưa ngã ngũ, thì các fan đã "đoán già đoán non" về phương hướng hoạt động của các chàng trai hot nhất Kpop sau khi kết thúc hợp đồng.

"Ai về nhà nấy" hoặc ra mắt với nhóm mới

Ai cũng biết rằng Hwang Minhyun vốn là thành viên của nhóm nhạc lội ngược dòng ngoạn mục NU’EST, còn Ha Sungwoon là vocal của nhóm nhạc Hotshot – nơi có Noh Taehyun, cũng là một thí sinh nổi bật của Produce 101 mùa hai. Việc trở về hoạt động với nhóm nhạc cũ của Hwang Minhyun và Ha Sungwoon là một điều chắc chắn, tuy nhiên bối cảnh của hai nhóm nhạc lại khác nhau hoàn toàn: Nếu như NU’EST đã có thể trở lại với tiếng vang lớn nhờ show "sống còn", thì Hotshot vẫn "flop" như xưa.

Sau khi debut với Wanna One, tên tuổi của Hwang Minhyun lên nhanh "như diều gặp gió",Sau khi debut với Wanna One, tên tuổi của Hwang Minhyun lên nhanh "như diều gặp gió",

Bên cạnh đó, anh cũng may mắn được biểu diễn cùng tiền bối BoA tại MAMA 2017.Bên cạnh đó, anh cũng may mắn được biểu diễn cùng tiền bối BoA tại MAMA 2017.

Không chỉ vậy, nhóm nhạc NU’EST cũng được hồi sinh từ Produce 101 mùa hai.Không chỉ vậy, nhóm nhạc NU’EST cũng được hồi sinh từ Produce 101 mùa hai.

Khác với Minhyun, mặc dù có giọng hát cực hay nhưng Ha Sungwoon không được biết đến nhiều khi còn ở trong Hotshot.Khác với Minhyun, mặc dù có giọng hát cực hay nhưng Ha Sungwoon không được biết đến nhiều khi còn ở trong Hotshot.

Được cân nhắc trở thành "át chủ bài" trong nhóm nhạc mới của công ty chủ quản, không ai khác chính là Lee Dae Hwi và Park Woojin. Hai thành viên cùng nhà Brand New Music đã chắc chắn nằm trong đội hình debut cùng với bộ đôi Im Youngmin và Kim Donghyun (cũng là thí sinh của Produce 101), hiện tại đang hoạt động dưới tên MXM. Chưa có thông tin nào về đội hình đầy đủ của Brand New Boys, nhưng bốn chàng trai trong đội hình nói trên được dự báo rằng sẽ làm nên chuyện vì tài năng và lượng fan có sẵn.


Công ty chắc chắn tận dụng sức hút của hai chàng trai này hậu Wanna One để thúc đẩy phát triển một nhóm nhạc mới.
Công ty chắc chắn tận dụng sức hút của hai chàng trai này hậu Wanna One để thúc đẩy phát triển một nhóm nhạc mới.

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Park Woojin, Lee Daehwi, Im Youngmin, Kim Donghyun – bốn cái tên chắc chắn sẽ ra mắt dưới trướng Brand New Music.Park Woojin, Lee Daehwi, Im Youngmin, Kim Donghyun – bốn cái tên chắc chắn sẽ ra mắt dưới trướng Brand New Music.

Dù là một tên tuổi lạ lẫm trên bản đồ Kpop, nhưng công ty C9 sở hữu một loạt những nghệ sĩ solo ấn tượng: Younha – người được ví như “ngôi sao Oricon” vì những thành tích của cô tại thị trường Nhật Bản; Jung Yoonyoung – chàng lãng tử bước ra từ Kpop Star; Cheetah – huấn luyện viên của Produce 101 mùa 2 và cả Juniel – người được ví là IU 2.0 vì khả năng chơi nhạc cụ và đặc biệt là thành viên của Wanna One - Bae Jinyoung.

Không giống như Lee Daehwi và Park Woojin, tình hình nhóm nhạc debut có thành viên Bae Jinyoung lại có phần ảm đạm.Không giống như Lee Daehwi và Park Woojin, tình hình nhóm nhạc debut có thành viên Bae Jinyoung lại có phần ảm đạm.

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ lo lắng ở đây là vì sở hữu dàn nghệ sĩ solo ấn tượng nhưng C9 lại hầu như không có kinh nghiệm trong việc đào tạo và quản lý một nhóm nhạc nam.

Một mối quan tâm khác đó chính là chàng thực tập sinh đến từ Đài Loan - Lai Guanlin, khi dư luận đưa ra rất nhiều giả thiết về con đường hoạt động của anh, nhưng CUBE lại không hề xác nhận bất cứ hoạt động nào. Lai Guanlin cùng Yoo Seonho là bộ đôi rất được yêu thích từ Produce 101, nhưng phải thừa nhận rằng với thời gian thực tập quá ngắn, cả hai nhận ý kiến rằng họ nên trở lại làm thực tập sinh nếu muốn ra mắt với vai trò ca sĩ.

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Lai Guanlin còn có nhiều cơ hội tấn công thị trường Đại Lục và Đài Loan ngoài Hàn Quốc.Lai Guanlin còn có nhiều cơ hội tấn công thị trường Đại Lục và Đài Loan ngoài Hàn Quốc.

Tận dụng độ "hot" của Wanna One để thành lập nhóm nhỏ

Những tin đồn về việc Wanna One sẽ cho ra mắt một nhóm nhỏ trong thời hạn hoạt động 18 tháng đã được nhiều fan Kpop truyền tai nhau. Hiện tại, Kim Jaehwan đã kết thúc cuộc sống làm thực tập sinh và nghệ sĩ tự do bằng quyết định kí hợp đồng với CJ E&M, CJ E&M lại là công ty mẹ của MMO – nơi hai thành viên Kang Daniel và Yoon Jisung có một label riêng, nên việc thành lập một unit gồm có Kang Daniel, Yoon Jisung và Kim Jaehwan là hoàn toàn toàn có cơ sở.


Một unit mới từ ba thành viên của Wanna One là điều được rất nhiều người đồn đoán.
Một unit mới từ ba thành viên của Wanna One là điều được rất nhiều người đồn đoán.

Đội hình ba người Daniel, Jisung và Jaehwan ra mắt là một điều khá mạo hiểm, lí do chính là vì anh cả Jisung đã đến thời hạn nhập ngũ theo luật quân đội Hàn Quốc. Còn vướng lịch học thạc sĩ nên Yoon Jisung vẫn sẽ ở lại ít nhất là cho đến giữa năm 2019. Tuy nhiên, độ nổi tiếng không thể không khen ngợi của "center quốc dân" Kang Daniel cùng giọng hát "khủng"của Kim Jaehwan vẫn sẽ giúp hai thần tượng còn vươn xa trong sự nghiệp của mình.

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Nếu thành lập nhóm nhỏ nói trên, ba cái tên này được CJ E&M trực tiếp và gián tiếp quản lý.Nếu thành lập nhóm nhỏ nói trên, ba cái tên này được CJ E&M trực tiếp và gián tiếp quản lý.

"Đá chéo" sang lĩnh vực mới

Park Jihoon từng là một diễn viên nhí nổi tiếng trước khi theo đuổi ca hát. Từng nổi tiếng vì màn đọ nước mắt với G-Dragon, anh chàng cũng trở thành gương mặt được cánh đạo diễn săn đón nhiệt tình. Với tình hình hiện tại của công ty chủ quản, Park Jihoon khó mà debut với một nhóm nhạc và cũng chưa đủ điều kiện để trở thành một ca sĩ solo, bởi theo ý kiến nhận định của nhiều người, Jihoon vẫn là thần tượng chưa thực sự "chín muồi".

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Với vẻ đẹp, tài năng cùng niềm đam mê diễn xuất, có thể Park Jihoon sẽ trở thành một cái tên sáng giá trong lĩnh vực phim ảnh trong tương lai.Với vẻ đẹp, tài năng cùng niềm đam mê diễn xuất, có thể Park Jihoon sẽ trở thành một cái tên sáng giá trong lĩnh vực phim ảnh trong tương lai.

Khác với Jihoon, Ong Seongwoo chỉ thực sự nổi tiếng sau khi Produce 101 bắt đầu. Ong Seongwoo được đánh giá cao bởi khả năng ứng biến, cách nói chuyện thông minh dí dỏm và khuôn mặt đẹp như tượng tạc, chắc chắn anh sẽ là người đắt show giải trí nhất nhì Wanna One khi kết thúc hợp đồng. Bên cạnh đi show giải trí và diễn xuất, Ong Seongwoo còn có giọng hát rất ngọt ngào.

Thời hạn hợp đồng còn chưa rõ ràng, fan đã

Không có giới hạn nào cho sự phát triển của Ong Seongwoo trong làng giải trí chỉ trừ một điều duy nhất: Fantagio, công ty quản lý của Ong Seongwoo đã gặp bất ổn tới mức gần như bị hủy bỏ tư cách pháp nhân.Không có giới hạn nào cho sự phát triển của Ong Seongwoo trong làng giải trí chỉ trừ một điều duy nhất: Fantagio, công ty quản lý của Ong Seongwoo đã gặp bất ổn tới mức gần như bị hủy bỏ tư cách pháp nhân.

Có lẽ vẫn còn quá vội vã khi dự đoán về con đường sau này của các thành viên, khi mà Wanna One còn có thể hoạt động chung trong vòng bốn tháng hoặc hơn thế nữa. Mặc dù mỗi người một phương trời, thì họ vẫn mãi luôn là những thần tượng tài năng và sáng giá, những "mảnh ghép" không thể thay đổi trong đội hình của boygroup "tân binh khủng long" mang tên Wanna ONe.

Ảnh: Internet.