Cùng CEO Khánh Ly shop học cách giữ chân khách yêu

18:00 22/03/2021

Đây cũng là lý do để thương hiệu này phát triển mạnh và vững chắc như hiện tại.

Đến với shop kể trên, bạn còn nhận được nhiều hơn kỳ vọng, mong đợi của mình. Nếu chưa hiểu vì sao có nhận định vừa rồi, các giải mã sau đây rất xứng đáng để bạn tìm hiểu thêm đấy!

Khánh Ly Shop là địa chỉ nổi tiếng giỏi chiều khách hàng

Chẳng quá lời khi nói rằng Khánh Ly Shop đang sử dụng bí quyết “tương kính như tân” để giữ chân khách hàng của mình. Mọi kết nối đến với đơn vị dù là ai, ở vị trí nào, với mục đích gì,... đều được đáp lại với một thái độ trân quý, thật tâm và nhiệt tình.

Không hiếm trường hợp khách hàng chỉ vào hỏi khảo giá sản phẩm chứ chưa có ý định mua hàng nhưng chính cách chia sẻ ân cần, kiên nhẫn đáp ứng nhu cầu của người mua,... đã giúp họ thay đổi. Nhờ thế, số lượng đơn hàng hệ thống chốt được ngày càng tăng và có xu hướng phát triển ổn định.

 
Khánh Ly Shop coi mọi kết nối đều là một cơ hội nên rất trân quý, tôn trọng khách hàng
Khánh Ly Shop coi mọi kết nối đều là một cơ hội nên rất trân quý, tôn trọng khách hàng

Đây là điều không phải đơn vị nào cũng làm được, nhất là đối với những hệ thống có doanh thu lớn. Việc khách hàng ồ ạt đặt mua có thể khiến công ty “vỡ trận” nếu chưa kịp chuẩn bị kỹ. Hoặc bạn có thể bỏ sót các khách hàng lẻ, trả lời và tư vấn hời hợt khiến họ bỏ đi.

Chủ động hình dung ra các phương án và có giải pháp cho từng trường hợp đã giúp shop kể trên kiểm soát rất tốt tình hình. Vì lẽ đó, nơi đây nổi tiếng là địa chỉ giỏi chiều lòng các thượng đế.

Ngoài quy trình chuyên nghiệp, thái độ coi mọi khách hàng đều là “khách sộp”, đều là cơ hội cần nắm giữ,…hệ thống còn mang tới hàng loạt sản phẩm đa dạng. Đến đây, bạn có thể tìm thấy quần áo, đầm váy dự tiệc, áo phao, đồng hồ, phụ kiện làm đẹp,… đúng với sở thích của mình.

Vì thế, bạn có thể sử dụng đồng tiền đúng với giá trị, giúp bản thân thêm đẳng cấp, sang trọng và tự tin hơn. Đây cũng chính là lý do giúp thương hiệu kể trên ngày càng nổi tiếng và được nhiều người tin chọn như hiện tại.

 
Hệ thống giúp người mua thêm trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi vì được quan tâm đúng cách họ muốn
Hệ thống giúp người mua thêm trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi vì được quan tâm đúng cách họ muốn

Những con số biết nói khẳng định thương hiệu Khánh Ly Shop

Trăm nghe không bằng một thấy”, nếu bạn còn hoài nghi về sự thành công của Khánh Ly Shop thì những con số sau đây là minh chứng khách quan và thuyết phục hơn cả.

Bằng sự nhạy bén, linh hoạt, bắt nhịp đúng xu hướng,… đơn vị kể trên chọn Livestream là hình thức kết nối chính với đối tượng mục tiêu của mình. Với cách làm bài bản, chuyên nghiệp,… hệ thống mang về lượng đơn khủng. Thậm chí có ngày đỉnh điểm, shop thu về hơn 2000 đơn. Đặc biệt, tình hình được duy trì ổn định đã giúp shop có lãi lớn.

Chưa dừng lại ở đó, cách làm việc tận tâm, thái độ nhã nhặn, nền nã và sự hiểu biết về thời trang,… của đội ngũ tư vấn còn giúp Khánh Ly Shop gây ấn tượng tốt với khách hàng. Vì thế, có đến 95% khách hàng quay lại nhiều lần sau nữa.

 
Shop sở hữu hàng ngàn đơn mỗi ngày nhờ Livestream chuyên nghiệp
Shop sở hữu hàng ngàn đơn mỗi ngày nhờ Livestream chuyên nghiệp

Nhờ thế, lượng khách hàng trung thành của Shop tăng lên đều đặn. Những người này còn giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình dùng sản phẩm của shop để thêm trải nghiệm hài lòng. Chính những điều kể trên đã giúp hệ thống sở hữu doanh thu hàng tỷ đổng và khẳng định được sự khác biệt của mình với nhiều đơn vị bạn cùng ngành.

Dễ nhận thấy, Khánh Ly Shop đang nỗ lực đổi mới và cập nhật xu hướng nhanh chóng để làm hài lòng khách yêu tốt hơn nữa. Đây xứng đáng là gợi ý bạn nên ưu tiên nếu như đang săn tìm các sản phẩm chất lượng, giá tốt và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống này, bạn có thể kết nối với shop theo địa chỉ sau:

Khánh Ly Shop

Địa chỉ: Thôn Phước Thọ 4, Xã Ea Phê, Huyện KRông Pắc, Đắk Lắk.

Hotline: 0983474747

Fanpage: Khánh Ly Shop 

https://www.facebook.com/khanhlyshopne