Tưởng chồng là ma, vợ "phi thân" từ... tầng 3 xuống đất bỏ trốn

03/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Chuyện tưởng chừng hi hữu nhưng vẫn xảy ra trong đời thực.

Một người phụ nữ ở thành phố Tulun, Nga đã nhảy khỏi cửa sổ tầng 3 khi thấy một “con ma” đang có ý định hãm hiếp và tấn công mình. Nhưng thực chất, “con ma” ấy chính là chồng cô, vừa tan sở sau một ngày làm việc.

Theo kênh CCTV, người phụ nữ này vốn đã say rượu từ trước. Sau khi nghe tiếng gõ cửa phòng, cô này đã từ từ trèo khỏi cửa sổ của căn hộ nhằm mục đích… trốn chạy. Cho rằng đó là một hồn ma muốn hãm hiếp và giết mình, người phụ nữ này ngay lập tức mở cửa sổ và thực hiện hành vi dại dột.  

Đoạn video từ camera an ninh cho thấy người phụ nữ lao xuống mặt đất trước khi ngã vật ra mái hiên của một công ty truyền hình địa phương. Tiếp đó, cô này nhảy ra khỏi mái hiên và lăn trên nền tuyết trắng trước khi vào trong tòa nhà để cầu cứu.


 Người phụ nữ say xỉn được đưa đến bệnh viện sau cú ngã. (Ảnh: CENA)
 Người phụ nữ say xỉn được đưa đến bệnh viện sau cú ngã. (Ảnh: CENA)

Nhân viên của công ty truyền hình địa phương nọ lập tức gọi xe cứu thương. Người phụ nữ nọ được đưa đến bệnh viện để chăm sóc vết trầy xước và bầm tím do ngã từ trên cao xuống. Ở đây, cô kể với bác sĩ rằng cô nghe thấy giọng nói vang lên trong đầu, cảnh báo cô rằng kẻ đang gõ cửa là ma và đang có ý định tấn công mình, thế là cô nhảy.

Viên cảnh sát tên Igor Martynenko nói: “Cô này bị nghiện rượu nặng. Trước khi nhảy ra khỏi cửa sổ, cô ấy đã nốc rượu liên tù tì cả một tuần rồi. Rượu đã gây ra chứng ảo giác ở người này”.


 Người phụ nữ nhảy từ tầng 3 vì tưởng chồng mình là ma. (Ảnh: CENA)
 Người phụ nữ nhảy từ tầng 3 vì tưởng chồng mình là ma. (Ảnh: CENA)

Hiện người phụ nữ này đang được chăm sóc sức khỏe cả về thể xác lẫn tinh thần tại bệnh viện địa phương.