Số mệnh "giàu không tưởng" của người có bàn chân nhiều lông

19:00 20/11/2016

Dù bàn chân của bạn có kích cỡ nhỏ và nhiều lông thì cũng đừng quá buồn rầu mà hãy vui vẻ lên, bởi vì bạn đang đứng trên núi vàng đấy.

Quan điểm thẩm mỹ của người thường hoàn toàn khác xa với những tính toán trong nhân tướng học. Nhiều đường nét tưởng không đẹp trên cơ thể hóa ra lại là là số giàu sang, sung túc. Chính vì vậy mà bạn đừng vội buồn với những điểm chưa hoàn mĩ của mình vì có thể bạn đang sở hữu vận mệnh cực kì tốt đấy. Điển hình như bàn chân, chân nhỏ, lông nhiều là điềm báo về tương lai giàu sang, phú quí với cuộc sống viên mãn.

Lông ngón chân dày và rậm rạp


Con gái có lông chân dày thường sung túc cả đời.
Con gái có lông chân dày thường sung túc cả đời.

Nữ giới có lông ngón chân dày và rậm thường có vận mệnh may mắn, sung túc. Cuộc sống của những người này thường rất suôn sẻ, bình an, làm việc gì cũng gặt được thành quả tốt. Mặc dù tính cách của họ có phần ngang bướng, mạnh mẽ nhưng lúc ở nhà lại vô cùng hiền lành, biết cách chiều chồng và yêu thương con cái. Có thể nói, đây là tướng vượng phu tốt, không chỉ tự bản thân có thể đạt được công danh mà còn giúp chồng có sự nghiệp vững chảy, phát tài.

Lòng bàn chân bằng phẳng


Người sở hữu lòng bàn chân bằng phẳng ít gặp trắc trở trong cuộc sống.
Người sở hữu lòng bàn chân bằng phẳng ít gặp trắc trở trong cuộc sống.

Theo nhân tướng học, những người nữ sở hữu lòng bàn chân phẳng thường ít gặp trắc trở trong đường đời. Hiếm khi họ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc, cả cuộc đời làm gì cũng thuận lợi và may mắn. Lúc trẻ thì được gia đình bảo bọc, yêu thương, đến khi kết hôn thì được chồng chiều chuộng, bố mẹ chồng xem trọng.


Gia đình của những người có lòng bàn chân phẳng thường ấm no, hạnh phúc.
Gia đình của những người có lòng bàn chân phẳng thường ấm no, hạnh phúc.

Không những thế, con gái có lòng bàn chân phẳng còn đặc biệt tài năng. Họ có khả năng vượng phu và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ có thể giúp chồng mình khẳng định vị thế trong xã hội, được nhiều người nể trọng. Chính vì vậy mà gia đình của những người này thường ấm no, hạnh phúc, không phải bận tâm đến chuyện tiền nông.

Chân nhỏ nhưng dày


Những cô gái sở hữu bàn chân nhỏ và dày thường có cuộc đời "xuôi chèo mát mái".
Những cô gái sở hữu bàn chân nhỏ và dày thường có cuộc đời "xuôi chèo mát mái".

Cô gái nào có bàn chân nhỏ nhưng lòng bàn chân dày thường là người ngay thẳng, thật thà, chính vì vậy mà cuộc đời lúc nào cũng "xuôi chèo mát mái". Con gái có chân nhỏ thường có số đào hoa, được nhiều chàng trai để ý, theo đuổi và gặp may mắn trong chuyện tình cảm, tiền bạc. Khi kết hôn, những cô nàng này thường rất được lòng gia đình chồng vì mang may mắn đến cho nhà họ. Đa phần những cô gái này đều cưới được chồng thông minh, tài giỏi, tự mình xây dựng nên sự nghiệp riêng.

(Ảnh: Internet)