Tướng cằm hút lộc, cuộc sống viên mãn hiếm ai sánh bằng

10:20 05/03/2020

Tướng cằm là điểm cuối cùng khi ta nhìn từ trên trán xuống một ai đó theo hướng chính diện. Cằm không thuộc 5 điểm quan trọng nhất trên gương mặt nhưng cũng có những đặc điểm và ý nghĩa riêng.

Tướng cằm phần nào phản ánh về cuộc đời, số phận của người đó, sự tinh khôn và phong cách sống của mỗi người cũng có thể hiện qua tướng cằm.

 
Tướng cằm có cuộc sống hạnh phúc ít ai sánh bằng.
Tướng cằm có cuộc sống hạnh phúc ít ai sánh bằng.

>>>Xem thêm: Sống Chậm: Thế nào là “Tâm sinh tướng, tướng sinh mệnh”, cải vận một cuộc đời liệu có khó?

Cằm vuông

Theo nhân tướng học, những người có sở hữu trên khuôn mặt cằm vuông về sau sẽ rất có hậu vận, tiền tài đầy đủ, cuộc sống sung túc, không phải lo nghĩ nhiều.

Người có cằm vuông tính cách thường chăm chỉ, chịu thương chịu khó, nỗ lực vượt qua thử thách, khó khăn để đạt được thành công. Hơn nữa, những người này còn không nghĩ xấu người khác, không toan tính, vụ lợi nên thường được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

 
Những người cằm vuông thường có cuộc sống sung túc, viên mãn. Ảnh minh họa.
Những người cằm vuông thường có cuộc sống sung túc, viên mãn. Ảnh minh họa.

Dù là trai hay gái thì khi sở hữu chiếc cằm vuông trên khuôn mặt, sau 30 tuổi thì cuộc sống sẽ ổn định, sung túc giàu sang, công thành danh toại. Kết hôn thì cũng có cuộc sống sung túc, hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thảo.

>>>Xem thêm: "Tướng phu thê" không phải chỉ là duyên số mà còn có thể "cài đặt" được do cách sống đấy.

Video: CỔ NHÂN DẠY MUỐN CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ HÃY "SỬA TƯỚNG" THEO NHỮNG CÁCH NÀY.

Cằm chẻ

Tướng cằm chẻ là cằm có đường rãnh chia đôi ở phần giữa ra thành 2 phần cân đối nhau, khuôn mặt hài hòa. Theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm này được cho là rất may mắn, cuộc sống có người nâng đỡ, "rải thảm" cho chỉ việc hưởng thụ.

Đường công danh của những người này cực phát từ sau 30 tuổi. Họ rất hợp với việc kinh doanh bởi người sở hữu cằm chẻ thường khéo ăn khéo nói, được lòng thiên hạ.

 
Những người có cằm chẻ được xem là rất may mắn, có người "rải thảm" cho hưởng thụ. Ảnh minh họa.
Những người có cằm chẻ được xem là rất may mắn, có người "rải thảm" cho hưởng thụ. Ảnh minh họa.

Tính tình phóng khoáng của những người có cằm chẻ cũng là một điểm cộng khiến họ có được lòng người khác, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc và trong cuộc sống.

Cằm nhỏ và tròn

Những người sở hữu cằm nhỏ và tròn theo nhân tướng học là rất có phúc, nhất là phụ nữ. Họ bao dung, độ lượng, biết đối nhân xử thế, có nhiều cơ duyên lớn. Những người này thường hay giúp đỡ người khác và sớm sẽ nhận được "quả ngọt".

Đàn ông sở hữu cằm nhỏ và tròn là những người có ý chí, nghị lực, vươn lên trong cuộc sống để đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

 
Những người cằm nhỏ thường bao dung, độ lượng, biết đối nhân xử thế. Ảnh minh họa.
Những người cằm nhỏ thường bao dung, độ lượng, biết đối nhân xử thế. Ảnh minh họa.

Là những người sống tình cảm, yêu thương người bạn đời của mình, biết chăm sóc con cái, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Ai mà gặp được, kết hôn với người có những tướng cằm nói trên như rước lộc vào nhà, tương lai xán lạn, cuộc sống ít ai sánh bằng.

>>>Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông ích kỉ, làm khổ vợ con.

Cập nhật thêm những thông tin mới và hữu ích tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bên cạnh tướng cằm thì tướng mũi là một trong những điểm nhận dạng "kẻ xấu, người tốt" dựa theo nhân tướng học.

Cách nhìn người thông qua tướng mũi

- Những người sở hữu tướng mũi cao, thẳng, cân đối là những người có vận mệnh tốt, có danh vọng phát triển, có hậu vận, phú quý về sau.

- Những người có tướng mũi tròn trịa, thẳng, hai bên cánh mũi sáng là những người thông minh, lanh lợi, làm nên việc lớn.

- Người có sống mũi cao, thon dài và thẳng (sống mũi dọc dừa) thường thăng quan tiến chức, sự nghiệp phát triển và thường được quý nhân hỗ trợ trong cuộc sống.

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY