Tuổi trẻ mà, đừng ngại làm điều khác biệt!

16/07/2015, 17:36 GMT+07:00

Thời gian của một người trẻ là để làm nhiều điều khác biệt, để thử làm mới bản thân, để va vấp và học thêm nhiều trải nghiệm mới. Tự làm mình khác biệt, thay đổi những điều thuộc về vốn dĩ và biến những điều không tưởng thành sự thật, đó chính là cách mà chúng ta đền đáp tuổi trẻ của chính mình. 

Tuổi trẻ chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của đời người, là thời điểm bạn đủ trí tuệ, sức khỏe, bản lĩnh và cả năng lượng để thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình với đam mê… Vậy nên, nếu đã lâu rồi bạn chưa làm điều gì khác biệt thì tại sao bạn không thử ngay bây giờ? Thử đi một con đường khác với con đường vẫn đi học hàng ngày, thử đăng ký một khóa học kỹ năng mềm mà trước giờ bạn vẫn thường e ngại, hay đơn giản chỉ là sắp xếp lại căn phòng sao cho đúng “chất” của bạn hơn! Còn nếu như bạn vẫn chưa có đủ “động lực” để thay đổi và làm điều khác biệt, thì hãy lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng từ clip “Lần cuối cùng bạn làm điều khác biệt là khi nào?” nhé! 

Clip “Lần cuối cùng bạn làm điều khác biệt là khi nào?” được hoàn thành từ những câu chuyện nhỏ xung quanh những người trẻ tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và khao khát được cống hiến. Mỗi nhân vật một câu chuyện, một cách nhìn và cá tính nhưng với họ đều có chung một mục tiêu chính là vượt khỏi “vùng an toàn” của mình và làm những điều khác biệt, mới mẻ.


	
	Cặp đôi “Minh Châu – Hoàng Phi” và chuyện tình “nàng cua chàng” rất đáng yêu.
Cặp đôi “Minh ChâuHoàng Phi” và chuyện tình “nàng cua chàng” rất đáng yêu.

Ngay phần mở đầu, clip đã gây ấn tượng ngay với người xem bằng câu chuyện của cặp đôi Minh ChâuHoàng Phi. Trong chuyện tình dễ thương này, điều đặc biệt chính là việc cô nàng Minh Châu “chờ hoài mà không thấy chàng trai ngỏ lời” nên đã quyết định chủ động “cua” luôn. Nghĩ lại về khoảnh khắc “tỉnh tò” trước ngày ấy, Minh Châu vẫn cảm thấy rất hồi hộp xen lẫn háo hức: “Nếu không có cái ngày mình chủ động nói trước, thì bây giờ mình không có cơ hội để biết được bạn trai mình là người như thế nào”.


	
	Chàng sinh viên Tấn Hưng háo hức kể lại chuyến “du lịch” thú vị của chính mình.
Chàng sinh viên Tấn Hưng háo hức kể lại chuyến “du lịch” thú vị của chính mình.

Hay Tấn Hưng – chàng sinh viên sẵn sàng “làm mới” cho quãng đường về nhà, khi bỏ qua chiếc xe buýt thân thuộc để đi bộ lang thang khắp các con phố Sài Gòn, và sống trọn từng giây với vẻ đẹp kỳ ảo của Sài Gòn lúc về đêm.

Ngay trong chuyến du lịch đầy ngẫu hứng của mình, Hưng đã gặp được một cặp đôi người Hungary rất thân thiện và cởi mở. Sau cuộc gặp “định mệnh” này, Hưng vẫn giữ liên lạc với họ và chắc chắn rằng, vào cuối năm nay, chuyến du học tại Hungary của Hưng sẽ dễ dàng hơn bởi sự trợ giúp của 2 người bạn ngoại quốc này.


	
	“Chinh phục Cực Tây Apachai để không ai dám khinh mình nữa” – Diệu Thùy chia sẻ.
“Chinh phục Cực Tây Apachai để không ai dám khinh mình nữa”Diệu Thùy chia sẻ.

Câu chuyện về việc “bỏ nhà đi phượt” của Diệu Thùy – MC trẻ trung, cá tính của XoneFM cũng là một câu chuyện thú vị cho minh chứng tuổi trẻ là dám nghĩ, dám làm. Thay vì chọn những địa điểm du lịch nhẹ nhàng, thơ mộng như bao cô gái khác, Diệu Thùy quyết định chinh phục đỉnh núi cao ngất tại Cực tây Apachai. “Bắt đầu đi rồi mới thấy sợ nhưng mà chắc cái phấn khích, sung sướng nó át hết cả sợ luôn. Những trải nghiệm thú vị từ chuyến đi ấy đã khiến mình cảm thấy mình trưởng thành hơn, chất hơn. Và quan trọng hơn, từ giờ không còn ai dám khinh mình thấp bé nhẹ cân không làm được gì nữa”Diệu Thùy chia sẻ.


	
	“Tôi tự do” Liar Ben hồ hởi nói về cuộc sống của mình sau quyết định táo bạo của cuộc đời.
“Tôi tự do” Liar Ben hồ hởi nói về cuộc sống của mình sau quyết định táo bạo của cuộc đời.

Nếu như câu chuyện của Tấn Hưng hay Diệu Thùy vẫn chưa đủ “đô” để lay động bạn thì chắc chắn bạn sẽ bị câu chuyện “chất lừ” của chàng họa sĩ đường phố Liar Ben mê hoặc. Để thực hiện đam mê của mình, Liar Ben đã quyết định bỏ ngang việc học trường nghệ thuật để trở thành một họa sĩ đường phố. Với những người xung quanh anh, đó là một việc làm điên rồ! Nhưng với Ben, anh luôn tin tưởng vào quyết định của mình bởi quyết định đó khiến anh làm nghệ thuật theo một cách khác biệt – gần với bản năng của anh hơn!


	
	Họ đã làm những điều khác biệt để sống trẻ từng giây, còn bạn thì sao?
Họ đã làm những điều khác biệt để sống trẻ từng giây, còn bạn thì sao?

Dù mỗi người một hoàn cảnh, một cá tính khác nhau, nhưng những người trẻ này đều có một điểm chung là luôn sẵn sàng làm những điều khác biệt, làm mới mình để hết mình với đam mê. Những quyết định táo bạo ấy không chỉ mang đến cho họ những khoảnh khắc vui sướng, phấn khích cực đỉnh mà quan trọng hơn, còn giúp họ có thêm những người bạn mới, những cơ hội mới và những trải nghiệm mới về chính bản thân họ! Còn bạn, bạn đã sẵn sàng làm điều khác biệt để sống trẻ từng giây?

“Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây”.

Với mong muốn được tiếp tục truyền cảm hứng và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “sống trẻ từng giây” này đến các bạn trẻ, nhãn hàng Pepsi sẽ là “người tiên phong” làm điều khác biệt khi mang đến chuỗi sự kiện Khám phá một Việt Nam khác biệt độc đáo, mới lạ có “1-0-2”. Tham gia vào chuỗi sự kiện, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức chia sẻ, giới thiệu những góc nhìn khác biệt của bạn về đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt hơn, tham gia vào chuỗi sự kiện Khám phá một Việt Nam khác biệt còn là cơ hội để bạn được “chiêm ngưỡng” Việt Nam một cách cực cool qua máy quay từ Trạm Vũ Trụ Quốc Tế ISS. Hãy sẵn sàng để “sống trẻ từng giây” cùng Pepsi trong mùa hè này bạn nhé!

Thông tin chi tiết xem tại www.pepsi.com.vn/thuthachcungpepsi.