"Tươi mát" với "Đồng xanh" phiên bản Nam Định của Mờ Naive

02/05/2014, 09:50 GMT+07:00

Tuy chỉ là đoạn clip được quay lại bằng điện thoại, nhưng chất giọng mộc mạc, trong trẻo của cô bạn đã khiến nhiều bạn hâm mộ thích thú.

Tuy chỉ là đoạn clip được quay lại bằng điện thoại, nhưng chất giọng mộc mạc, trong trẻo của cô bạn đã khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ rất thích thú.

Xem thêm

[Cover] Mờ Naive cover bài hit kinh điển Mẹ Yêu
Chậm lại một phút - Mờ Naive (cover)
Mờ Naive xác định trở thành ca sĩ

Với vóc dáng nhỏ nhắn, giọng hát trong và mộc, cùng những đoạn clip cover các bài hát đình đám như Chậm lại một phút (Văn Mai Hương), She neva knows (JustaTee), Vẫn (Bích Phương), The Show (Lenka),... Mờ Naive dần trở thành cái tên được nhiều người yêu mến. Từ những đoạn clip cover đơn giản, Mờ Naive đã có những bước tiến khá ấn tượng bằng một số MV được đầu tư khá chuyên nghiệp như Mình yêu nhau đi (Bích Phương), hay single "Ngày hôm qua đã từng",... 

Mới đây, nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, cô bạn Mờ Naive đã thực hiện một chuyến du ngoạn tại Nam Định, với những đồng lúa xanh mát trải dài. "Tức cảnh sinh tình" nên cô bạn nhí nhảnh này cũng đã hào hứng thể hiện ngay bài hát "Đồng xanh". Tuy chỉ là đoạn clip được quay lại bằng điện thoại, nhưng chất giọng mộc mạc, trong trẻo của cô bạn đã khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ rất thích thú.