Từng thích Dương Mịch, nay Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh

09/12/2020, 09:00 GMT+07:00

Mặc dù là ngôi sao, song không ít nghệ sĩ xứ Trung vẫn luôn thần tượng một người nào đó và trở thành fan của các ngôi sao khác.

Mới đây, Trịnh Sảng đã chia sẻ về người mà cô ngưỡng mộ, thế nhưng, nữ diễn viên lại bị dân tình phản ứng khá tiêu cực, cho rằng cô đang nói dối.


Trịnh Sảng lại khiến netizen tranh cãi. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng lại khiến netizen tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Trịnh Sảng hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh

Xuất hiện trong một chương trình gần đây, Trịnh Sảng đã không ngần ngại chia sẻ sau khi nhận được câu hỏi: "Có thần tượng nào xuất hiện ở trước mặt bạn sẽ khiến bạn bị mất kiểm soát không?".


Trịnh Sảng cho biết bản thân rất hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng cho biết bản thân rất hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Weibo).

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã kể lại lần đầu tiên được nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh. Cô thẳng thắn chia sẻ như sau: “Đó là Triệu Lệ Dĩnh. Lần đầu tiên trông thấy chị ấy là lúc chị ấy đi ngang qua trước mặt tôi. Lúc đó, bản thân tôi cảm thấy vô cùng phấn khích. Giống như là khán giả ở trước ti vi, tôi cảm thấy mình như thành fan cuồng khi gặp được thần tượng bằng xương bằng thịt”.

>> Có thể bạn chưa xem: Nhiệt Ba, AngelaBaby thừa nhận diễn dở, Trịnh Sảng đổ tại tâm trạng

Netizen phản pháo: “Cô ấy đang nói dối”

Trước câu trả lời của Trịnh Sảng, nhiều netizen đã để lại ý kiến trái chiều, đáng chú ý nhất chính là bình luận “tố” Trịnh Sảng đang nói dối. Cụ thể, có người cho rằng Trịnh Sảng từng tiết lộ bản thân rất hâm mộ Dương Mịch, ấy thế mà bây giờ, cô nàng lại nói thần tượng Triệu Lệ Dĩnh, còn trở thành fan cuồng của nữ diễn viên.

Điều này sau đó đã gây ra khá nhiều tranh luận trên mạng xã hội, thậm chí có người còn mỉa mai Trịnh Sảng là đang cố tình gây chú ý nhờ câu trả lời trên.

Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:


Trịnh Sảng từng nói cô rất thích Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng từng nói cô rất thích Dương Mịch. (Ảnh: Weibo).

- “Trước chị bảo thích Dương Mịch cơ mà? Giờ đổi gu hay không còn thích Dương Mịch nữa nên hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh?”.

- “Nói dối riết quen rồi sao? Bản thân thừa nhận rất thích Dương Mịch rồi giờ lại quay sang nói thần tượng Triệu Lệ Dĩnh, quá khó hiểu”.

- “Thích ai kệ cô nhưng làm ơn đừng kéo Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh vào để câu fame”.

- “Mấy người cũng thật hài hước, Trịnh Sảng cũng là người bình thường, cũng có thể thích nhiều người chứ? Chẳng phải mấy người vẫn hay thích cô A, thần tượng cô B, hâm mộ anh C sao?”.

- “Chuyện chẳng có gì mà đi nói Trịnh Sảng như vậy cũng quá đáng lắm rồi. Cảm thấy câu trả lời của cô ấy rất bình thường luôn, là netizen soi mói rồi suy diễn mới nên chuyện đấy”.


Trịnh Sảng khiến netizen được phen dậy sóng chỉ vì thần tượng thực sự của cô là ai. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng khiến netizen được phen dậy sóng chỉ vì thần tượng thực sự của cô là ai. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: "Cặp đôi hoàn hảo" của Cbiz: Tịnh Y giả tạo, Trịnh Sảng phốt thái độ

Được biết, những tranh cãi liên quan việc Trịnh Sảng hâm mộ ai vẫn đang khiến netizen quan tâm. Còn bạn, bạn thấy sao về câu trả lời của Trịnh Sảng?

TRỊNH SẢNG TỪNG BỊ NETIZEN PHẢN ĐỐI ĐÓNG CHUNG PHIM VỚI TRIỆU LỆ DĨNH

Cách đây khá lâu, Trịnh Sảng được dự đoán là sẽ đóng chung phim với Triệu Lệ Dĩnh trong dự án Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn nổ ra, cư dân mạng đã không ngừng phản đối, cho rằng diễn xuất của Trịnh Sảng quá tệ để có thể đảm nhận vai diễn.

Bên cạnh đó, fan của Triệu Lệ Dĩnh cũng không mong nữ diễn viên đóng chung với Trịnh Sảng, đồng thời bộ phim này cũng từng có bản điện ảnh quá thành công nên khó có thể vượt qua Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần. 

May mắn là sau đó, Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh đều không phải diễn viên của phim mà dự án đã được định là do Trần Đô Linh cùng Thẩm Nguyệt diễn chính.

Xem thêm TẠI ĐÂY!