Từng phản đối em trai theo nghề nhưng nay Hoài Linh đã ủng hộ hết mình

16:40 10/06/2020

Có thể nói rằng con đường ca hát của Dương Triệu Vũ ngay từ lúc bắt đầu đã không nhận được sự ủng hộ của Hoài Linh. Suốt nhiều năm ca hát cặp anh em này như "nước với lửa" vì anh trai Hoài Linh ít khi nhắc đến hay có hành động ủng hộ.

Nhưng thời điểm gần đây nhiều người thấy rằng Hoài Linh luôn đứng sau cổ vũ cho Dương Triệu Vũ mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

 
Hoài Linh ủng hộ Dương Triệu Vũ trên con đường ca hát (Ảnh: FBNV).
Hoài Linh ủng hộ Dương Triệu Vũ trên con đường ca hát (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Dương Triệu Vũ khoe khoảnh khắc Hoài Linh giản dị thu hoạch rau

Hoài Linh ủng hộ Dương Triệu Vũ

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoài Linh vừa chia sẻ một bài viết mới đó chính là MV Bức tranh tiền kiếp của Dương Triệu Vũ. Đây là sản phẩm hợp tác của nam ca sĩ cùng với Bảo Anh và được khẳng định là MV đầu tư nhất sự nghiệp.

 
Hoài Linh ủng hộ MV mới của Dương Triệu trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình).
Hoài Linh ủng hộ MV mới của Dương Triệu trên trang cá nhân (Ảnh: chụp màn hình).

Với sự ủng hộ dành cho em trai, Hoài Linh viết: "Chúc mừng MV mới của Út nhé. Hôm ra mắt anh Bốn không dự được, mới đây đã trên triệu view rồi. Cảm ơn khán giả và giữ mãi tình thương khán giả dành cho mình em nhé".

Không chỉ có chúc mừng, Hoài Linh còn khuyên Dương Triệu Vũ trân trọng sự yêu thương của khán giả. Thực chất là nam nghệ sĩ đang đứng sau ủng hộ cho em trai trước những dự án âm nhạc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Hoài Linh từng phản đối Dương Triệu Vũ theo con đường ca hát

Nói đến đây người hâm mộ nhớ lại thời điểm trước kia khi Dương Triệu Vũ quyết định theo con đường ca hát. Lúc đó nam ca sĩ không nhận được sự đồng ý từ Hoài Linh. Dương Triệu Vũ cho biết từ nhỏ khi đi hát Hoài Linh đã phản đối nên lúc nào có một sự sợ sệt với anh trai.

 
Dương Triệu Vũ rất sợ Hoài Linh vì con đường ca hát từng bị phản đối (Ảnh: FBNV).
Dương Triệu Vũ rất sợ Hoài Linh vì con đường ca hát từng bị phản đối (Ảnh: FBNV).

Thêm vào đó, Dương Triệu Vũ cũng rất sợ mang tiếng dựa hơi Hoài Linh nên con đường âm nhạc ít khi có sự góp mặt của anh trai. Bỏ qua vấn đề nghệ thuật hai anh em cũng tương tác khá nhiều trong cuộc sống cá nhân, thường xuyên chúc mừng nhau trong sự kiện quan trọng.

 
Nhưng đến cuối cùng người anh lại ủng hộ hết mình (Ảnh: FNBV).
Nhưng đến cuối cùng người anh lại ủng hộ hết mình (Ảnh: FNBV).

Cho đến hiện tại, Hoài Linh không ngần ngại ủng hộ em út, điều này cho thấy anh không còn tâm lý phản đối em trai theo nghề, bên cạnh đó cũng không ngại người đời bàn tán về những vấn đề khác.

>>>Bài viết liên quan: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Ảnh: Tổng Hợp

Cuộc sống trái ngược của Hoài Linh và em trai

Cùng là 2 anh em trong gia đình, cùng là những người làm nghệ thuật nhưng Hoài Linh và Dương Triệu Vũ có một cuộc sống khá khác nhau.

Hoài Linh chọn cuộc sống đơn giản, ít người biết gần gũi với thiên nhiên. Dù kiếm tiền tỷ song nam danh hài vẫn thích những bữa ăn đơn giản với cơm trắng, cá khô thay vì nhiều món ngon nổi tiếng.

Với Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ chọn cho mình cuộc sống khá hào nhoáng và sang chảnh. Dương Triệu Vũ dành phần lớn thời gian để tận hưởng cuộc sống, mua nhà, sắm xế sang và xài hàng hiệu,...