Tung MV mới của Big Bang, lộ nghi án YG "thiên vị" G-Dragon và Taeyang

02/06/2015, 10:41 GMT+07:00

Trong MV mới Bang Bang Bang, hai thành viên G-Dragon và Taeyang xuất hiện ấn tượng với thời lượng "lên sóng" lấn át các thành viên còn lại.

Trong MV mới Bang Bang Bang, hai thành viên G-Dragon và Taeyang xuất hiện ấn tượng với thời lượng "lên sóng" lấn át các thành viên còn lại. 

Đúng "giờ thiêng", vào lúc 22h tối nay (0h theo giờ Hàn Quốc), YG đã hé lộ MV mới đầy "kích thích", hứa hẹn là quả bom mùa hè cho khắp các hộp đêm của Big Bang. Sau Loser và Bae Bae có phần chậm rãi, Bang Bang Bang xứng đáng là tuyệt chiêu "khủng" đầy công phu và bùng nổ của các ông hoàng Kpop. 

Cũng giống như những "quả bom khủng" khác từng tung ra trước đó, mỗi thành viên của Big Bang xuất hiện với những tạo hình khác nhau, nhằm gây ấn tượng mạnh hết cỡ có thể với người xem: Taeyang khoe cơ bụng 6 múi bên dàn vũ công nam bán nude, hai T.O.P đối đầu, Seungri đội cát sống dậy, Daesung được vây quanh bởi cả dàn vũ công nữ nóng bỏng.

G-Dragon, Taeyang luôn được xem là linh hồn của Big Bang, nên thời lượng xuất hiện của 2 chàng trai trong các MV thường nhỉnh hơn các thành viên còn lại một chút. Tuy nhiên, trong Bang Bang Bang, cả hai đã xuất hiện hoàn toàn... lấn át các thành viên còn lại nếu xét về mọi mặt từ tạo hình cho đến thời lượng xuất hiện. Cảnh quay ấn tượng nhất đương nhiên thuộc về thủ lĩnh G-Dragon khi anh "thân mật" đầy nóng bỏng bên cạnh vũ công khá "dị", hay nổi bật không kém là cảnh quay Taeyang cùng 2 vũ công sử dụng guitar phun lửa đầy choáng ngợp.

 
 
Hiện, các V.I.P (cộng đồng người hâm mộ Big Bang) rất nô nức mong chờ sự xuất hiện của Bang Bang Bang trên các sân khấu âm nhạc truyền hình.