Nam Em lại có ý đồ "phá đảo showbiz" bằng tạo hình và teaser MV cổ trang

08:00 27/06/2018

Nam Em lại tiếp tục "nhá hàng" sản phẩm mới mang tên "Nỗi nhớ hóa băng". Đây hứa hẹn sẽ là một MV "xịn" về mặt hình ảnh khi được đầu tư mạnh vào bối cảnh cổ trang.

Nam Em vẫn chưa chịu dừng lại sau thất bại của những sản phẩm âm nhạc trước, mới đây cô cũng vừa tung ra teaser một MV mới mang tên Nỗi nhớ hóa băng. Đặc biệt lần này, Nam Em còn "chơi lớn" khi đầu tư mạnh vào bối cảnh cổ trang. Trong đoạn teaser, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long có tạo hình Võ Tắc Thiên cạnh bên cô là một chú chim đang bị nhốt trong lồng. Nhiều người hâm mộ dự đoán đấy có lẽ là biểu tượng của sự mất tự do.


Teaser MV Nỗi nhớ hóa băng của Nam Em.

Nam Em lại có ý đồ

Nam Em lại có ý đồ


Cô "chơi lớn" khi chi mạnh vào MV cổ trang.
Cô "chơi lớn" khi chi mạnh vào MV cổ trang.

Đúng là một cái tên đang nhận được nhiều sự chú ý, teaser Nỗi nhớ hóa băng của Nam Em nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền. Là một người đẹp "lấn sân" đi hát tuy nhiên hai sản phẩm trước của cô là Cùng anh đi xaXa anh là tốt nhất không để lại gì ấn tượng. Như một cách theo đuổi đam mê, Nam Em vẫn miệt mài thực hiện những sản phẩm mới. Nhiều khán giả cho rằng tuy không có bất cứ phát ngôn nào, nhưng rõ ràng Nam Em đang ra MV đều đặn mỗi tháng không khác gì Chi Pu. Có lẽ nào cô Nam Em này đang muốn tiếp bước theo Chi Pu để làm "người đẹp bị ném đá" thế hệ thứ 2 chăng?

Nam Em lại có ý đồ


Nam Em chi mạnh tay cho MV cổ trang.
Nam Em chi mạnh tay cho MV cổ trang.

Do là cái tên xung quanh quá nhiều lùm xùm, đặc biệt là hay đưa scandal tình ái của cô với Trường Giang vào MV, thế nên nhiều khán giả vẫn chờ đợi xem cô nàng này sẽ lại "quậy" thế nào trong MV Nỗi nhớ hóa băng lần này.

Nam Em lại có ý đồ

Số lượng "người đẹp đi hát" ngày càng gia tăng nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp. Thế nhưng các cô nàng vẫn đều đặn theo đuổi và ra MV mỗi tháng. Không biết các giọng ca này trong tương lai có xóa được ấn tượng xấu trong lòng khán giả hay chỉ càng nhận lại nhiều thất bại hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp