Tùng Min tức giận "dạy dỗ" Sĩ Thanh vì nghi ngờ có tình ý với Harry Lu

19/04/2019, 13:00 GMT+07:00

Bộ phim mới của đạo diễn Luk Vân hứa hẹn sẽ là webdrama hot nhất năm 2019 khi quy tụ toàn dàn trai xinh gái đẹp như Harry Lu, Sĩ Thanh, Trịnh Thảo, Tùng Min.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tại ngôi trường danh giá nhất Sài Gòn, trong đó có nhân vật Hoàng Oanh  con gái rượu của ông Nguyễn “ông trùm” nhà tài phiệt đầu tư lớn nhất của trường – mệnh danh Hoa Khôi của trường bề ngoài là một cô gái trầm tính, nữ tính và diệu dàng ẩn sau đó là một cô gái cá tính “nổi loạn “ thủ lĩnh ngầm của tất cả các chiêu trò quậy phá tại trường. Thầy Tuấn  – thầy giáo lạnh lùng – đằng sau đó là thành viên của một ban nhạc Rock cá tính, điển trai, menly, là người giải quyết các chiêu trò và ngấm ngầm đi tìm người đứng sau các chiêu trò tại trường.

Hàng loạt những câu chuyện tình huống tại ngôi trường: tình bạn, tuổi trẻ, tình yêu tuổi học trò, câu chuyện trường lớp...đảm bảo sẽ đưa người xem tái hiện về “một thời thanh xuân” của mọi người thế hệ 8X, 9X.

Tập 4 mới đây của bộ phim đã đem đến những tình tiết mới của câu chuyện tình Hùng (Tùng Min) - Ngân (Sĩ Thanh) - Tuấn (Harry Lu) - Nhật Vy (Trịnh Thảo). 

Bức xúc vì Ngọc Ngân không đồng ý sáng tác của Tuấn, Nhật Vy phải gặp để hỏi cho rõ. Vô tình trong lúc đó cả Tuấn và Vy đã bắt gặp Hùng có hành động ghen tuông với Ngân. Nhờ sự xuất hiện bất ngờ của cả hai, Ngân có lý do thoát khỏi Hùng vì phải bàn công việc cùng cả 2. Tuấn nhận thấy và vô cùng thông cảm với hoàn cảnh của Ngân, nhưng Ngân luôn tìm cách né tránh những câu hỏi của Tuấn...

Tùng Min tức giận

Tùng Min tức giận

Tùng Min tức giận

Liệu tình cảm mà Tuấn dành cho Ngân là gì? Điều Hùng phát ghen giữa Tuấn và Ngân liệu có đúng...? Người hâm mộ cũng như quý vị khán giả hãy chú ý đón xem những tập tiếp theo của Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm vào 20 giờ Chủ Nhật hàng tuần.

Ảnh: Tổng hợp