Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì... "bỗng dưng em già"

13/06/2019, 08:00 GMT+07:00

Sam Sam Đến Rồi bản Thái đã chính thức bấm máy vào tháng 4 vừa qua, và sau 2 tháng khởi quay, những hình ảnh đầu tiên trong phim mới đây đã được tiết lộ, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các fan ruột của Sam Sam bản Trung.

 
Sam Sam Đến Rồi bản Thái do Aom Sushar và Push Puttichai đóng chính.
Sam Sam Đến Rồi bản Thái do Aom SusharPush Puttichai đóng chính.

Loạt ảnh mới nhất của Sam Sam Đến Rồi bản Thái

Chỉ sau 2 tháng kể từ khi bấm máy, Sam Sam Đến Rồi bản Thái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hầu hết, họ đều mong chờ vào phần diễn xuất của Push Puttichai Aom Sushar, những diễn viên quen mặt của màn ảnh Thái Lan.

 
Aom sẽ vào vai Tiết Sam Sam còn Push Puttichai sẽ là Phong Đằng.
Aom sẽ vào vai Tiết Sam Sam còn Push Puttichai sẽ là Phong Đằng.

Tuy nhiên, việc có hợp vai hay không, có thể vượt qua bản gốc hay không, lại là chuyện khác bởi ngay từ khi bấm máy, netizen đã khá lo lắng cho cặp đôi bởi Sam Sam Đến Rồi bản Trung đã quá thành công. Và trong loạt ảnh mới nhất của đoàn phim tung ra cũng không thể làm khán giả yên tâm hơn, bởi lẽ đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc, tạo hình cho đến bối cảnh của Sam Sam Đến Rồi bản Thái.

 
Sam Sam Đến Rồi bản Thái đã tung ảnh mới rồi đây.
Sam Sam Đến Rồi bản Thái đã tung ảnh mới rồi đây.

Tiết Sam Sam bản Thái bị chê già

Ở bản Trung, vai nữ chính Tiết Sam Sam đã được giao cho Triệu Lệ Dĩnh. Với gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, đáng yêu cùng làn da trắng như ngọc của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã dễ dàng hóa thân vào vai nàng “tiểu bạch thỏ” Tiết Sam Sam ngây thơ, trong sáng.

Dĩ nhiên, khi mà Triệu Lệ Dĩnh đã quá thành công với Sam Sam Đến Rồi bản Trung thì Aom Sushar - Nữ diễn viên đảm nhận vai Tiết Sam Sam bản Thái đã bị đem ra so sánh khá nhiều, ngay từ khi phim bấm máy cho đến lúc loạt ảnh trong phim được tung ra. Và ở những tấm ảnh mới của Aom trong vai Tiết Sam Sam, khán giả vẫn tỏ ý thất vọng vì cô hơi già.

 
Aom bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh khá nhiều.
Aom bị so sánh với Triệu Lệ Dĩnh khá nhiều.

Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì...

 
Aom bị chê già khi vào vai Tiết Sam Sam.
Aom bị chê già khi vào vai Tiết Sam Sam.

Theo netizen, trong những tấm ảnh mới nhất này thì Aom đã tăng cân trông thấy, điều này không hề xấu bởi nó hợp vai Sam Sam. Tuy nhiên, vẻ ngoài già dặn của cô lại không được điểm trong mắt khán giả, do ở bản Trung, Triệu Lệ Dĩnh đã quá nhí nhảnh, dễ thương tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Bên cạnh đó, một số bình luận khác lại dành nhiều kỳ vọng cho Push Puttichai, bởi với diễn xuất của anh, việc có thể đọ sức với Trương Hàn là không hề khó. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì...

- “Aom dạo này hơi già nhỉ, không biết đóng Sam Sam được không vì vai này cần nhí nhảnh, trẻ trung một chút”.

- “Dù thế nào mình vẫn thích Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Sam Sam hơn, nó quá ấn tượng rồi”.

- “Phim này thời trang có thể tinh tế hơn chút không hở mấy anh chị stylist, chứ mấy ảnh này thấy kém sắc quá, so với phim của Triệu Lệ Dĩnh cách đây cả mấy năm rồi thì thời trang kiểu này xấu quá”.

- “Push đẹp trai thật, mong là sẽ diễn tốt vì Trương Hàn trước đó cũng gây ấn tượng với vai Phong Đằng rồi”.

- “Từ từ đi, hầu như phim Thái remake ổn lắm nên cứ chờ đợi khi phim ra sẽ thế nào, đừng ngồi chê trước như vậy mai mốt hối không kịp”.

- “Trong phim Aom sẽ khá hơn mấy tấm này phải không? Mấy tấm này kém sắc quá trời”.

Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì...

Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì...

Tung loạt ảnh mới, Sam Sam bản Thái gây thất vọng vì...

Một số tấm ảnh khác của Aom cho thấy cô không hề già khi hóa thân vào vai Tiết Sam Sam.Một số tấm ảnh khác của Aom cho thấy cô không hề già khi hóa thân vào vai Tiết Sam Sam.

Mặc dù có không ít lời chê bai Aom, song khán giả vẫn rất mong đợi Sam Sam Đến Rồi bản Thái, bởi trước đó Ngôi Nhà hạnh Phúc khi được remake lại cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thế nên, đừng vì một vài tấm ảnh kém sắc mà vội đánh giá Sam Sam bản Thái nhé vì biết đâu khi lên phim, Aom sẽ xuất sắc hơn thì sao? Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về Aom trong vai Tiết Sam Sam?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!