Tùng Leo làm host chương trình "Red Bull - Chinh phục ước mơ" mùa đầu tiên

30/08/2018, 20:50 GMT+07:00

Được "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò host "Red Bull - Chinh phục ước mơ" mùa đầu tiên là một gương mặt rất quen thuộc - Tùng Leo.

Theo đó, MC Tùng Leo sẽ đảm nhận vai trò host chính của chương trình cùng với bộ ba vị giám khảo là những doanh nhân có tiếng ở Việt Nam như anh Nguyễn Tuấn Quỳnh, anh Mai Trường Giang, chị Trương Lý Hoàng Phi, "Red Bull - Chinh phục ước mơ" hứa hẹn sẽ là "đất diễn" của mầm xanh có ước mơ khởi nghiệp. 


Tùng Leo làm host chương trình tìm kiếm gương mặt các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.
Tùng Leo làm host chương trình tìm kiếm gương mặt các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng kiến thức phong phú và lối ứng biến thông minh, Nhà sản xuất - Nhà văn - Nhà báo - MC Tùng Leo sẽ đóng vai trò dẫn dắt (host) và đóng góp cho sự thành công của các thí sinh trên chặng hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của gameshow thực tế "Red Bull - Chinh phục ước mơ".

Tùng Leo làm host chương trình

Tùng Leo hứa hẹn sẽ là người "trèo kéo" biến "Red Bull - Chinh phục ước mơ" trở thành một "sân khấu" cho mọi niềm ngưỡng vọng của những người trẻ tài năng dám nghĩ, dám làm.  


Từng dẫn dắt rất nhiều chương trình tầm cỡ nhưng đây là lần đầu tiên Tùng Leo nắm giữ vai trò host của một gameshow truyền hình thực tế với giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng.
Từng dẫn dắt rất nhiều chương trình tầm cỡ nhưng đây là lần đầu tiên Tùng Leo nắm giữ vai trò host của một gameshow truyền hình thực tế với giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng.

Những thử thách đầu tiên sẽ diễn ra ngay tại vòng sơ tuyển nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào Ngôi nhà chung để chạm đến ngôi vị quán quân của ước mơ, với số tiền tưởng 1 tỷ đồng. 

"Red Bull - Chinh phục ước mơ" - một sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những ai có hoài bão, có ước mơ, có khát khao khởi nghiệp, nhưng lại thiếu đi chiến lược và kinh nghiệm. Chương trình này giúp họ (những người trẻ có đam mê và ước mơ) thực hiện kế hoạch của mình một cách chi tiết, một hành trình từ ý tưởng ban đầu cho đến khi hình thành và tiếp cận được với thị trường bên ngoài, bên cạnh đó những ý tưởng "từ trong trứng nước" sẽ được mài dũa và rèn luyện. 

Để chiến thắng trong chương trình “Red Bull - Chinh phục ước mơ” và giành giải thưởng chung cuộc 1 tỷ đồng, từng thí sinh được lựa chọn sẽ phải trải qua 4 thử thách: xây dựng chiến lược định vị sản phẩm, xây dựng chiến lược truyền thông marketing, xây dựng chiến lược bán hàng và kêu gọi vốn đầu tư.

Tùng Leo làm host chương trình

"Red Bull - Chinh phục ước mơi " lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 04 tháng 10 năm 2018 trên kênh youtube Red Bull Vietnam và Website www.chinhphucuocmo.com.

Nhanh tay giành lấy cơ hội trở thành thí sinh của chương trình “Red Bull - Chinh phục ước mơ” bằng cách đăng ký tại:

-           Website: www.chinhphucuocmo.com

-           Email: dangky@chinhphucuocmo.com

-           Hotline: 0976.99.88.44

-           Fanpage: https://www.facebook.com/RedBullVN/