BLACKPINK nhận làn sóng "tẩy chay" ế vé Fan Meeting ngay trên sân nhà

04/09/2019, 20:30 GMT+07:00

Mới đây, một bài viết về số lượng bán vé của BLACKPINK trong fan meeting tháng 9 tới đã thu hút sự chú ý của Knet, phần lớn số lượng bình luận trong bài viết này đều nói về câu chuyện xoay quanh lượng vé bán chưa sold out của BLACKPINK.

BLACKPINK nhận làn sóng

>>>Xem thêm: Rosé lên tiếng sau nghi vấn bị đối xử bất công: "Đây chỉ là một hiểu lầm"

Cụ thể bài viết này được dịch ra từ trang Pann của Kpop rằng BLACKPINK có thật là idol không vậy? Fan của họ ở đâu để cho số lượng vé còn nhiều đến thế kia?

BLACKPINK nhận làn sóng

Theo như bài viết này thống kê thì đây là một concert tổ chức tại Olympic Hall tại Seoul ngày đầu tiên diễn ra vào 13 giờ là ghế VIP: 88K won (312 vé), ghế R: 77K won (392 vé), trong khi đó ngày 2 là 18 giờ ghế VIP: 88K won (22 vé), ghế R: 77K won (429 vé), số ghế còn thừa VIP là 80.

BLACKPINK nhận làn sóng

Nói mộ cách chính xác đây không phải là concert của BLACKPINK tại Hàn đây là buổi fan meeting của các cô nàng nhà YG giao lưu với fan hâm mộ nên có số lượng khán giả nhỏ, đa số vé trong lần này đều được bán ở Hàn và dành cho Kpop là chủ yếu.

BLACKPINK nhận làn sóng

>>>Bài viết liên quan: Mặc YG đối xử bất công nhưng Rosé vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho công ty trong mỗi concert

Nhưng với số lượng vé bán ra không thành công như mong đợi nhiều Knet được dịp "đá xoáy" vì ai cũng biết số lượng vé concert và số tiền thu về đã đưa BLACKPINK thành nhóm nữa thứ 2 Kpop sau SNSD đạt được thành tích khủng.

BLACKPINK nhận làn sóng

Vậy mà sau những lùm xùm từ công ty, BLACKPINK một lần nữa trở lại quê nhà nhưng đang bị ảnh hưởng bởi làn sóng tẩy chay khủng khiếp, "bại trận" trên chính sân nhà của mình.

- "Không chỉ vì vụ Burning Sun, kể cả trước đó thì BLACKPINK cũng không có fandom mạnh"

- "Ngoại trừ việc đến từ YG thì nhóm này chẳng có điểm gì thu hút tôi cả"

- "Nhóm này hoạt động mấy năm rồi và chỉ có 10 bài hát. Sao mà tổ chức concert được nhỉ?"

- "Tôi đã đi xem concert của BLACKPINK và sau đó rời fandom".

Có một nghịch lý của Knet là đã tẩy chay, nhưng lại muốn thấy người khác bán hết vé, tại sao? Đã tẩy chay thì hẳn là không quan tâm đến, để nhóm chìm vào quên lãng, còn đã lên tiếng thì có khi fan quốc tế của BLACKPINK biết được mà đến ủng hộ các cô gái.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hé lộ lý do vì sao Rosé tài năng nhất nhóm nhưng vẫn chưa được "bố" Yang cho solo

Nói BLACKPINK là một nhóm nhạc phổ biến tại Kpop, có thể không hề sai bởi vì nếu ngoài Kpop thì mới là "bá chủ", chỉ với concert Thái Lan tháng 7 vừa qua trong vòng 1 giờ BLACKPINK đã sold out 3 đêm concert với lượng vé bán ra mỗi đêm gần 15.000 vé, khẳng định sức hút quốc tế cực đỉnh.

Nếu không chọn quê nhà cho fan meeting lần này mà là một quốc gia Châu Á, kể cả Âu - Mỹ thì có lẽ phải mở thêm vài đêm mới đủ cho số lượng người hâm mộ tham gia.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!