Tung hết chiêu dụ dỗ, Mỹ Tâm vẫn không giành được "gà vàng"

Triệu Long khiến hai huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng giành giật quyết liệt bởi chất giọng ấm dày sang trọng.

Hứa Thành Long (nghệ danh Triệu Long) hiện đang là ca sĩ nghiệp dư. Anh đến The Voice để thực hiện ước mơ của ba được thấy con trai đứng trên sân khấu lớn. Chọn dòng nhạc xưa với Bây giờ tháng mấy, anh thể hiện chất giọng trầm ấm tình cảm và nam tính, Triệu Long khiến hai huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng giành giật quyết liệt.

Tung hết chiêu dụ dỗ, Mỹ Tâm vẫn không giành được

Tung hết chiêu dụ dỗ, Mỹ Tâm vẫn không giành được

Tung hết chiêu dụ dỗ, Mỹ Tâm vẫn không giành được

Đàm Vĩnh Hưng khen giọng Triệu Long ấm và dày, khiến người nghe cảm giác có chỗ dựa. Anh nhấn mạnh dòng nhạc xưa là thế mạnh của mình nên Triệu Long không phải đắn đo. Mỹ Tâm ấn tượng với giọng đẹp và tình cảm của thí sinh này, tuy nhiên phần ngân cuối bài chưa đủ dài. Cô chỉ ra mình có lợi thế là phụ nữ, nên hợp để hiểu giọng hát và tình cảm của người đàn ông. Với lợi thế về dòng nhạc cùng theo đuổi, Triệu Long về team Đàm Vĩnh Hưng.

 

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Giọng hát Việt

the voice

Hứa Thành Long

Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm

Triệu Long

Bây giờ tháng mấy