Từng gọi về bán cơm, nay Trường Giang lại khuyên vợ tiếp tục nghề diễn

04/05/2021, 14:35 GMT+07:00

Hơn 2 tuần, có lẽ "cơn bão" drama giữa Nhã Phương và ê-kíp bộ phim 1990 đã lắng xuống. Tưởng chừng sự nghiệp của bà xã Trường Giang sẽ lận đận sau đó, thế nhưng vai diễn Báu trong phim Cây táo nở hoa đã cứu cô một bàn thua trông thấy khi diễn xuất của nữ diễn viên được khán giả khen ngợi hết lời. Thậm chí Trường Giang cũng đăng bài ủng hộ thành công của vợ mình.

 
Mọi trường hợp, Trường Giang đều xuất hiện bảo vệ và dành nhiều lời lẽ ngọt ngào đến vợ. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi trường hợp, Trường Giang đều xuất hiện bảo vệ và dành nhiều lời lẽ ngọt ngào đến vợ. (Ảnh FBNV)

Vừa qua, trưa 4/5, nam nghệ sĩ chia sẻ bài viết về sự thành công trong diễn xuất của bà xã kèm theo dòng chú thích khen ngợi: "Hãy cứ làm tốt nhất những gì có thể cho đam mê của mình nhé mẹ Destiny".

 
Trước thành công của bà xã, Trường Giang không giấu sự mừng rỡ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thành công của bà xã, Trường Giang không giấu sự mừng rỡ. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, Nhã Phương đang được công chúng đánh giá cao về diễn xuất trong phim Cây táo nở hoa. Nữ diễn viên đảm nhận nhân vật "Báu" với tính cách và tạo hình khác lạ. Chia tay với hình ảnh dịu dàng thường thấy của bà xã Trường Giang, tại bộ phim này Nhã Phương gây sốt với một loạt bộ trang phục, phụ kiện và lối trang điểm màu mè khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không chỉ dừng lại ở đó, nhân vật "Báu" còn có tính cách ích kỷ, chua ngoa, thích chưng diện còn lười biếng. Công chúng vô cùng ngợi khen Nhã Phương đã dám làm xấu mình, hi sinh cho bộ phim. Đây được xem là vai diễn "để đời" cho bà xã Trường Giang.

 
Chuyển mình trong việc lựa chọn tuyến nhân vật, Nhã Phương đã gặt được "trái ngọt". (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyển mình trong việc lựa chọn tuyến nhân vật, Nhã Phương đã gặt được "trái ngọt". (Ảnh tổng hợp)

Trước đó, Nhã Phương đã rất lao đao vì đạo diễn Nhất Trung đã liên tục đăng đàn tố cáo thái độ của cô như mắc bệnh ngôi sao, không chịu quảng bá phim, liên tục hành hạ ê-kíp. Nữ diễn viên không hề có một động thái đáp trả nào, tập trung hết có thể cho những dự án và công việc trước mắt. Thay vì bán cơm như Trường Giang khuyên bảo trước đó, thì nghề diễn vẫn hợp với cô hơn.

 
Bỏ qua lùm xùm không đáng có, nữ diễn viên ghi điểm với màn "lột xác" khi đảm nhiệm vai "Báu". (Ảnh tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bỏ qua lùm xùm không đáng có, nữ diễn viên ghi điểm với màn "lột xác" khi đảm nhiệm vai "Báu". (Ảnh tổng hợp)

Riêng về Nhã Phương, cô cũng đã đăng tải khoảnh khắc diễn xuất đắt giá của mình lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Đau thương qua đi rồi hạnh phúc". Với tình hình hiện tại điều này, không chỉ phản ánh chính xác nhân vật Báu trong Cây táo nở hoa mà còn vô cùng đúng đắn với Nhã Phương của ngoài đời.

 
Nữ diễn viên đã nhập vai hoàn hảo và ghi điểm đối với khán giả. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã nhập vai hoàn hảo và ghi điểm đối với khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói, mọi cống hiến sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhã Phương đã thoát khỏi vùng an toàn hy sinh hết có thể cho vai diễn. Mong rằng "sóng" đã lặng và sự nghiệp của cô sẽ thăng tiến hơn nữa.

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

BỊ ĐẠO DIỄN 1990 TỐ, NHÃ PHƯƠNG LẠI ĐƯỢC ĐẠO DIỄN CÂY TÁO NỞ HOA KHEN NGỢI

Nhất Trung bất ngờ tố Nhã Phương mắc "bệnh ngôi sao", khiến nữ diễn viên chịu nhiều chỉ trích. Trước những cáo buộc từ đạo diễn 1990, phía công ty quản lý và ông xã Trường Giang đều lên tiếng bênh vực cô nàng. Không những thế, cả đạo diễn phim Cây táo nở hoa cũng đã lên tiếng bảo vệ hình ảnh cho Nhã Phương.

Võ Thạch Thảo đã chia sẻ những kỉ niệm hậu trường của đoàn làm phim, kèm theo lời có cánh về nữ diễn viên đang đảm nhận vai chính trong Cây táo nở hoa. Đạo diễn bày tỏ"Nhã Phương có thể coi là phiên bản nữ của anh Thái Hòa, bởi Phương nhạy cảm và yêu nghề ghê gớm lắm. Tôi thấy may vì tìm được Phương đóng vai Báu".

Xem thêm tại đây