Tùng Dương: “Tôi không hát với nghệ sĩ xuất hiện ở băng rôn trên cột điện”

18/11/2014, 16:35 GMT+07:00

Nam ca sĩ Tùng Dương sẽ tổ chức đêm nhạc “Áo mùa đông” chỉ có hai khách mời đặc biệt là Nguyên Lê và Nguyên Thảo.

Sau thành công rực rỡ của concert Tùng Dương hát tình ca vào tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ Tùng Dương lại tiếp tục có thêm động lực tổ chức thêm đêm nhạc đặc biệt Áo mùa đông như lời tri ân với khán giả Thủ đô. Concert Áo mùa đông sẽ được diễn ra vào ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị - Hà Nội để thể hiện nỗi lòng của một chàng trai Hà Nội khi mùa đông đang tràn về.

Áo mùa đông sẽ được dàn dựng như một chuỗi những câu chuyện kể về ký ức mùa đông. Ở đó, Tùng Dương sẽ mang đến những bài hát nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam và những ca khúc làm nên “bản sắc” Tùng Dương qua các sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương, Văn Cao, Đoàn Chuẩn, Trần Tiến, Dương Thụ, Phú Quang... Và không thể những giai điệu trữ tình, sâu lắng của Giáng Son, Đỗ Bảo, Lưu Hà An, Vũ Cát Tường.

Tôi may mắn có nhiều người yêu mến nên lúc nào cũng có người đan áo ấm cho, mùa đông không bao giờ lạnh lẽo. Chính vì vậy, tôi muốn đem lại cho khán giả “Ám mùa đông” những cảm xúc đặc biệt nhất để họ thấy ấm áp khi đến nghe chúng tôi hát và ra về với những kỷ niệm, những ký ức mới”.Tùng Dương nói.

Đến với đêm nhạc đặc biệt này, kết hợp với Tùng Dương chỉ có hai khách mời là Nguyên LêNguyên Thảo. Ở phần đầu, Tùng Dương có màn kết hợp với Nguyên Thảo, giọng ca nữ thanh tao mà anh yêu mến. Còn những phút cuối của chương trình, anh sẽ tái hợp với nghệ sĩ Nguyên Lê và các nhạc công đến từ Paris như Alexandre (trống), Lomain Labaye (bass).


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đặc biệt, giọng ca “Độc đạo” dành nhiều lời khen ưu ái cho người bạn Nguyên Thảo của mình. Với Tùng Dương, ở Nguyên Thảo có sự tinh tế, bay bổng nhẹ nhàng và tạo nhiều cảm xúc cho anh. “Tôi từng hát chung với nhiều nữ ca sĩ, mỗi người mang lại những dư vị khác nhau. Nguyên Thảo có giọng hát tinh tế, trái ngược hoàn toàn với tôi. Cô ấy không giống các nghệ sĩ khác cứ ra đường là thấy xuất hiện la liệt băng rôn trên cột điện, tên của họ đâu đâu cũng có… Cô ấy rất lặng lẽ và kén show diễn. Bản thân tôi cũng sẽ không mời những kiểu nghệ sĩ như vậy hát chung trong chương trình này. Tôi có sự chọn lọc riêng để phù hợp với âm nhạc của mình.” – Tùng Dương chia sẻ thêm.

Với tất cả những cảm hứng, khao khát được “kể chuyện” cho khán giả bằng những câu chuyện mùa đông trong âm nhạc, Tùng Dương chắc chắn sẽ đưa mọi người qua nhiều cung bậc âm nhạc khác nhau. Nhưng đâu đó lại cùng chung một cảm hứng với không gian âm nhạc đầy sự chia sẻ về những kỷ niệm và ký ức.