Tùng Dương tiếp tục gây phẫn nộ với loạt phát ngôn "ngông cuồng" về Taylor Swift

12/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Tùng Dương đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội khi tuyến bố nhạc của Taylor Swift đều "không lọt tai" khi nữa ca sĩ phá kỉ lục của Whitney Houston. Đây vốn không phải lần đầu tiên Tùng Dương tạo nên "làn sóng" dữ dội chỉ vì chê bai các nghệ sĩ.

Mới đây, Tùng Dương đã lên tiếng chê bai nhạc của Taylor Swift quá tệ khiến cư dân mạng dậy sóng. Theo như Tùng Dương khẳng định, nhạc của Taylor Swift không đáng để nghe cũng như không xứng tấm với những giải thưởng mà nữ ca sĩ vừa đạt được.


Tùng Dương vừa lên tiếng chê bai nhạc của Taylor Swift.
Tùng Dương vừa lên tiếng chê bai nhạc của Taylor Swift.

Cụ thể, sau khi phá kỉ lục của diva quá cố Whiney Houston, trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giải thưởng American Music Awards nhất lịch sử, Taylor Swift nhận được lời khen ngợi từ một fanpage Việt Nam của Whiney HoustonTùng Dương đã trực tiếp bình luận dưới bài đăng này rằng "Không thể nghe nổi Taylor Swift một bài". 


Bình luận của anh trong bài đăng khen ngợi Taylor Swift.
Bình luận của anh trong bài đăng khen ngợi Taylor Swift.

Không dừng lại ở đó, Tùng Dương còn khẳng định Taylor Swift chỉ là một entertainer (tức chỉ những nghệ sĩ chủ yếu tập trung vào ngoại hình và biểu diễn hơn là giọng hát). Với anh, dù có đạt bao nhiêu giải thưởng hay có nhiều fan hâm mộ, Taylor Swift cũng không xứng đáng để được gọi là một diva hay một huyền thoại.


Phát ngôn của Tùng Dương khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng phẫn nộ.
Phát ngôn của Tùng Dương khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng phẫn nộ.


Màn trình diễn ấn tượng của Taylor Swift tại AMAs 2018.

Những lời bình luận của Tùng Dương ngay lập tức nhận lấy sự phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến Taylor Swift. Đây vốn dĩ không phải lần đầu tiên Tùng Dương khiến cư dân mạng phẫn nộ vì những phát ngôn gây sốc của mình. Anh chàng đã nhiều lần tạo sự chú ý bằng việc lên tiếng chê bai các nghệ sĩ. Trước đây, Tùng Dương đã từng lên tiếng chê các nghệ sĩ trẻ, đánh giá thấp dòng nhạc bolero và nay là chê bai cả "nữ hoàng rắn" Taylor Swift.

Ảnh: Tổng hợp