Từng đổ vỡ, Mũi trưởng Long thú nhận: "Trên đời không ai toàn diện"

18/03/2021, 12:15 GMT+07:00

Tối ngày 17/3, Mũi trưởng Long (Nguyễn Việt Long) - chàng trai được dân mạng "đẩy thuyền" với hot Youtuber Hậu Hoàng đã chính thức lên tiếng về đời tư. Anh gây bất ngờ khi cho biết bản thân đã từng lấy vợ vào năm 2016, ly hôn sau 3 năm chung sống và hiện có 1 cậu con trai 4 tuổi.

 
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long tại chương trình. (Ảnh: FB)
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long tại chương trình. (Ảnh: FB)

Sau lùm xùm về đời tư, Mũi trưởng Long chia sẻ thêm trên báo Đất Việt, cho biết một số thông tin cụ thể về vấn đề này. Theo đó, Long kết hôn sau khi tốt nghiệp trường Sỹ quan Đặc công, sau đó chuyển công tác cách xa nhà. Trong thời gian này, anh và vợ xảy ra nhiều mâu thuẫn, khó có thể dung hòa nên đã quyết định dừng lại. Mặc dù không có duyên trong mối quan hệ vợ chồng nhưng cả 2 vẫn giữ sự tôn trọng, xem nhau như bạn bè tốt.

Cậu con trai của Long hiện đã 4 tuổi, được mẹ chăm sóc. Chàng Mũi trưởng sinh năm 1994 tâm sự, do điều kiện địa lý và thời gian công tác nên mỗi năm chỉ có thể về thăm con từ 1 đến 2 lần. 

 
Nhân vật được yêu mến sau khi tham gia cùng dàn sao nữ trẻ tuổi. (Ảnh: FB)
Nhân vật được yêu mến sau khi tham gia cùng dàn sao nữ trẻ tuổi. (Ảnh: FB)

Tâm sự về việc được chú ý trên mạng xã hội sau chương trình Sao Nhập Ngũ, Long cho biết: "Sợ bị 'soi' chứ vì con người không ai toàn diện". Với anh, mỗi nhân vật trong chương trình đều có cá tính riêng, không thiên vị ai và mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

Nguyễn Việt Long hiện là Mũi trưởng Mũi đặc công 1, thuộc Đội Đặc công 9, hàm Thượng úy. Sau chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long nhận về sự yêu mến, quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, anh chàng còn được mọi người nhiệt tình "đẩy thuyền" yêu đương với YouTuber Hậu Hoàng khi cả 2 có khá nhiều điểm chung.

 
Khoảnh khắc của Hậu Hoàng - Việt Long trong chương trình đang gây sốt. (Ảnh: Hậu Hoàng)
Khoảnh khắc của Hậu Hoàng - Việt Long trong chương trình đang gây sốt. (Ảnh: Hậu Hoàng)

Từ tối ngày 17/3, khá nhiều dân mạng đã đưa câu chuyện của Mũi trưởng sinh năm 1994 trở thành tâm điểm bàn luận. Trước thông tin về việc anh đã từng kết hôn và có con riêng, Hậu Hoàng vẫn dành lời nhắn trân trọng tới nam quân nhân.

Cô hài hước bình luận: "Không ai được bắt nạt đồng đội của tôi hết". Đáp lại lời cổ vũ tinh tế của nàng YouTuber, Mũi trưởng Long cũng lặng lẽ thả tim và không giải thích gì thêm. Điều này cho thấy, dù có chút sóng gió xảy ra những mối quan hệ của Hậu Hoàng - Việt Long vẫn rất tốt đẹp.

 
Chàng quân nhân sinh năm 1994 "thả tim" bình luận của Hậu Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chàng quân nhân sinh năm 1994 "thả tim" bình luận của Hậu Hoàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong câu chuyện của nam quân nhân Nguyễn Việt Long, bạn cảm nhận như thế nào về tính cách và thái độ xử lý sự việc từ anh chàng này? Hãy cùng bình luận ngay với YAN nhé!

LẬP GIA ĐÌNH SỚM KHÔNG ĐÁNG BỊ CHỈ TRÍCH

Nổi lên nhờ tham gia vào chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long được khá nhiều cô gái thần tượng. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin anh đã kết hôn và có con được công bố, nhiều người bắt đầu quay lưng chỉ trích.

Hành động này của một số cư dân mạng thể hiện sự phi lý và không công bằng cho nhân vật. Bởi, cuộc đời của mỗi người đều có những nốt thăng trầm khác nhau, khó ai thấu hiểu hết.

Việc nam quân nhân sinh năm 1994 lên tiếng thú nhận về đời tư cũng là hành động rất đáng quý, thể hiện sự trân trọng khán giả. Tại bài viết của chàng Mũi trường, hiện tại một số nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực.

>>> Xem thêm tại đây!