Tưng bừng quẩy countdown tại 6 địa điểm Sài thành này ngay thôi!

31/12/2019, 10:15 GMT+07:00

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa để chào đón năm mới vào khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới nhân dịp Tết Dương 2020 này. Và nếu đến những địa điểm này, chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa một cách đẹp đẽ nhất đấy nha!

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 1.
Năm nay pháo hoa sẽ được bắn trong khoảng từ 00:00 - 00:15 đó nha các bạn. (Ảnh: @ty_le_minh)

Toà nhà The Landmark 81

Sài Gòn năm nay sẽ tổ chức bắn pháo hoa cả tầm thấp và tầm cao. Vậy nơi đây sẽ chính là địa điểm ngắm pháo hoa tầm cao đẹp nhất tại Sài Gòn.

Bởi, chiều cao tòa nhà này lên đến 461,3m. Mặc dù chỉ xếp hạng cao thứ 16 trên thế giới, thế nhưng, The Landmark 81 đang cao thứ 2 Đông Nam Á và xếp thứ nhất tại Việt Nam.

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 3.
Ngắm pháo hoa tầm cao ở tòa nhà này sẽ tuyệt đỉnh nhất luôn đó nha. (Ảnh: @vincomshoppingmall)

 
Hãy đi sớm để lựa chọn chỗ đẹp nhất cho mình nhé, vì chắc hẳn hôm đó sẽ rất đông! (Ảnh minh họa)
Hãy đi sớm để lựa chọn chỗ đẹp nhất cho mình nhé, vì chắc hẳn hôm đó sẽ rất đông! (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Khấn giao thừa bằng điện thoại, nam thanh niên bị cướp giật ngay trên tay

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sở hữu không gian thoáng đãng, rộng tãi, nơi đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn cùng người thân và bạn bè của mình lựa chọn làm địa điểm ngắm pháo hoa năm nay.

Không chỉ được ngắm pháo hoa, nơi đây còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi nhảy múa để chờ đón khoảnh khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Vừa quẩy, vừa chờ ngắm màn pháo hoa tuyệt đẹp thì còn gì ưng hơn nhỉ?!

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 9.
Nơi đây luôn thu hút rất đông người mỗi dịp coutdown đón năm mới...

 
Bơi nó sở hữu một không gian rất rộng rãi, thoáng đãng.
Bơi nó sở hữu một không gian rất rộng rãi, thoáng đãng.

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 8.
Ngắm pháo hoa ở đây cũng rất tuyệt vời đó nha. (Ảnh: @catsinau)


Video xem thêm: Lạ lẫm màn bắn pháo hoa "song sinh" từ flycam

Khu vực hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là đường hầm nối liền Quận 1 và Quận 2, vượt sông Sài Gòn. Tại đây năm nay sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại đầu hầm này (nơi giao với Quận 2).

Đây cũng là một khu vực thu hút rất nhiều dân tình đến để đón năm mới và chiêm ngưỡng mãn nhãn màn hóa hoa tuyệt vời chào tạm biệt năm cũ.

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 5.
Sông nước hữu tình luôn nhé! (Ảnh: @tomboy_superman.158)

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 6.
Vừa được hưởng không khí mát mẻ của sông Sài Gòn, vừa được chiêm ngưỡng pháo hoa thì tuyệt quá còn gì nè.

>>> Có thể bạn muốn biết: Đêm giao thừa cùng nhau ngắm pháo hoa, cả năm sẽ hạnh phúc bên nhau​

Công viên Văn hoá Đầm Sen

Quá mỏi cổ để chiêm ngưỡng pháo hoa tầm cao thì bạn có thể lựa chọn Công viên Văn hóa Đầm Sen để ngắm pháo hoa tầm thấp nè.

Được bao quanh bởi Quận 5, Quận 6, Quận 10 và Quận 11, khu trung tâm này có rất nhiều quán cafe, hay những tòa nhà để bạn lựa chọn làm nơi để chờ đón màn pháo hoa rực rỡ.

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 10.
Đây cũng là một địa điểm non nước hữu tình khác nè. Vừa thưởng hoa, vừa ngắm pháo hoa luôn nhé.

Bến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng những năm gần đây cũng được liệt vào danh sách những nơi dành để chiêm ngưỡng pháo hoa xinh đẹp nhất đó nha. 

Nơi đây chễm chệ nơi trung tâm Quận 1, sở hữu một bến cảng và công viên dài 1.325m, thoáng đãng, mát mẻ. Vì thế đây thích hợp để làm nơi tụ tập và quẩy countdown cho các bạn trẻ.

Ghim ngay 6 địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn dịp Tết Dương lịch 2020, lập hội đi countdown đón năm mới liền thôi! - Ảnh 12.
Bến Bạch Đằng từ lâu cũng là nơi cho các bạn trẻ tụ tập, trao yêu thương thời khắc quan trọng của năm.

Vậy là có một list địa điểm cho bạn lựa chọn rồi đó nha. Giờ chỉ việc alo phone cho bạn bè rồi cùng nhau lên lịch hẹn hò ngay thôi.

Đừng quên chia sẻ ngay những khoảnh khắc pháo hoa đẹp đẽ khác với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Phút giây chuyển giao thì ai ai cũng muốn ra đường rồi! Vì vậy nên sẽ rất đông người chen lấn, bạn hãy bỏ túi những lưu ý này để có một buổi đi chơi vui vẻ không quạu nhé!

- Mang đồ gọn nhẹ, tiện dụng: Để quẩy một cách xung nhất thì không nên mang theo những thứ cồng kênh đâu nha. Hơn nữa vì đông người, chen lấn xô đẩy, những vậy dụng nhỏ gọn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đó.

- Đi sớm để tránh tắc đường: Người người ra đường đón Tết, vì vậy hãy căn thời điểm phù hợp nhất rồi ra đường để tránh chen chúc nhau giữa dòng người chật chội nhé.

- Luôn chú ý an toàn giao thông: Đường xá đông đúc sẽ kho tránh khỏi những va chạm, lạng lách. Hãy lựa chọn những nơi thoáng đãng, di chuyển chậm rãi để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh nha.

Nếu vừa muốn ngắm pháo hoa, vừa muốn quẩy banh nóc thì hãy tham khảo ngay Tiger Remix năm nay nhé... >>> TẠI ĐÂY