Tưng bừng đón chờ ngày hội: “Những ông bố cừ khôi”

27/05/2015, 11:37 GMT+07:00

Không chỉ giỏi giang trong các mối quan hệ xã hội và xử lý công việc, các ông bố Việt sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng khéo tay trong việc phụ mẹ vun vén chăm sóc gia đình qua ngày hội đặc biệt “Những Ông Bố Cừ Khôi”.

Bố là ông bố cừ khôi

Với con nhỏ, mẹ như một “bà tiên” xử lý gọn gàng mọi rắc rối như thổi bay vết bẩn trên áo, phụ con giải bài tập khó... Nhưng các ông bố trong mắt con thì sao? Vì là trụ cột trong gia đình nên đôi khi do tính chất công việc, nhiều ông bố đã không thật sự có cơ hội dành thời gian bên cạnh, chứng tỏ với các thiên thần nhỏ rằng bố cũng khéo không kém. Không ít ông bố hiện đại cũng rất cừ khôi, ngoài là một nhân viên “siêu hạng” trong công ty, bố rất giỏi giang trong việc bếp núc thay mẹ, phụ con làm những bài tập thủ công đòi hỏi sự khéo tay, hay tự tay sửa chữa đồ dùng nhà cửa, thậm chí bố cũng không ngại xắn tay áo sơn lại cả căn phòng ngủ theo màu yêu thích của con gái.

 Bố hãy đón lấy cơ hội trở thành “siêu anh hùng” cho các con nhé

Bố cừ khôi nhưng vẫn chưa có cơ hội để thể hiện tài năng với con? Nếu các ông bố tự tin vào tài khéo léo của bản thân, đã đến lúc chứng minh với những đứa con thân yêu của mình rằng nếu mẹ là một “bà tiên” thì bố cũng cừ khôi như một “siêu anh hùng”. Và ngày hội “Những ông bố cừ khôi” diễn ra vào chủ nhật 31/5 tại Thảo Cầm Viên TP.HCM sẽ là cơ hội vàng cho các ông bố. 

Cũng như cuộc thi Bé đua về đích vào cuối tháng 3 vừa qua ngày hội lần này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian giải trí và vui chơi cho cả gia đình. Lần này, các ông bố sẽ hợp sức cùng các bé trải qua nhiều thử thách của chương trình đề ra, như thi gấp xe đẩy chỉ bằng một tay, thi đút con ăn vui vẻ và chơi vận động cùng con… dưới sự cổ vũ của mẹ. Không chỉ có vậy, các bé và cả gia đình còn được tham gia các trò chơi như câu cá có thưởng, tô tranh tượng miễn phí, cùng ba mẹ chụp ảnh và nhận ảnh ngay, thưởng thức các tiết mục ảo thuật, các chương trình ca nhạc thiếu nhi… 


	
	Với phần thi Ông Bố Đa Năng, các thí sinh đặc biệt của chương trình sẽ chứng tỏ sự khéo léo của mình bằng cách dùng một tay gấp xe đẩy trong khi tay kia phải bế bé.  
Với phần thi Ông Bố Đa Năng, các thí sinh đặc biệt của chương trình sẽ chứng tỏ sự khéo léo của mình bằng cách dùng một tay gấp xe đẩy trong khi tay kia phải bế bé.  

Ông Bố Kiên Nhẫn sẽ là phần thi đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo của bố để cho bé ăn nhanh, vui vẻ và sạch sẽ.

Bên cạnh những niềm vui gia đình quây quần, những cặp bố con chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng thú vị từ ban tổ chức cùng vé mời tham dự “Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo” sẽ được tổ chức váo dịp cuối năm. Đối với những cặp bố con chưa đạt được thành tích cao, cả nhà vẫn được mời tham gia Ngày hội đặc biệt này cùng cơ hội nhận được quà tặng và ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị đồng hành như Vinamilk, VPBank, tã giấy Goo.n, IQ Vina Toys, Kumon, hệ thống giáo dục Nhật Bản Kogumakai,...

Mang tiếng cười và hạnh phúc đến cho gia đình Việt

Với bầu nhiệt huyết mang lại sân chơi bổ ích cho mọi gia đình Việt Nam, ông Kenny Chiang, Tổng giám đốc công ty Born Rich, đơn vị tổ chức Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo đã chia sẻ cùng Yan: “Là một người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tôi luôn mong muốn mang đến một sân chơi thú vị cho những gia đình Việt Nam. Thông qua hoạt động lần này, tôi tin các thành viên trong gia đình sẽ gắn kết nhau hơn, cùng nhau học hỏi nhiều điều bổ ích. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đến gần hơn với những gia đình Việt”.


	
	Mang tiếng cười và hạnh phúc đến cho gia đình Việt là mục đích mà Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo luôn hướng đến
Mang tiếng cười và hạnh phúc đến cho gia đình Việt là mục đích mà Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo luôn hướng đến

Ông cho biết hiện tại Born Rich cùng TBWA - đơn vị đồng tổ chức đang khẩn trương hoàn tất những hạng mục cuối cùng. Là chương trình dành cho các bé, yếu tố an toàn và vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Hệ thống lấy nước tinh khiết, thiết bị pha sữa… để phụ huynh tiện sử dụng cũng như lực lượng nhân viên y tế sẵn sàng chăm sóc các bé được chương trình bố trí đầy đủ. 

Sau thành công từ ngày hội “Bé Đua Về Đích”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp lớn như TBWA, Vinamilk, VPBank,… cũng như sự đồng hành của các đơn vị truyền thông uy tín như báo Phụ Nữ TP. HCM, Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình, kênh truyền hình Channel B… Điều này cho thấy mô hình Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo đã thật sự tạo được những dấu ấn nhất định.

Ông Kenny bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng và cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình từ các doanh nghiệp cũng như các đơn vị báo đài. Hiện tại chúng tôi đã nhận được xác nhận tham gia của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu có uy tín, thực sự muốn chung tay cùng chúng tôi tạo ra một sân chơi hấp dẫn hàng năm cho gia đình Việt."

Ngày hội “Bé Đua Về Đích” vào ngày 29/3 vừa qua và “Những Ông Bố Cừ Khôi” vào ngày 31/5 sắp tới chính là tiền đề cho Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo 2015 dự kiến diễn ra cuối năm 2015. Tuy là lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam nhưng Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo đang được Ban tổ chức quyết tâm mở rộng trở thành sự kiện hằng năm, mang đến sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi gia đình Việt. 

Để tham dự chương trình, phụ huynh có thể đăng ký theo hướng dẫn sau đây: 

Vui lòng đăng ký online tại website: childrenandfamily.vn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: info@childrenandfamily.vn hoặc gọi điện thoại đến các số:

08-6 685 2176 / 08-6 685 2176 / 08-6 685 2178 để biết thêm thông tin cũng như đăng ký tham dự.

Nhận thức được gia đình Việt hiện nay thiếu vắng những không gian vừa vui chơi cùng nhau vừa có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho gia đình, bằng tâm huyết của người làm giáo dục, ông Kenny Chiang đã thực hiện dự án Ngày hội Trẻ em & Gia đình – Children & Family Expo. Chương trình là các hoạt động nhằm kết nối, giúp những gia đình Việt trở nên hạnh phúc hơn, các bé có nhiều không gian được gần gũi với bố mẹ và học hỏi vô vàn điều bổ ích. Thông qua ngày hội, hoạt động còn gắn kết các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước với các gia đình Việt, tăng nhận thức lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ thật sự tốt cho họ.